fbpx

catalogue free

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์พิมพ์โลโก้ ทรงหูหิ้ว สีเทา ที่มีการสกรีนโลโก้ด้านหน้าสีขาว เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแจกหรือใช้ประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า รูปแบบกระเป๋าผ้าสปันบอนด์มีความทนทานและสามารถรับน้ำหนักได้ดี ในขณะเดียวกันก็มีน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการพกพาและใช้งาน

ตำแหน่งของการพิมพ์โลโก้บนถุงผ้าสปันบอนด์สามารถพิมพ์ได้ทั้ง 2 ด้านด้วยกันคือ ด้านหน้าและด้านหลัง สำหรับแบรนด์สินค้าที่มองหากระเป๋าผ้าสำหรับแจกที่เน้นการผลิตที่รวดเร็ว สามารถเลือกขนาดของถุงผ้าที่เป็นขนาดมาตราฐานหรือถุงสำเร็จ

ข้อจำกัดของถุงผ้าสปันบอนด์สำเร็จด้วยเทคนิคงานพิมพ์สกรีน เหมาะกับจำนวนสีไม่มากเช่น 2-3 สี สำหรับแบรนด์ที่ต้องการผลิตถุงผ้าใส่สินค้าด้วยผ้าสปันบอนด์ด้วยงานพิมพ์หลากสีหรือ Fullcolor สามารถเลือกโทนสีอ่อนเพื่อให้ได้งานพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลที่มีความคมชัดขึ้นได้

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์เป็นพื้นที่โฆษณาที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ผ่านการใช้งาน ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ การเลือกสีของถุงผ้าก็มีผลต่อการจดจำ เช่น ถุงผ้าสปันบอนด์โทนสีเข้มพิมพ์สกรีนสีอ่อนจะช่วยให้ผู้ใช้งานมองเห็นได้ง่าย เหมาะกับการใช้งานที่ไม่ต้องระมัดระวังสีเข้มช่วยลดรอยปนเปื้อยให้มองเห็นได้ยาก

ประโยชน์การสั่งทำกระเป๋าทรงหูหิ้วเพื่อไปแจกหรือใส่สินค้า สามารถใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการใส่เอกสาร หนังสือ เสื้อผ้า หรือของใช้ส่วนตัว ถุงผ้าสปันบอนด์พิมพ์แบรนด์จะมีความพรีเมี่ยมมากกว่าการเลือกถุงใส่สินค้าที่เป็นพลาสติก และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ตามต้องการ

ตัวอย่างของผลงานการรับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ สีเทา พร้อมสกรีนลาย Trust Matters เป็นทรงสำเร็จแบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ทรงขนาดกลางที่เน้นการใส่สินค้าจำนวนมาก ข้อดีของถุงผ้าสปันบอนด์คือ น้ำหนักเบา  พับเก็บได้สบายๆ ขั้นต่ำการผลิตเพียง 300 ใบ 

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าหูหิ้วผ้าสปันบอนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:2421 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

ถุงผ้าสปันบอนด์ ใส่ของแจก โรงเรียน The ivy school

30-11-542 Hits:2163 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาถุงผ้าแจกงานโรงเรียนราคาไม่แพง เป็นถุงผ้าสำหรับใส่ของที่ระลึกให้ผู้ปกครอง ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป ถือง่าย ใส่ของได้เยอะ จะใส่เป็นหนังสือ อุปกรณ์การเรียน หรืออื่นๆ ขอแนะนำถุงผ้าสปันบอนด์ ถุงผ้าสกรีนโลโก้ ที่ผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ถุงผ้าที่ผลิตด้วยสปันบอนด์มีอายุการใช้งานนาน

Read more

รับทำหน้ากากผ้า ไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์โลโก้บริษัท Jinyang

30-11-542 Hits:1068 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าบริษัทที่ดีควรเห็นมีงานพิมพ์ที่คมชัดและเห็นโลโก้ได้อย่างกชัดเจน เพราะทุกครั้งที่พนักงานใส่หน้ากากผ้าพิมพ์ลายของเราจะได้ดูเป็นระแบบเรียร้อย และบริษัทหลายที่ที่มีพนักงานจำนวนมากเริ่มกังวลเกี่ยวกับมาตราการการรักษาความปลอดภัยของโรคระบาด 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ