fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้าสีแดงหูหิ้วพร้อมช่องใส่ของด้านข้าง บรรจุภัณฑ์ที่สร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์และเป็นสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ กับกระเป๋าผ้าสวยๆ แบบหูหิ้ว ที่ไว้แถมสินค้า ใส่สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า และรับทำกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ผ้าแคนวาสซับในและพร้อมช่องด้านในเพื่อให้ใส่สินค้า

การสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ สำหรับของแจกหรือของแถมแบรนด์ ที่ดีไซน์โดยการเน้นฟังก์ชันการใช้งาน นอกจากจะได้กระเป๋าผ้าที่ตอบโจทย์ให้ใช้งานของแบรนด์ สำหรับใส่สินค้าแล้ว ยังทำให้เกิดประโยชน์กับผู้รับที่เป็นลูกค้า เพราะสามารถนำถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ไปใช้งานต่อได้

ตัวอย่างการสั่งทำกระเป๋าผ้าปิกนิกหูหิ้ว พร้อมช่องซับในสกรีนโลโก้ Zircorn เป็นกระเป๋าหูหิ้วที่ขนาดไม่ใหญ่มาก เลือกเนื้อผ้าสีแดงเพราะเป็นสีของแบรนด์สินค้า สกรีนโลโก้ 3 สี คือ สีแดง สีขาว สีดำ ซึ่งรูปทรงกระเป๋าผ้าปิกนิกใบเล็ก ๆ ช่องด้านข้างสามารถใส่ขวดน้ำพกพาได้ ตัวหูหิ้วเลือกสีแดงสีใกล้เคียงกับตัวกระเป๋า เป็นสายสำเร็จเนื้อสปันนุ่ม

กระเป๋าผ้าหูหิ้วทรงนี้ยังเหมาะเป็นกระเป๋าพรีเมียมสำหรับกลุ่มแม่และเด็ก เพราะแม่ที่มีลูกค้ามักต้องมีกระเป๋าผ้าที่ใส่ของของลูกน้อย ที่ถือง่าย บางครั้งกระเป๋าอเนกประสงค์ที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ยังคงถือได้ ขณะดูแลหรือเข็นรถไปด้วย

การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงนี้ถือเป็นไอเดียที่ดี ที่แบรนด์จะประยุกต์เป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมแถมสินค้าให้คุณแม่ ที่นอกจากจะกระตุ้นยอดขายแล้ว ลูกค้าที่ใช้กระเป๋าผ้าเป็นประจำจะทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ ที่อยู่ในกลุ่มฐานลูกค้าของเราด้วย

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มพับได้ทรงเสื้อกล้าม ของแจก สกรีนลาย lifelong Education

30-11-542 Hits:307 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้รูปแบบทรงถุงผ้าที่นิยมสั่งทำเป็นของชำร่วยของแจก สำหรับกลุ่มแม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ที่จำเป็นต้องใส่ของจำเป็นตลอดเวลา เน้นความสะดวกสบาย ถุงผ้าพับเก็บได้ มีหลายรูปแบบ ทรงเสื้อกล้ามก็เป็นกระเป๋าพับได้เก็บได้ทรงแฟชั่น ที่ใส่ของได้เยอะ ราคาถูก สกรีนลายบนกระเป๋าได้

Read more

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ.

30-11-542 Hits:1045 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ของแจกน่ารักที่หน่วยงานไหนก็ทำได้ กับที่ติดหลังมือถือน่ารักๆ พิมพ์ลาย ตัวอย่างผลงาน รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ที่มอบให้กับนักเรียน นักศึกษาที่มาเยี่ยมชมงานให้ได้ร่วมกิจกรรม

Read more

ผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส ปักอักษรสีทอง ลายพระครูสิริโพธิวิเทศ

30-11-542 Hits:171 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการตัดเย็บ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ดูแลรักษาง่ายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผ้าแคนวาสจึงเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ