fbpx

catalogue free

รับทำของแจก Griptok

ตัวป๊อบอเนกประสงค์ไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับของแจก ของแถมหน่วยงาน ผลงาน รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ กริ๊บต๊อกออกแบบลายสีน้ำเงิน พิมพ์ลาย มาพร้อมการ์ดรองกระดาษที่ดีไซน์เดียวกันกับตัว Griptok ขั้นต่ำ 100 ชิ้น คละลายได้ราคาถูก

Griptok หรือ Pop socket ติดหลังมือถือ กลายเป็นของอเนกประสงค์ ที่ไม่ใช้เฉพาะไว้ติดหลังมือถือกันหล่นเท่านั้น ยังสามารถลอกกาวแปะติดกับพื้นผิวเรียบได้ทุกพื้นที่ เช่น กระจกแต่งหน้า ตู้เสื้อผ้า หรือบริเวณในรถ เพื่อเป็นพื้นที่แขวนของกระจุกกระจิก เช่น สร้อย สายคล้องแมส เป็นต้น

สำหรับกริ๊บต็อกพิมพ์ลายตามแบบ ของหน่วยงาน ที่สั่งผลิตกับทางร้านทุกชิ้น ทางร้านผลิตแถมตัวการ์ดรองที่ลูกค้าสามารถออกแบบได้เอง เพื่อให้ Griptok ราคาถูก ดูแพงขึ้น น่าแจกมากขึ้น 

พร้อมประโยชน์สำหรับการเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ เพราะตัวการ์ดรองกระดาษกริ๊บต๊อกพิมพ์ลายได้ Full color สามารถใส่โลโก้ ข้อความ หรือช่องทางการติดต่อให้ผู้รับ เข้าถึงหน่วยงานได้มากขึ้น เช่น Griptok ของแจกโรงพยาบาล กรุงเทพ ที่ไม่เพียงแจกพนักงาน สามารถแจกคนไข้เพื่อเป็นของที่ระลึก หรือเป็น Griptok พรีเมี่ยม collection ไว้ขายสร้างรายได้

รับทำของแจก Griptok

รับทำของแจก Griptok

รับทำของแจก Griptok

รับทำของแจก Griptok

รับทำของแจก Griptok

รับทำของแจก Griptok

รับทำของแจก Griptok

รับทำของแจก Griptok

รับทำของแจก Griptok

รับทำของแจก Griptok

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาวใส่สินค้า สกรีนแบรนด์ taylormade

30-11-542 Hits:956 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาถุงผ้าดิบ หูรูด ขนาดกลางที่ไม่ใหญ่มากสำหรับใส่สินค้า ถุงผ้าที่มีฟังก์ชั่นง่ายๆ อย่างถุงผ้าหูรูด กลายเป็นรูปแบบถุงผ้าที่ใครๆ ก็ชอบ เพราะความใช้งานง่าย พกพาง่าย และสำหรับรูปแบบถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงผ้าที่ราคาถูก แต่ประโยชน์เยอะ

Read more

รับทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลาย FOFA สีดำ สายคล้องหูยางยืด

30-11-542 Hits:836 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถานศึกษาเป็นอีกสถานที่ ที่มีผู้คนจำนวนมาก "หน้ากาก" จึงเป็นอะไรที่ทุกคนจำเป็นต้องพกติดตัวกันอยู่ตลอด อาจารย์จากคณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒจึงเลือกสั่งผลิตหน้ากากผ้าจากทางร้านเรา เพื่อใช้ประโยชน์ในการปกป้องดูแลตัวเองจากเชื้อโรค หรือฝุ่นละอองต่างๆ

Read more

รับทำกริ๊บต๊อค Griptok ที่ติดหลังมือถือที่ระลึก พิมพ์ลาย lady trieu

30-11-542 Hits:245 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายใช้คู่กับมือถือราคาถูก ตัวกริ๊บต๊อคแบบกลมฐานดำออกแบบลายได้เอง พร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายเพิ่มมูลค่าสินค้า รูปแบบแพ็คเกจสินค้าพร้อมแจก Griptok หรือที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ของที่ระลึกที่นิยมสั่งผลิตเพื่อโปรโมทแบรนด์ของแจกอีเวนต์ ผลิตด่วน 2-3 วัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ