ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ถุงผ้าน่ารักของ DHL ดีไซน์ใหม่ออกแบบมาได้ถูกใจผู้ใช้งาน กับถุงผ้าพับได้ผ้าร่มสีเหลืองสวย พิมพ์ลายการ์ตูนน่ารัก ไอเดียสำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากทำถุงผ้าพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ งานดี พิมพ์คมสวย ที่ใครๆ อยากได้ ที่สำคัญถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ระลึกพับได้ ราคาคุ้มค่าโรงงานผลิตในไทย

ผลงานสั่งทำถุงผ้าพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ ลายการ์ตูน DHL กับถุงผ้าทรงย่ามแบบคล้องไหล่ ขนาดกระเป๋าผ้าที่ไม่ใหญ่จนเกินไป ขนาดกำลังดีสำหรับใส่สิ่งของ เพื่อเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด กระเป๋าผ้าช้อปปิ้ง รวมถึงถุงผ้าแจกครบรอบวันสำคัญ

ความพิเศษของรูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บได้ ทรงย่ามพิมพ์ลายของ DHL คือกระเป๋าผ้าใบเล็ก ที่พิมพ์ลายเต็มใบ พร้อมงานพิมพ์หน้าหลัง มาพร้อมตะข้อเกี่ยวที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ มีฟังก์ชั่นเสริมที่ใช้งานง่ายขึ้น เพราะถุงผ้าพับได้เป็นดีไซน์กระเป๋าแฟชั่น ที่แบรนด์ หน่วยงานต่าง ๆ

ไม่ว่าจะสั่งทำเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือกระเป๋าผ้าคอลเล็คชั้นสร้างรายได้ ก็นิยมมาก ความอเนกประสงค์ของทรงถุงพับได้ คือ จุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานติดใจ ประหยัดพื้นที่ พับเก็บได้ง่าย เนื้อผ้าบางเบา จะเป็นกระเป๋าสำรอง หรือกระเป๋าหลักใส่เอกสารก็สบายใจทั้งหมด

การสั่งทำถุงผ้าเต็มลายเต็มใบ คือการพิมพ์ลายผ้าเต็มบริเวณ ทั้งพื้นสีของกระเป๋าผ้าและลายผ้าไปพร้อมๆกัน ความพิเศษของการพิมพ์ลายเต็มใบ คือ งานพิมพ์จะซึ่มเข้าเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อผ้า ทำให้ถุงผ้าพับได้ที่ผ่านการพิมพ์ลายเต็มใบ มีสีที่คงทน ซักทำความสะอาดได้ ที่สำคัญงานสวย

จนเหมาะเป็นถุงผ้าโปรโมทที่สร้างเอกลักษณ์ดีๆ ให้แบรนด์ได้ การพิมพ์ผ้าแบบเต็มใบเป็นงานพิมพ์ระบบดิจิตอลที่ทันสมัย พิมพ์ลายได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานการ์ตูน โลโก้ราชการที่มีหลายสี ภาพสีจริงๆ บนพื้นผ้าร่ม อีกทั้งการสั่งพิมพ์เต็มใบ ข้อดีของกระเป๋าพรีเมียมคือ ได้พื้นที่ประสัมพันธ์ทางการตลาดได้อย่างเต็มดี และมีกระเป๋าผ้าที่สะดุดตาทุกครั้งที่ใช้งาน

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ chronicle

30-11-542 Hits:616 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ลวดลายแบรนด์ chronicle เหมาะเป็นถุงผ้ากีฬา ถุงผ้าแจกของหน่วยงาน การสั่งทำถุงผ้าสะพายหลังหรือเป้ผ้าร่มหูรูด ทรงสีเหลี่ยมพับเก็บง่ายทำโดยโรงงานผลิตตัดเย็บ พิมพ์ แพ็ค งานดีการันตีด้วยแบรนด์มากมาย

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า สะพายข้าง แจกที่ระลึก ให้ ทำเนียบรัฐบาล

30-11-542 Hits:1198 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เอาใจหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่กำลังมองหา ถุงผ้า กระเป๋าผ้า สะพายข้าง พรีเมี่ยม เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ของโปรโมท ในโครงการลดโลกร้อนประเภทกระเป๋าผ้า พิมพ์สกรีนโลโก้ ให้กับหน่วยงาน แต่นึกไม่ออกว่าจะสั่งทำกระเป๋าผ้า รูปแบบไหนดี ลองดูไอเดียๆจากลูกค้าของเรา

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างแคนวาสสีดำ Steelcase

30-11-542 Hits:292 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้า canvas เท่ห์ๆ สีดำสะพายข้าง กระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าผ้าสีเหลี่ยมขยายก้น ขยายข้าง ที่มาพร้อมยางยืดคล้องกระดุมกันหล่น ดีไซน์ที่ทำให้กระเป๋าผ้าดูคูลท์ขึ้น ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แคนวาสสีดำ สกรีนโลโก้ Steelcase

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ