fbpx

catalogue free

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

ผลิตกระเป๋า crossbody หรือกระเป๋าคาดเอว พร้อมสายคาดและตัวล็อคก้ามปู ใช้งานเพียงบีบ กด ดึง ก็ถอดกระเป๋าออกจากตัวได้ง่าย สั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นเท่ห์ แนวทะมัดทะแมง กับรูปแบบกระเป๋าคาดอกของแบรนด์ PTT GC กระเป๋าผ้าลุคซ์สีดำล้วนใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

จะเป็นเสื้อขาวกางเกงยีนต์เซอร์ๆ ที่มาพร้อมกระเป๋าคาดเอวก็ได้ คาดอกก็ดี ที่ดูเท่ห์คล่องตัว รูปแบบกระเป๋าคาดเอวหรือกระเป๋าผ้าคาดอก ยังเหมาะกับการสั่งทำเป็นของพรีเมี่ยมแจกกลุ่มลูกค้าที่ทำธุรกิจค้าขาย เพราะกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าคือกลุ่มที่ต้องทำเกี่ยวข้องกับการจับจ่าย ใช้เงินตลอดเวลา

กระเป๋าผ้าคาดเอวแฟชั่น คือ รูปแบบกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกให้กับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าได้เป็นอย่างดี การออกแบบกระเป๋าคาดเอวพิมพ์แบรนด์ สำหรับแจก ทำจากผ้าเคลือบ PVC กันน้ำ เนื้อไนล่อนเงาวาว เนื้อผ้าหนาทนทาน มีช่องซิปแบ่งช่องเป็นช่องหยิบย่อย เพื่อให้ง่ายแก่การจัดเย็บ .

สายคาดทำจากเส้นใยสังเคราะห์ที่มีข้อดีคือ ระบายอากาศได้ดี โดนน้ำได้ แห้งไว้ เหมาะกับการทนคราบเหงื่อไคลขณะใช้งาน ถือว่าได้ รับผลิตกระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สีดำ สกรีนโลโก้ GC เป็นรูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมที่คิดมาอย่างละเอียด

สำหรับกลุ่มใช้งานโดยเฉพาะ แต่อย่างไรก็ตาม การสั่งทำกระเป๋าผ้ากระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สีดำ สกรีนโลโก้ ก็ยังเหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการ แตกไลน์รูปแบบสินค้าแฟชั่นเป็นแบรนด์ของตัวเอง กระเป๋าคาดเอว ซิปรูด สกรีนโลโก้ ผ้าไนล่อนกันน้ำ

มีหลายสีให้เลือกสามารถพิมพ์ลายได้ตามต้องการ เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กระเป๋าคาดอกดูแพงกว่าที่เคยด้วยป้ายพิมพ์โลโก้ยางหยอด แบรนด์สินค้าจะได้ป้ายยี่ห้อแบบปั้มนูน สั่งทำขั้นต่ำ ที่ 500 ใบ เปลี่ยนสีสายคาดได้ เปลี่ยนสีเนื้อผ้าได้ มาออกแบบกระเป๋าคาดอกแฟชั่นของแบรนด์ให้โลกตะลึง

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สั่งทำกระเป๋าคาดเอว

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok ที่ติดหลังมือถือราคาถูก ลายการ์ตูน twitch

30-11-542 Hits:916 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วิธีเปลี่ยนงานอาร์ตให้เป็นสินค้าแบรนด์คุณเอง เคล็ดลับสำหรับนักช่างวาด กับการผลิต Griptok ตัวป๊อปเล็กๆ กลมๆ ติดมือหลังมือถือ ไอเท็มสวยๆ สำหรับสายสร้างแบรนด์ต้องมี โดยเฉพาะใครทีชอบสะสม คอลเล็คชั่น ที่ติดมือถือ หรือ กริ๊บต็อกสามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูหิ้วพิมพ์ไม่จำกัดสีทรงชอปปิ้ง แบรนด์ maison

30-11-542 Hits:564 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกของชำร่วยพรีเมี่ยมสวยๆ พิมพ์คมชัด ราคาถูก ด้วยถุงผ้าแคนวาสดีไซน์แนวมินิมอลอเนกประสงค์พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทรงชอปปิ้งแบบแบนสะพายข้าง สามารถใช้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่ออกแบบลวยลายได้เต็มที่ ขนาดใส่เอกสารได้พกพาง่ายน้ำหนักเบา

Read more

รับทำถุงผ้าพับได้ซิปรูดผ้ารังผึ้งสีดำ พิมพ์ Wyndham grand

30-11-542 Hits:1066 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เตรียมของแจกโปรโมทธุรกิจให้พร้อมช่วงปีใหม่ สำหรับทุกธุรกิจ ด้วยถุงผ้าพรีเมี่ยมพับได้พรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ด้วยงานตัดเย็บปรารณีตของงาน รับทำถุงผ้าพับได้แบบซิปรูด เนื้อผ้ารังผึ้ง สีดำ งาน Wyndham grand เนื้อเงาวาว เป็นถุงผ้าพับได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบซิปรูด

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ