fbpx

catalogue free

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

สั่งทำที่ติดมือถือพิมพ์ลายแบบกลม สำหรับใช้พยุงมือถือ เป็นของที่ระลึกขนาดเล็ก ใช้เวลาผลิตรวดเร็ว ขั้นต่ำการสั่งทำ Griptok เพียง 3-5 วัน ออกแบบลายพิมพ์ได้เอง มาพร้อมการ์ดรองกระดาษสวยๆ ที่แถมให้ฟรี พิมพ์ลายและออกแบบเองได้เช่นกัน

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายกลายเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับคนใช้งานมือถือบ่อยๆ เพราะอาการปวดเมื่อยนิ้วและข้อมือจากการใช้งานมือถือนานๆ ตัว Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลาย จะช่วยให้อาการปวดมือจากการแชทลดลง อีกทั้ง Griptok แบบกลมๆ ยังยืดได้หดได้ ช่วยให้ถ่ายรูปเซลฟี่ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ตัวกริ๊บต๊อกพรีเมี่ยม ราคาถูก เป็นทางเลือกสำหรับของที่ระลึก ของแจก ที่มีกลุ่มลูกค้าหลากหลาย เพราะ กริ๊บต๊อกพรีเมี่ยมถือว่าเป็นของแจกที่ใช้ได้กับคนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ไม่ว่าจะเป็นเด็กนักเรียน นักศึกษา จนถึงวัยทำงาน

ตัวอย่างผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ Griptok พิมพ์ลายของแจกโลโก้บริษัท depa ที่สั่งทำของพรีเมี่ยมสำหรับโปรโมทโครงการดีๆ ของทางกระทรวงดิจิทัล เพื่อให้Griptok พรีเมี่ยม เป็นของแทนใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานแถลงข่าว

รูปแบบของ Griptok ดีไซน์ด้วยโทนสีเหลืองที่ทางหน่วยงานเลือกใช้ สำหรับการเลือกกริ๊บต๊อกที่ติดโทรศัพท์มือถือเป็นของพรีเมี่ยม คือ สามารถออกแบบเองได้ จะพิมพ์ลายเฉพาะโลโก้ หรือจะออกแบบเป็นลายเต็มตัวสินค้า ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยมีขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

รับทำกริ๊บต็อคพรีเมี่ยม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าร่ม พิมพ์ผ้าเต็มใบสีตามแบบ โลโก้แบรนด์ Souri

30-11-542 Hits:1090 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพับได้ใบเล็กขนาดกระทัดรัดเพื่อเป็นของแถมสินค้า หรือแลกซื้อสินค้าเมื่อซื้อครบจำนวนที่กำหนด เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้ การผลิตกระเป๋าผ้าแถมหรือแลกซื้อสินค้า สามารถใช้เป็นสื่อโปรโมทธุรกิจได้หลากหลายธุรกิจ เช่น ธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจขนม เป็นต้น

Read more

รับทำ Griptok พิมพ์ลายของที่ระลึกแจกแฟนคลับคุณ Paul

30-11-542 Hits:556 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของแจกให้แฟนคลับน่ารักๆ สำหรับวันครบรอบวันเกิด หรือฉลองยอดติดตาม ด้วยที่ติดมือถือ ที่จับหลังมือถือ ที่ตอนนี้กลายเป็นไอเท็มอเนกประสงค์ที่ใช้เป็นของประดับตกแต่ง หรือที่แขวนของกระจุกกระจิก เช่น เป็นที่แขวนสายหูฟัง ที่แขวนสายชาร์จเล็กๆ น้อย ๆ ที่แขวนสร้อยคอ

Read more

สั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือข้อความ choose joy

30-11-542 Hits:1744 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ