fbpx

catalogue free

สั่งทำถุงผ้าร่ม

ถุงผ้าแจกสกรีนโลโก้ยอดนิยมต้องยกให้กระเป๋าเป้หูรูดน้ำหนักเบา ผ้าร่มกันละอองน้ำ เป็นถุงผ้าที่ระลึกที่ใช้แจกตามโรงเรียน ที่นักเรียน น้องๆ ชอบมาก เพราะน้ำหนักเบา สีสด สกรีนโลโก้ด้านหน้ากระเป๋าผ้าได้ เนื้อผ้าร่มเป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่ระบายอากาศได้ดี ราคาถูก

การสั่งทำถุงผ้าร่มทรงเป้สะพายหลังหูรูด ใส่เอกสารขนาด A4 ได้ เหมาะเป็นถุงผ้าบริจาค หรือถุงผ้าสกรีนโลโก้โรงเรียน ผ้าร่มเป็นเนื้อผ้ากันน้ำที่มีหลายสี ตัวอย่างผลงานสั่งทำถุงผ้าร่มสะพายหลังสีม่วงสกรีนโลโก้โรงเรียนแม่ฮ่องสอน

ทั้ง 2 โรงเรียน คือ โรงเรียนบ้านกลอเซโล และ โรงเรียนบ้านห้วยโผ กระเป๋าผ้าหูรูดผ้าร่ม สั่งผลิตพิมพ์ลายตามแบบ มีราคาถูก สามารถซักทำความสะอาดได้ เนื้อผ้ามีความทนทาน ไม่บางมาก

ซึ่งตัวอย่างถุงผ้าร่ม สกรีนโลโก้ ทั้ง 2 โรงเรียน เลือกผ้าร่มแบบเรียบ สีม่วงเข้ม เนื้อสีไม่ลอก มาพร้อมสายหูรูดเชือกเปียแบบทอสีดำ สกรีนโลโก้ด้านหน้าสีขาว คมชัดสวยงาม การผลิตกระเป๋าผ้าร่มแบบเป้สะพายหลัง

เป็นงานฝีมือที่อาศัยการเย็บด้วยช่างที่มีประสบการณ์ ซึ่งโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเราผลิตถุงผ้าร่ม หูรูด ทุกใบในไทย ด้วยช่างฝีมือคนไทย ที่เข้าใจใส่ใจและรักในอาชีพงานตัดเย็บ จึงทำให้ได้ถุงผ้าร่มหูรูด ที่สวยถูกใจ ในทุกขั้นตอน

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สั่งทำถุงผ้าร่ม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าลินิน ของชำร่วยงานแต่งขนาดเล็กใส่ช้อนส้อม พิมพ์สกรีน NC

30-11-542 Hits:481 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าลินินเนื้อบางเบาจากวัสดุธรรมชาติ เส้นใยที่เหมาะสำหรับผลิตถุงผ้าใส่ของชำร่วย ของที่ระลึกมีหลายสีให้เลือกเป็นโทนสีพาสเทล สามารถสั่งทำขนาดพิเศษใบเล็กพร้อมงานพิมพ์ โลโก้ที่แสดงถึงธีมงานแต่งงานให้ผู้ที่มาร่วมงาน สัมผัสถึงความใส่ใจในการออกแบบลวดลายได้

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสหูรูด สีขาว ใบใหญ่ พิมพ์สกรีนโลโก้ Elemood

30-11-542 Hits:1428 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์รักสิ่งแวดล้อมสามารถนำมากลับมาใช้ใหม่ได้ ที่แบรนด์และหน่วยงานเลือกใช้ กับถุงผ้าแคนวาสสีขาวพิมพ์โลโก้ แบบหูรูด ผลงานผลิตถุงผ้าแคนวาสหูรูด สีขาว ใบใหญ่ พิมพ์สกรีนโลโก้ Elemood สีดำสวยคมชัด งานพรีเมี่ยมสไตล์เรียบๆ หรู เหมือนแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

Read more

รับทำสายยางคล้องแมสสีเขียวป้ายทอแบรนด์ greenpark

30-11-542 Hits:1304 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สายคล้องแมสยางกลมคุณภาพ สายคล้องหลากสีที่เลือกสีเองได้ พิมพ์แบรนด์ติดตัวสายได้ พร้อมตะขอเกี่ยวเล็กๆ แพ็คใส่ถุงแก้วอย่างสวยงาม พร้อมสำหรับการแจก เป็นของแถม ของพรีเมี่ยม ให้กับแบรนด์คุณ สายคล้องแมสหรือหน้ากากอนามัย ราคาถูก พิมพ์โลโก้ได้ 2 ด้าน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ