fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ถุงผ้าดิบสกรีนโลโก้ หูหิ้วสายสำเร็จเป็นสายกระเป๋าที่ทำจากเส้นใยคอตตอล การผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างหรือ ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง สามารถผลิตหูหิ้วได้ 2 แบบคือ สายผ้าในตัว เช่นถ้ากระเป๋าผ้าดิบสีขาว สายหูหิ้วที่ตัดเย็บจะเป็นผ้าดิบสีขาวเช่นกัน หรือจะเป็นสายสำเร็จ

การเลือกหูหิ้วทั้ง 2 ชนิดมีความแตกต่างกันคือ เนื้อผ้าในตัวจะมีหูหิ้วที่มีความหนา สายกระเป๋าจะอยู่ทรงกว่า ข้อเสียของการผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างด้วยหูหิ้วผ้าในตัว คือ สีของหูหิ้วส่วนใหญ่จะเป็นสีเดียวกับตัวกระเป๋า เน้นดีไซน์ของกระเป๋าที่ชอบความเรียบง่าย หรือกระเป๋าผ้าดิบที่สีส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวล้วน

แต่หาแบรนด์สินค้าต้องการความหลากหลาย หรือต้องการผลิตกระเป๋าผ้าช้อปปิ้งสะพายข้าง ด้วยผ้าดิบ แต่ใช้สายกระเป๋าแบบหูหิ้วสายสำเร็จ ตัวสายจะมีสีให้เลือกหลายสี ดังนั้นถึงแม้กระเป๋าผ้าดิบสกรีนโลโก้ ตัวกระเป๋าสีขาวแต่ก็สามารถเปลี่ยนสีสายเป็นสีอื่นๆ ได้

จึงทำให้แบรนด์กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ได้รูปแบบกระเป๋าผ้าสีสวยงาม ขนาดการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าดิบนิยมสั่งตามขนาดของเอกสาร เช่น กระเป๋าผ้าขนาดเล็กจะนิยมใส่เอกสารขนาด A5 และขนาดกลางมักใส่เอกสารขนาด A4 ใส่สินค้า ส่วนกระเป๋าผ้าใบใหญ่พิมพ์ลายก็จะเป็นขนาด ที่ใส่ A3 ได้

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

ผลิตถุงผ้าดิบ Tote

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหน้ากาก ISAO สีดำ สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:827 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ญี่ปุ่น...เจ้าแห่งหน้ากากอนามัย คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นเรามักจะเห็นคนญี่ปุ่นใช้หน้ากากอนามัยกันเยอะ เสียจนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว และทาง ISAO ซึ่งเป็นภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย (Fusion Japanese Sushi Bar) ก็มีโอกาสได้เลือกทำหน้ากากกับเรา

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าสะพาย แคนวาส MMed clinic

30-11-542 Hits:2176 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสสะพายข้าง เป็นอีกหนึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเนื่องจากผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความคงทน สีผ้าเป็นผ้าเนื้อดิบไม่ฟองขาง มีสายคาดรองรับน้ำหนักของสิ่งของได้ที่ พื้นที่กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ทำเลทองที่ธุรกิจเองไม่ควรพลาด

Read more

รับทำหน้ากากผ้า ไมโครพีชกันน้ำ พิมพ์โลโก้บริษัท Jinyang

30-11-542 Hits:1060 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบหน้ากากผ้าหรือแมสผ้าบริษัทที่ดีควรเห็นมีงานพิมพ์ที่คมชัดและเห็นโลโก้ได้อย่างกชัดเจน เพราะทุกครั้งที่พนักงานใส่หน้ากากผ้าพิมพ์ลายของเราจะได้ดูเป็นระแบบเรียร้อย และบริษัทหลายที่ที่มีพนักงานจำนวนมากเริ่มกังวลเกี่ยวกับมาตราการการรักษาความปลอดภัยของโรคระบาด 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ