fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ถุงผ้าน่ารักของ DHL ดีไซน์ใหม่ออกแบบมาได้ถูกใจผู้ใช้งาน กับถุงผ้าพับได้ผ้าร่มสีเหลืองสวย พิมพ์ลายการ์ตูนน่ารัก ไอเดียสำหรับแบรนด์สินค้าที่อยากทำถุงผ้าพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ งานดี พิมพ์คมสวย ที่ใครๆ อยากได้ ที่สำคัญถุงผ้าพรีเมี่ยมที่ระลึกพับได้ ราคาคุ้มค่าโรงงานผลิตในไทย

ผลงานสั่งทำถุงผ้าพับได้พิมพ์ลายเต็มใบ ลายการ์ตูน DHL กับถุงผ้าทรงย่ามแบบคล้องไหล่ ขนาดกระเป๋าผ้าที่ไม่ใหญ่จนเกินไป ขนาดกำลังดีสำหรับใส่สิ่งของ เพื่อเป็นกระเป๋าผ้าจ่ายตลาด กระเป๋าผ้าช้อปปิ้ง รวมถึงถุงผ้าแจกครบรอบวันสำคัญ

ความพิเศษของรูปแบบถุงผ้าร่มพับเก็บได้ ทรงย่ามพิมพ์ลายของ DHL คือกระเป๋าผ้าใบเล็ก ที่พิมพ์ลายเต็มใบ พร้อมงานพิมพ์หน้าหลัง มาพร้อมตะข้อเกี่ยวที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ มีฟังก์ชั่นเสริมที่ใช้งานง่ายขึ้น เพราะถุงผ้าพับได้เป็นดีไซน์กระเป๋าแฟชั่น ที่แบรนด์ หน่วยงานต่าง ๆ

ไม่ว่าจะสั่งทำเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือกระเป๋าผ้าคอลเล็คชั้นสร้างรายได้ ก็นิยมมาก ความอเนกประสงค์ของทรงถุงพับได้ คือ จุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานติดใจ ประหยัดพื้นที่ พับเก็บได้ง่าย เนื้อผ้าบางเบา จะเป็นกระเป๋าสำรอง หรือกระเป๋าหลักใส่เอกสารก็สบายใจทั้งหมด

การสั่งทำถุงผ้าเต็มลายเต็มใบ คือการพิมพ์ลายผ้าเต็มบริเวณ ทั้งพื้นสีของกระเป๋าผ้าและลายผ้าไปพร้อมๆกัน ความพิเศษของการพิมพ์ลายเต็มใบ คือ งานพิมพ์จะซึ่มเข้าเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อผ้า ทำให้ถุงผ้าพับได้ที่ผ่านการพิมพ์ลายเต็มใบ มีสีที่คงทน ซักทำความสะอาดได้ ที่สำคัญงานสวย

จนเหมาะเป็นถุงผ้าโปรโมทที่สร้างเอกลักษณ์ดีๆ ให้แบรนด์ได้ การพิมพ์ผ้าแบบเต็มใบเป็นงานพิมพ์ระบบดิจิตอลที่ทันสมัย พิมพ์ลายได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานการ์ตูน โลโก้ราชการที่มีหลายสี ภาพสีจริงๆ บนพื้นผ้าร่ม อีกทั้งการสั่งพิมพ์เต็มใบ ข้อดีของกระเป๋าพรีเมียมคือ ได้พื้นที่ประสัมพันธ์ทางการตลาดได้อย่างเต็มดี และมีกระเป๋าผ้าที่สะดุดตาทุกครั้งที่ใช้งาน

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

ผลิตถุงผ้าพิมพ์เต็มใบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตGriptok ที่ติดมือถือ ของแจกนักศึกษา KMUTNB

30-11-542 Hits:853 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ พิมพ์ลายสวยๆ เอาใจคนรุ่นใหม่ ของแจกน้องใหม่นักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยสมัยใหม่เลือกใช้ จะมีของที่ระลึกทั้งที่ น้องๆ ต้องเอามาใช้งานได้จริง กับการสั่งทำGriptok ที่ติดมือถือ ของพระนครเหนือ ดีไซน์เป็นฟอร์นแนวๆ กริ๊บต๊อกน่ารัก ของแจกรับน้อง ราคาถูก

Read more

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok ของแจกแบรนด์ Potato...

30-11-542 Hits:841 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายสวยๆ พิมพ์ภาพได้เหมือนจริง ไอเท็มติดหลังมือถือ Griptok ตัวป๊อบอัพยืดหดได้ สำหรับสอดนิ้วมือ ช่วยประคองมือไม่ให้เจ็บขณะเล่นมือถือ Giptok พิมพ์แบรนด์ ราคาถูก ของพรีเมี่ยมน่ารัก ที่แบรนด์ไหนก็ไม่ควรพลาด ของที่ระลึกน่ารักออกแบบเองได้ ราคาถูก

Read more

รับทำ Griptok ที่หลังติดมือถือ พิมพ์ลายแบรนด์ APC

30-11-542 Hits:830 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่หลังติดมือถือพิมพ์ลาย แบบกลม ยืดหดได้ใช้ติดหลังเคสมือถือ ของพรีเมี่ยมสำหรับหน่วยงาน เพื่อแจกเป็นของที่ระลึกในงานอีเว้นต์ พิมพ์ลายได้เหมือนจริง หรือโลโก้หน่วยงาน ออกแบบได้ทั้งตัว Griptok กลมๆ หรือ ตัวการ์ดรองกระดาษตามลวดลายที่หน่วยงานต้องการ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ