สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

ถุงผ้าใส่รองเท้าเนื้อพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สำหรับองค์กร หน่วยงาน เป็นถุงผ้าที่สั่งทำเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เป็นถุงผ้าหูรูดใช้งานง่าย การผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าสำหรับคัดแยกรองเท้าที่พร้อมใช้สำหรับผ่านการค่าเชื้อ ถูกผลิตขึ้นโดย MEDISCI

รูปแบบการสั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช ใส่รองเท้าสกรีน MEDISCI เป็นถุงผ้าสี่เหลี่ยมแนวตั้ง สีฟ้า เนื้อผ้าไมโครเนื้อเงาที่มีความนุ่มลื่น น่าสัมผัส ที่สำคัญเหมาะกับถุงผ้าหูรูดที่ต้องการรับน้ำหนักของรองเท้าได้ดี มีความคงทน ซักทำความสะอาดได้หลายครั้ง

ซึ่งปกติการสั่งทำถุงผ้าใส่รองเท้าพิมพ์แบรนด์ จะสั่งผลิตขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์การใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า นอกจากนี้ถุงผ้าหูรูดใส่รองเท้ายังทำหน้าที่เป็นถุงผ้ากันฝุ่นละออง ที่ช่วยยืดการใช้งาน คุณสมบัติเด่นของถุงผ้าใส่รองเท้าคือ ระบายอากาศได้ดี

ความนิยมของการสั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าแบบหูรูด ก็ยังมีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะถุงผ้าสวยๆ ก็ช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับแบรนด์รองเท้าได้เป็นอย่างดี รูปแบบถุงผ้าใส่รองเท้ามีตั้งแต่เนื้อผ้าสปันบอนด์ ที่มีราคาถูกสุด

แต่สามารถเพิ่มความสวยงามด้วยการออกแบบงานสกรีนหรือลวดลาย ถัดไปก็จะเป็นเนื้อผ้าดิบ เนื้อผ้าดิบเป็นเนื้อผ้าที่แบรนด์ และหน่วยงานสั่งทำถุงผ้าใส่รองเท้าเป็นอันดับต้นๆ เพราะความมินิมอลของผ้าดิบที่ให้อารมณ์เนื้อผ้าที่มาจากธรรมชาติ

เนื้อผ้าดิบจะเป็นผ้าบางๆ สีขาว นิยมนำมาสกรีนโลโก้สีน้ำตาล สีดำ เชือกหูรูดสีสันต่างๆ แต่สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการเพิ่มความพรีเมี่ยม เน้นผ้าคุณภาพ ให้สัมผัสเนื้อผ้าที่นุ่ม ร้านผลิตกระเป๋าผ้า ของแนะนำผ้าไมโครพีช ที่มีหลายสีให้เลือก เนื้อผ้าที่นุ่มเงามัน มาพร้อมคุณสมบัติกันละอองน้ำได้

ถุงผ้าไมโครพีชพิมพ์แบรนด์ แบบหูรูด สามารถสกรีนโลโก้ ลายได้ตามต้องการ กำหนดขนาดให้พอดีกับสินค้า เพื่อให้ได้ถุงผ้าที่พรีเมี่ยม สวยถูกใจ ใช้ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ ถือว่าถุงผ้าหูรูดพรีเมี่ยม ที่แบรนด์มีระดับเลือกใช้ผลิตเป็นถุงผ้าใส่รองเท้าสวยๆ ของแบรนด์

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สั่งผลิตถุงผ้าใส่รองเท้า

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ chronicle

30-11-542 Hits:616 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าร่มสะพายหลังหูรูด สีน้ำเงิน สกรีนโลโก้ลวดลายแบรนด์ chronicle เหมาะเป็นถุงผ้ากีฬา ถุงผ้าแจกของหน่วยงาน การสั่งทำถุงผ้าสะพายหลังหรือเป้ผ้าร่มหูรูด ทรงสีเหลี่ยมพับเก็บง่ายทำโดยโรงงานผลิตตัดเย็บ พิมพ์ แพ็ค งานดีการันตีด้วยแบรนด์มากมาย

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า สะพายข้าง แจกที่ระลึก ให้ ทำเนียบรัฐบาล

30-11-542 Hits:1198 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เอาใจหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่กำลังมองหา ถุงผ้า กระเป๋าผ้า สะพายข้าง พรีเมี่ยม เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ของโปรโมท ในโครงการลดโลกร้อนประเภทกระเป๋าผ้า พิมพ์สกรีนโลโก้ ให้กับหน่วยงาน แต่นึกไม่ออกว่าจะสั่งทำกระเป๋าผ้า รูปแบบไหนดี ลองดูไอเดียๆจากลูกค้าของเรา

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างแคนวาสสีดำ Steelcase

30-11-542 Hits:292 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้า canvas เท่ห์ๆ สีดำสะพายข้าง กระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าผ้าสีเหลี่ยมขยายก้น ขยายข้าง ที่มาพร้อมยางยืดคล้องกระดุมกันหล่น ดีไซน์ที่ทำให้กระเป๋าผ้าดูคูลท์ขึ้น ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แคนวาสสีดำ สกรีนโลโก้ Steelcase

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ