สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

ผลิตกระเป๋า crossbody หรือกระเป๋าคาดเอว พร้อมสายคาดและตัวล็อคก้ามปู ใช้งานเพียงบีบ กด ดึง ก็ถอดกระเป๋าออกจากตัวได้ง่าย สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นเท่ห์ แนวทะมัดทะแมง กับรูปแบบกระเป๋าคาดอกของแบรนด์ PTT GC กระเป๋าผ้าลุคซ์สีดำล้วนใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

จะเป็นเสื้อขาวกางเกงยีนต์เซอร์ๆ ที่มาพร้อมกระเป๋าคาดเอวก็ได้ คาดอกก็ดี ที่ดูเท่ห์คล่องตัว รูปแบบกระเป๋าคาดเอวหรือกระเป๋าผ้าคาดอก ยังเหมาะกับการสั่งทำเป็นของพรีเมี่ยมแจกกลุ่มลูกค้าที่ทำธุรกิจค้าขาย เพราะกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าคือกลุ่มที่ต้องทำเกี่ยวข้องกับการจับจ่าย ใช้เงินตลอดเวลา

กระเป๋าผ้าคาดเอวแฟชั่น คือ รูปแบบกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกให้กับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าได้เป็นอย่างดี การออกแบบกระเป๋าคาดเอวพิมพ์แบรนด์ สำหรับแจก ทำจากผ้าเคลือบ PVC กันน้ำ เนื้อไนล่อนเงาวาว เนื้อผ้าหนาทนทาน มีช่องซิปแบ่งช่องเป็นช่องหยิบย่อย เพื่อให้ง่ายแก่การจัดเย็บ .

สายคาดทำจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีข้อดีคือ ระบายอากาศได้ดี โดนน้ำได้ แห้งไว้ เหมาะกับการทนคราบเหงื่อไคลขณะใช้งาน ถือว่าได้ รับผลิตกระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สีดำ สกรีนโลโก้ GC เป็นรูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมที่คิดมาอย่างละเอียด

สำหรับกลุ่มใช้งานโดยเฉพาะ แต่อย่างไรก็ตาม การสั่งทำกระเป๋าผ้ากระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สีดำ สกรีนโลโก้ ก็ยังเหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการ แตกไลน์รูปแบบสินค้าแฟชั่นเป็นแบรนด์ของตัวเอง กระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สกรีนโลโก้ ผ้าไนล่อนกันน้ำ

มีหลายสีให้เลือกสามารถพิมพ์ลายได้ตามต้องการ เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กระเป๋าคาดอกดูแพงกว่าที่เคยด้วยป้ายพิมพ์โลโก้ยางหยอด แบรนด์สินค้าจะได้ป้ายยี่ห้อแบบปั้มนูน สั่งทำขั้นต่ำ ที่ 500 ใบ เปลี่ยนสีสายคาดได้ เปลี่ยนสีเนื้อผ้าได้ มาออกแบบกระเป๋าคาดอกแฟชั่นของแบรนด์ให้โลกตะลึง

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ติดมือถือของแจกแฟนคลับ คนของแปลน

30-11-542 Hits:88 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกแฟนคลับ พิมพ์ภาพศิลปินได้เหมือนจริง Griptok ที่ติดมือถือพิมพ์ลายพร้อมการ์ดแจก ที่ออกแบบให้เข้ากับที่ติดมือถือ แถมฟรี เมื่อสั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือกับเรา Griptok กริ๊บต๊อคที่จับติดหลังมือถือ ที่กลายเป็นที่ติดสาระพัดประโยชน์ ราคาถูก สั่งผลิตง่าย

Read more

สั่งผลิตถุงผ้าซาตินหูรูด ใส่ของพรีเมี่ยม สกรีนข้อความ Self love

30-11-542 Hits:736 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใครๆก็รู้ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายใส่สินค้าช่วยเพิ่มมูลค่า ครั้งนี้แนะนำถุงผ้าหูรูดเจาะกลุ่มสินค้าให้ดูแพง ไฮโซด้วยถุงผ้าซาตินที่หลายแบรนด์สั่งทำเป็นถุงผ้าใส่นาฬิกา กำไลข้อมือ ใส่ทอง และเครื่องประดับมีค่า ถุงผ้าซาติสีชมพูน่ารักๆ ของแบรนด์ up&under มาพร้อมหูรูดริบบิ้นบานเย็น สกรีนข้อความ

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้า ซิปรูด ผ้า 600D ให้กับ NEVA

30-11-542 Hits:1176 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเดียดีสำหรับฝ่ายการตลาดกับ การสั่งทำกระเป๋าผ้าเครื่องสำอาง พิมพ์ลาย ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า มาพร้อมกับการตัดเย็บที่ใส่ใจ และปราณีต รูปแบบของกระเป๋าผ้า ซิปรูด ที่ทันสมัย คือ กลยุทธ์ใหม่ที่แบรนด์เครื่องสำอาง ต้องไม่ควรพลาด เพื่อให้ลูกค้าประทับได้ ได้ของพรีเมี่ยมที่สวยแน่นอน

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ