fbpx

catalogue free

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

สั่งทำของแจกหน่วยงานแต่นึกไม่ออก ลองเปิดใจให้ถุงผ้าพับได้ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ไหนก็สั่งผลิต ครั้งนี้มาอวดผลงานกระเป๋าผ้าพับได้ของหน่วยงาน BTS ที่พิเศษกว่าถุงผ้าพับได้ทั่วๆ ไป เพราะเนื้อผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ แบบเนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ ดูแพง ดูสวยงาม

แถมคุณสมบัติกันน้ำที่ดีกว่าเดิม ราคาถูก คุ้มค่า ไม่แพงอย่างที่คิด พร้อมกับดีไซน์ใหม่ ที่เพิ่มการพับเก็บแบบซิปรูด ที่ใช้งานง่ายกว่าเก่า ส่วนพื้นที่ซิปรูดสกรีนโลโก้ได้ คมชัดสวยงาม ผลิตด้วยช่างมืออาชีพมากประสบการณ์และมีโรงงานผลิตในไทย

กระเป๋าผ้าพับได้ของหน่วยงาน BTS เป็นกระเป๋าผ้าที่ระลึก ที่ออกแบบในดีไซน์ที่ลูกค้าเลือกเอง สำหรับแบรนด์อื่นๆ ที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้าพับได้ด้วยเนื้อผ้าที่ดูพรีเมี่ยม หรูหรา ดูแพง และได้ผ้าร่มที่เนื้อหนาแบบถูกใจผู้ใช้งานแน่นอน ก็สามารถเลือกใช้ผ้าร่มรังผึ้ง เนื้อพรีเมี่ยม ที่ทางโรงงานนำเสนอได้

ถึงแม้ว่ากระเป๋าผ้าพับได้จะเพิ่มฟังก์ชั่นการเก็บกระเป๋าแบบซิปรูด แต่รูปแบบกระเป๋าผ้าทรงย่ามก็ยังคงเป็นแบบกระเป๋าที่ถูกใจผู้ใช้งานเสมอมา เพราะขนาดถุงผ้าขนาดใหญ่ ทรงสวย จุของได้เยอะ

และเป็นเอกลักษณ์ของดีไซน์ถุงผ้าแบบพับเก็บได้ ถุงผ้าทรงนี้ส่วนก้นเพิ่มพื้นที่ขยายก้นให้ใส่ของได้ง่าย เนื้อผ้าร่มรังผึ้งเคลือบกันน้ำ มีหลายสีให้เลือก นอกจากสีกรมท่าสั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ซิปรูดสีกรม ของที่ระลึก สกรีนโลโก้ BTS ยังมีสีอื่นๆ ให้เลือกมากมาย

จะเป็นสีน้ำเงิน สีแดง สีเหลืองหรือสีอื่นๆ หรือจะสั่งพิมพ์โลโก้ข้อความ สีสันตามต้องการก็ได้ เรามีให้เลือกสีทั้งผ้า สีพิมพ์ สีซิปรูด mix and match ได้จุใจ อยากได้ถุงผ้าพับได้ในสไตล์ที่ใช่ก็สามารถสอบถามโรงงานได้โดยตรง พับง่าย เก็บง่าย จะแจกก็ง่าย ประหยัดพื้นที่ ไม่ต้องมีแพ็คเสริม ก็เพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีได้ ขั้นต่ำการสั่งผลิตเพียง 300 ใบ

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

โรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time

30-11-542 Hits:805 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครมีลายการ์ตูนน่ารักๆ อยากทำเป็นสินค้าที่ติดหลังมือถือ เป็นแบรนด์ของคุณเองเชิญทางนี้ กับผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารักๆ ผลงานที่ทางโรงงานผลิต Griptok ลายการ์ตูนน่ารัก Bread time โทนสีน้ำตาล พร้อมการ์ดที่ออกแบบลายมาสวยงาม

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง ทรงแบน สกรีนลาย Enjoy..

30-11-542 Hits:1379 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง ทรงแบน สกรีนลาย ด้วยเทคนิคงานสกรีน-พิมพ์ดิจิตอล ข้อความ Enjoy it's from europe ลายเต็มใบสีเหมือนจริงด้วยโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าในไทย เหมาะสั่งทำกระเป๋าผ้าลายลิขสิทธิ์ กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายแฟชั่น ใส่เอกสารขนาด A4 ได้ ทรงถุงผ้าไม่ขยายก้นไม่ขยายข้าง

Read more

รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้าย สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:1218 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เข้าใจหัวอกแบรนด์ หน่วยงานที่ขายสินค้าสำหรับเด็ก กับสายคล้องแมสผ้า ราคาถูก สีสวยๆ ป้องกันแมสผ้าหล่นหาย รับผลิตสายคล้องหน้ากาก ปรับสายได้ พิมพ์ป้ายโลโก้ สายยางยืด ตะข้อเกี่ยวสีดำใช้ง่าย สายยางยืดมี 2 สี ให้เลือกคือสีส้มและเขียวสด พร้อมป้ายพิมพ์โลโก้ ของสวนสัตว์นครราชสีมา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ