fbpx

catalogue free

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำของแจกแบรนด์สินค้า หรือของแถมสำหรับกระตุ้นส่งเสริมการขาย ด้วย Griptok พิมพ์ลาย ด้วยแรงบันดาลใจจากลวดลายของสินค้า เช่น รับทำที่ติดมือถือ Griptok ลายสินค้า ลายม้าลาย แบรนด์ DG ดีไซน์พร้อมการ์ดรองกระดาษ ที่ดูดีไซน์หรูหรา น่าสะสมมาก

ตัวกริ๊บต๊อกทรงกลมเคลือบเงา ให้ที่ติดมือถือมีผิวสินค้าที่มีความเวาวาว การเรียกตัว Griptok มีคำที่ถูกเรียกอยู่หลายคำด้วยกัน เช่น Phone holder , Phone grip , Pop socket ทั้งหมดเป็นการเรียกอุปกรณ์ที่ติดหลังมือถือ ที่เป็นของพรีเมี่ยม ที่แบรนด์เลือกใช้แจกให้ลูกค้าได้

การแจกตัวที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก พิมพ์ลายได้ตามต้องการ และเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้มือถือ Griptok จึงเป็นของแจกที่เป็นตัวแทนความรู้สึก ความใส่ใจของแบรนด์ ที่มีต่อลูกค้า เพราะเฉพาะทุกครั้งที่ลูกค้าเลือกใช้ของพรีเมี่ยมของเราที่เป็น Griptok ติดมือถือ มันเปรียบเสมือนความภาคภูมิใจของแบรนด์ที่แสดงถึงความห่วงใยของผู้ใช้งาน

เหตุใดเราจึงบอกว่าตัวติดมือถือ Griptok พิมพ์ลายคือ อุปกรณ์แทนความห่วงใย เพราะหลายครั้งที่ผู้ใช้งานมือถือบ่อย จะมีอาการปวดนิ้ว นิ้วล็อค มือถือที่ถืออาจตกหล่นบ่อย Griptok ตัวป๊อบอับพิมพ์ลายของแบรนด์ จึงให้มากกว่าของที่ระลึกที่ให้ความสวยงาม แต่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ได้ด้วย

การรับทำที่ติดมือถือ Griptok ลายสินค้า ลายม้าลายของแบรนด์ DG จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ที่หลายๆ แบรนด์เองก็เริ่มให้ความสนใจ ที่จะผลิต Griptok ลายเอกลักษณ์ ที่โปรโมทแบรนด์ได้ ราคาไม่แพง ขั้นต่ำน้อย เพียง 100 ชิ้น เท่านั้น

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

รับทำที่จับติดหลังมือถือ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลาย Take me along for your MEET travels

30-11-542 Hits:68 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลายสไตล์มินิมอลใช้งานแบบอเนกประสงค์ ถุงผ้าดิบมักถูกสั่งทำเพื่อใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ ถุงผ้าสำหรับซักสำหรับเสื้อผ้าใช้แล้ว ถุงผ้าแถมสินค้า ทรงกระเป๋าผ้าหูรูดที่ใช้ง่าย ออกแบบไม่ซ้ำซ้อน เนื้อผ้าดิบสีขาวพิมพ์ลายโลโก้ แบรนด์สินค้า ที่ดูไม่ล้าสมัยตามกาลเวลา

Read more

ผลิตของชำร่วย Pop socket ลายYouth in charge

30-11-542 Hits:1186 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตที่ติดมือถือของชำร่วย ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย พร้อมส่ง ของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ ครั้งนี้มาพร้อมผลงานการสั่งทำ Griptok ติดมือถือ ของหน่วยงาน Youth in charge หน่วยงาน ที่มุ่งหวังให้วัยรุ่นแสดงพลังอย่างสร้างสรรค์ สั่งผลิต เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:3039 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ