fbpx

catalogue free

ถุงพลาสติกหูรูด เป้สะพาย

กระเป๋าหูรูดพลาสติกพรีเมี่ยมสะพายหลังทรงสวย สะดุดตา สกรีนโลโก้ ดีไซน์ถุงหูรูดแฟชั่นที่ทำให้สามารถมองเห็นสิ่งของที่อยู่ด้านในได้ เหมาะเป็นถุงสะพายที่ใส่ของให้กับสมาชิกที่มาใช้บริการ เช่น โรงแรมที่ติดริมทะเล ที่อยากได้ถุงใส่ผ้าเช็ตตัว รองเท้า ชุดว่ายน้ำ เพื่อป้องกันฝุ่นและความชื้นได้

ในยุคปัจจุบันที่การใช้สินค้าและของใช้ที่สวยงามและมีสไตล์เป็นสิ่งที่ทุกคนตามหา กระเป๋าหูรูดพลาสติกพิมพ์ลายก็เป็นหนึ่งในไอเทมที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับแบรนด์สินค้าได้อย่างง่ายดาย เป็นถุงผ้าสะพายหลังที่ใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะใช้ในการเดินทาง ใช้งานภายในโรงแรม ถุงใส่สิ่งของในสปอตคลับ เป็นต้น

กระเป๋าหูรูดพลาสติกพิมพ์ลายสามารถเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดในการเพิ่มสไตล์และความสะดวกสบาย ดีไซน์ที่ดูผ่อนคลาย ร่วมสมัยด้วยวัสดุพลาสติกที่ทนทานและทนทานต่อการใช้งาน การผลิตกระเป๋าหูรูดพลาสติกสามารถใช้งานได้ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ที่ต้องการความทนทานและความแข็งแรง

เช่น การใช้งานในท่ามกลางสภาพอากาศที่อาจมีการเปียกน้ำหรือสภาพแวดล้อมที่มีการเคลื่อนไหวมาก เหมาะสำหรับการใช้งานในการเดินทาง หรือใช้ในการทำกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากความทนทานแล้ว กระเป๋าหูรูดพลาสติกพิมพ์ลายยังมีความสวยงามและสไตล์ที่โดดเด่น

ด้วยการออกแบบลายพิมพ์ที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ เช่น ลายสีสดใส ลายการ์ตูน หรือลายธรรมชาติ ทำให้กระเป๋าหูรูดเหล่านี้กลายเป็นไอเทมที่ไม่เพียงเพียงช่วยให้คุณพกพาของได้สะดวก แต่ยังเป็นการแต่งกายที่สามารถเพิ่มเสน่ห์และเข้ากับสไตล์ของแบรนด์แฟชั่นได้อย่างมีสไตล์

ด้วยสีสันและลายพิมพ์ที่หลากหลาย แบรนด์สินค้าที่ต้องการสามารถเลือกกระเป๋าหูรูดพลาสติกพิมพ์ลายที่ตรงกับสไตล์และบุคลิก ไม่ว่าจะเป็นสีสันสดใสที่ให้ความรู้สึกสดชื่น หรือลายพิมพ์ที่มีเอกลักษณ์โทนสีงานพิมพ์ที่ตรงกับสีแบรนด์ ข้อความที่เหมาะกับช่วงเทศกาล

การรับทำกระเป๋าหูรูดพลาสติกพิมพ์ลายไม่เพียงเพียงช่วยเพิ่มสะดวกสบายในการใช้งานทุกวัน เสมือนบริการที่เพิ่มเข้าไปให้ผู้พักรู้สึกถึงความพิเศษและใส่ใจของสถานที่ และยังเป็นไอเทมที่มีความสวยงามและสไตล์ที่โดดเด่น 

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงพลาสติกหูรูด แบบเป้สะพายหลัง พร้อมสกรีนลาย Dewar's Club งานสกรีนโทนสีส้ม พร้อมสายหูรูดสีส้มสวยๆ เริ่มต้นขั้นต่ำผลิต 300 ใบ กำหนดขนาดได้ มีระยะการผลิตเพียง 21-30 วัน

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

ผลิตถุงหูรูดผ้าไมโครพีช สกรีนลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ลายโลโก้ ABB สายปรับได้

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สิ่งของจำเป็นในตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า หน้ากากผ้าพิมพ์ลาย คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่บริษัท แบรนด์ และภาคธุรกิจจำเป็นต้องมี เพราะการมีหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้บริษัท นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและแสดงถึงการใส่ใจ การสั่งทำแมสผ้าคือของที่ระลึกที่อยู่ในความต้องการของทุกคน

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2879 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ