fbpx

catalogue free

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

ถุงผ้าใส่รองเท้าเนื้อพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สำหรับองค์กร หน่วยงาน เป็นถุงผ้าที่สั่งทำเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เป็นถุงผ้าหูรูดใช้งานง่าย การผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าสำหรับคัดแยกรองเท้าที่พร้อมใช้สำหรับผ่านการค่าเชื้อ ถูกผลิตขึ้นโดย MEDISCI

รูปแบบการสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช ใส่รองเท้าสกรีน MEDISCI เป็นถุงผ้าสี่เหลี่ยมแนวตั้ง สีฟ้า เนื้อผ้าไมโครเนื้อเงาที่มีความนุ่มลื่น น่าสัมผัส ที่สำคัญเหมาะกับถุงผ้าหูรูดที่ต้องการรับน้ำหนักของรองเท้าได้ดี มีความคงทน ซักทำความสะอาดได้หลายครั้ง

ซึ่งปกติการสั่งทำถุงผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ จะสั่งผลิตขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์การใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า นอกจากนี้ถุงผ้าหูรูดใส่รองเท้ายังทำหน้าที่เป็นถุงผ้ากันฝุ่นละออง ที่ช่วยยืดการใช้งาน คุณสมบัติเด่นของถุงผ้าใส่รองเท้าคือ ระบายอากาศได้ดี

ความนิยมของการสั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าแบบหูรูด ก็ยังมีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะถุงผ้าสวยๆ ก็ช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์รองเท้าได้เป็นอย่างดี รูปแบบถุงผ้าใส่รองเท้ามีตั้งแต่เนื้อผ้าสปันบอนด์ ที่มีราคาถูกสุด

แต่สามารถเพิ่มความสวยงามด้วยการออกแบบงานสกรีนหรือลวดลาย ถัดไปก็จะเป็นเนื้อผ้าดิบ เนื้อผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าที่แบรนด์ และหน่วยงานสั่งทำถุงผ้าใส่รองเท้าเป็นอันดับต้นๆ เพราะความมินิมอลของผ้าดิบที่ให้อารมณ์เนื้อผ้าที่มาจากธรรมชาติ

เนื้อผ้าดิบจะเป็นผ้าบางๆ สีขาว นิยมนำมาสกรีนโลโก้สีน้ำตาล สีดำ เชือกหูรูดสีสันต่างๆ แต่สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการเพิ่มความพรีเมี่ยม เน้นผ้าคุณภาพ ให้สัมผัสเนื้อผ้าที่นุ่ม ร้านผลิตกระเป๋าผ้า ของแนะนำผ้าไมโครพีช ที่มีหลายสีให้เลือก เนื้อผ้าที่นุ่มเงามัน มาพร้อมคุณสมบัติกันละอองน้ำได้

ถุงผ้าไมโครพีชพิมพ์แบรนด์ แบบหูรูด สามารถสกรีนโลโก้ ลายได้ตามต้องการ กำหนดขนาดให้พอดีกับสินค้า เพื่อให้ได้ถุงผ้าที่พรีเมี่ยม สวยถูกใจ ใช้ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ ถือว่าถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยม ที่แบรนด์มีระดับเลือกใช้ผลิตเป็นถุงผ้าใส่รองเท้าสวยๆ ของแบรนด์

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกริ๊บต๊อกติดโทรศัพท์ Griptok แบรนด์ shudaxia

30-11-542 Hits:408 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ที่ติดมือถือพิมพ์ลายแบรนด์ shudaxia ออกแบบแบบตละลาย 4 แบบ เป็นคอลเล็คชั่นแพนด้าน่ารักๆ น่าสะสม การสั่งทำ Griptok พิมพ์ลายสวยๆ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแถม กระตุ้นทางการตลาด เช่น เป็นของแจกร่วมสนุกผู้ที่ทำกิจกรรมกับทางแบรนด์ ด้วยต้นทุนราคาถูก

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าหูรูดผ้าร่ม มีช่องซิป สีฟ้า สกรีนโลโก้ SAT

30-11-542 Hits:938 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าเป้จัดงานกีฬาสกรีนโลโก้ SAT ของพรีเมี่ยมแจกในงานสำหรับให้นักกีฬา หรือหลายคนเรียกว่าถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง ผลิตจากผ้าร่มเนื้อดีสีฟ้า พร้อมเคลือบกันละอองน้ำ โจทย์ตอบกระเป๋าผ้าใส่อุปกรณ์กีฬาสำหรับออกกำลังกาย การสั่งทำถุงผ้าเพิ่มช่องซิปได้ใส่ของได้มากขึ้น

Read more

ผลิตที่จับติดมือถือGriptok ของแจกธุรกิจ Hopkrad

30-11-542 Hits:565 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อคที่ติดมือถือ ไอเท็มตัวป๊อบอัพที่สามารถต่อยอด ธุรกิจ SME และองค์กรได้มากกว่าที่คิด ให้Griptok เป็นมากกว่าสินค้า แต่เป็นพื้นที่แสดงศิลปะ และไอเท็มที่ทำให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ตัวอย่างการรับผลิตที่จับติดมือถือGriptok ของแจกธุรกิจ Hopkrad

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ