fbpx

catalogue free

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

ถุงผ้าใส่รองเท้าเนื้อพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สำหรับองค์กร หน่วยงาน เป็นถุงผ้าที่สั่งทำเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เป็นถุงผ้าหูรูดใช้งานง่าย การผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าสำหรับคัดแยกรองเท้าที่พร้อมใช้สำหรับผ่านการค่าเชื้อ ถูกผลิตขึ้นโดย MEDISCI

รูปแบบการสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช ใส่รองเท้าสกรีน MEDISCI เป็นถุงผ้าสี่เหลี่ยมแนวตั้ง สีฟ้า เนื้อผ้าไมโครเนื้อเงาที่มีความนุ่มลื่น น่าสัมผัส ที่สำคัญเหมาะกับถุงผ้าหูรูดที่ต้องการรับน้ำหนักของรองเท้าได้ดี มีความคงทน ซักทำความสะอาดได้หลายครั้ง

ซึ่งปกติการสั่งทำถุงผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ จะสั่งผลิตขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์การใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า นอกจากนี้ถุงผ้าหูรูดใส่รองเท้ายังทำหน้าที่เป็นถุงผ้ากันฝุ่นละออง ที่ช่วยยืดการใช้งาน คุณสมบัติเด่นของถุงผ้าใส่รองเท้าคือ ระบายอากาศได้ดี

ความนิยมของการสั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าแบบหูรูด ก็ยังมีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะถุงผ้าสวยๆ ก็ช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์รองเท้าได้เป็นอย่างดี รูปแบบถุงผ้าใส่รองเท้ามีตั้งแต่เนื้อผ้าสปันบอนด์ ที่มีราคาถูกสุด

แต่สามารถเพิ่มความสวยงามด้วยการออกแบบงานสกรีนหรือลวดลาย ถัดไปก็จะเป็นเนื้อผ้าดิบ เนื้อผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าที่แบรนด์ และหน่วยงานสั่งทำถุงผ้าใส่รองเท้าเป็นอันดับต้นๆ เพราะความมินิมอลของผ้าดิบที่ให้อารมณ์เนื้อผ้าที่มาจากธรรมชาติ

เนื้อผ้าดิบจะเป็นผ้าบางๆ สีขาว นิยมนำมาสกรีนโลโก้สีน้ำตาล สีดำ เชือกหูรูดสีสันต่างๆ แต่สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการเพิ่มความพรีเมี่ยม เน้นผ้าคุณภาพ ให้สัมผัสเนื้อผ้าที่นุ่ม ร้านผลิตกระเป๋าผ้า ของแนะนำผ้าไมโครพีช ที่มีหลายสีให้เลือก เนื้อผ้าที่นุ่มเงามัน มาพร้อมคุณสมบัติกันละอองน้ำได้

ถุงผ้าไมโครพีชพิมพ์แบรนด์ แบบหูรูด สามารถสกรีนโลโก้ ลายได้ตามต้องการ กำหนดขนาดให้พอดีกับสินค้า เพื่อให้ได้ถุงผ้าที่พรีเมี่ยม สวยถูกใจ ใช้ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ ถือว่าถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยม ที่แบรนด์มีระดับเลือกใช้ผลิตเป็นถุงผ้าใส่รองเท้าสวยๆ ของแบรนด์

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแมสผ้าไมโครพีช เนื้อเงา พิมพ์ลายเต็มใบ แบรนด์ Hyosung

30-11-542 Hits:1145 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้แมสผ้าแฟชั่น สวยๆ กับผู้ผลิตที่รับทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลายเต็มใบ สายคล้องหู ยางยืด ไม่เจ็บหู พิมพ์พื้นสีลงหน้ากากพร้อมลาย โลโก้ชัดเจน สีเหมือนจริง ผลิตแมสผ้าด้วยระบบงานพิมพ์ดิจิตอล ข้อดีคือ ราคาถูก คละลายได้ กันน้ำได้ ซักได้ พิมพ์สีน้ำเงินพร้อมลายได้ อย่างแบรนด์ Hyosung

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบลดโลกร้อน พิมพ์ลาย Thai den mark

30-11-542 Hits:1159 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบจ้า ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย กับผลงานสวยๆ ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ ที่เรารู้จักกันในแบรนด์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ทำจากเนื้อผ้าดิบลายสองเย็บหูสายผ้าดิบลูกฟูก สีพิมพ์คมชัด ขนาดกำลังดีสำหรับสะพายข้าง 13*14 นิ้ว

Read more

รับผลิตหมวกแก๊ปผ้าตาข่ายสีดำทรงแฟชั่นสวย ราคาถูก สกรีนโลโก้ sometimes

30-11-542 Hits:318 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานอีเว้นท์เท่ๆ ที่สวมใส่ได้ทันทีเหมาะสำหรับของที่ระลึกของเทศกาล หมวกแก๊ปพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้สินค้าที่คู่กับงานปาตี้หรือกิจกรรมสังสรรค์ ที่อยากให้หมวกแก๊ปเท่ๆ ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ผ่านโลโก้จากการใช้งาน ที่มาพร้อมกับการตัดเย็บคุณภาพ ทรงสวย ราคาถูกก มีผ้าหลายชนิด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ