fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

สั่งทำของแจกหน่วยงานแต่นึกไม่ออก ลองเปิดใจให้ถุงผ้าพับได้ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ไหนก็สั่งผลิต ครั้งนี้มาอวดผลงานกระเป๋าผ้าพับได้ของหน่วยงาน BTS ที่พิเศษกว่าถุงผ้าพับได้ทั่วๆ ไป เพราะเนื้อผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ แบบเนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ ดูแพง ดูสวยงาม

แถมคุณสมบัติกันน้ำที่ดีกว่าเดิม ราคาถูก คุ้มค่า ไม่แพงอย่างที่คิด พร้อมกับดีไซน์ใหม่ ที่เพิ่มการพับเก็บแบบซิปรูด ที่ใช้งานง่ายกว่าเก่า ส่วนพื้นที่ซิปรูดสกรีนโลโก้ได้ คมชัดสวยงาม ผลิตด้วยช่างมืออาชีพมากประสบการณ์และมีโรงงานผลิตในไทย

กระเป๋าผ้าพับได้ของหน่วยงาน BTS เป็นกระเป๋าผ้าที่ระลึก ที่ออกแบบในดีไซน์ที่ลูกค้าเลือกเอง สำหรับแบรนด์อื่นๆ ที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ด้วยเนื้อผ้าที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา ดูแพง และได้ผ้าร่มที่เนื้อหนาแบบถูกใจผู้ใช้งานแน่นอน ก็สามารถเลือกใช้ผ้าร่มรังผึ้ง เนื้อพรีเมี่ยม ที่ทางโรงงานนำเสนอได้

ถึงแม้ว่ากระเป๋าผ้าพับได้จะเพิ่มฟังก์ชั่นการเก็บกระเป๋าแบบซิปรูด แต่รูปแบบกระเป๋าผ้าทรงย่ามก็ยังคงเป็นแบบกระเป๋าที่ถูกใจผู้ใช้งานเสมอมา เพราะขนาดถุงผ้าขนาดใหญ่ ทรงสวย จุของได้เยอะ

และเป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์ถุงผ้าแบบพับเก็บได้ ถุงผ้าทรงนี้ส่วนก้นเพิ่มพื้นที่ขยายก้นให้ใส่ของได้ง่าย เนื้อผ้าร่มรังผึ้งเคลือบกันน้ำ มีหลายสีให้เลือก นอกจากสีกรมท่าสั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ซิปรูดสีกรม ของที่ระลึก สกรีนโลโก้ BTS ยังมีสีอื่นๆ ให้เลือกมากมาย

จะเป็นสีน้ำเงิน สีแดง สีเหลืองหรือสีอื่นๆ หรือจะสั่งพิมพ์โลโก้ข้อความ สีสันตามต้องการก็ได้ เรามีให้เลือกสีทั้งผ้า สีพิมพ์ สีซิปรูด mix and match ได้จุใจ อยากได้ถุงผ้าพับได้ในสไตล์ที่ใช่ก็สามารถสอบถามโรงงานได้โดยตรง พับง่าย เก็บง่าย จะแจกก็ง่าย ประหยัดพื้นที่ ไม่ต้องมีแพ็คเสริม ก็เพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีได้ ขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 300 ใบ

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia

30-11-542 Hits:868 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากผลิตหน้ากากผ้าที่พิมพ์ลายลิขสิทธิ์ของตัวเอง เช่น แมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง โลโก้ ลายบนหน้ากากผ้า และเป็นโรงงานผลิตแมสผ้าในไทย เราจึงมีผลงานที่รับทำแมสผ้าพิมพ์ภาพเหมือนจริง สายคล้องหู แบรนด์ Luca asia พิมพ์ลงบนเนื้อผ้าไล่สีได้ พิมพ์คมชัด โลโก้เหมือนจริง ราคาถูก

Read more

รับทำถุงผ้าร่ม 2โทน พิมพ์แบรนด์ Point AVE

30-11-542 Hits:1482 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เคยตกหลุมรักผลงานกระเป๋าผ้าที่เราผลิตเองไหม ตอบเลยว่าตกหลุมรักกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ทุกใบ ที่ลูกค้าสั่งผลิต เพราะความรู้สึกรักและเป็นส่วนหนึ่งกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ลูกค้าตั้งใจออกแบบ ทำให้เราใส่ใจและต้องการผลิตถุงผ้าสกรีนโลโก้ที่สั่งทำอย่างดีที่สุด

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีน้ำเงิน ทรงปิกนิก พิมพ์แบรนด์ papaya

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสำหรับใส่สินค้าหรือผลิตเป็นกระเป๋าแถม ขนาดเล็กๆ ที่ถือง่าย น้ำหนักเบา และทรงสวยๆ กับรูปแบบกระเป๋าแคนวาสอเนกประสงค์สีน้ำเงินพร้อมสกรีนโลโก้คมชัด รูปแบบกระเป๋าผ้าที่อยากนำเสนอแบรนด์สินค้า ที่มองหากระเป๋าผ้าคุณภาพสีใช้โปรโมทแบรนด์ในช่วงเทศกาล

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ