fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

กระเป๋าหูรูดเนื้อผ้าร่มลายรังผึ้งแบบสะพายหลังสีดำ เนื้อผ้าชนิดพิเศษที่ให้ความรู้ที่พรีเมี่ยมกว่าเนื้อผ้าร่มทั่วไป พร้อมเชือกหูรูดแบบเปียทนทาน รับน้ำหนักได้ดี ถุงเป้หูรูดสะพายหลังอเนกประสงค์เป็นสินค้าที่ระลึกพิมพ์ลายที่ใช้งานได้หลายโอกาส เช่น ของที่ระลึกงานกีฬา ของแจกงานอีเวนต์

ถุงผ้าหูรูดสะพายหลังหรือเป้ผ้าร่มหูรูด สินค้าพรีเมี่ยมที่นิยมนำมาเป็นโปรโมททางการตลาดเพื่อโปรโมทแบรนด์ในธุรกิจได้หลากหลาย รวมถึงเป็นสินค้าสร้างยอดขาย เช่น ถุงผ้าพิมพ์แบรนด์เพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้งานด้านกีฬา กลุ่มแบรนด์ Application แบรนด์สินค้าการศึกษา แบรนด์แฟชั่น เป็นต้น

การสั่งทำเป้หูรูดสะพายหลังด้วยเนื้อผ้ารังผึ้งสามารถเลือกเนื้อผ้าได้เหมือนกับการสั่งผลิตถุงผ้าร่มทั่วไป ข้อแตกต่างระหว่างเนื้อผ้าร่มทั่วไปกับผ้าร่มรังผึ้งที่นอกจากความพรีเมี่ยม คือ ความหนาและคุณภาพของเนื้อผ้าที่สัมผัสได้

รูปแบบของถุงเป้ผ้ารังผึ้งผ้าร่มสะพายหลังพิมพ์โลโก้ มีขนาดที่สามารถสะพายหลังได้ง่าย และสามารถใช้ใส่เอกสารขนาด A4 อุปกรณ์กีฬา จุของได้จำนวนมาก จึงเป็นตัวเลือกที่แบรนด์และหน่วยงานชื่นชม

สำหรับสีผ้ารังผึ้งผ้าร่มที่นิยมเลือกผลิตผ้าร่มสะพายหลังหูรูด มักเลือกเป็นโทนสีเข้ม เช่น สีกรมท่า สีดำ สีเขียวเข้ม สีน้ำเงิน เป็นต้น เนื้อผ้าร่มรังผึ้งที่ทางโรงงานผลิตกระเป๋าเลือกใช้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี เคลือบสาร PVC / PU เพื่อป้องกันน้ำและคราบสกปรก จึงเหมาะเป็นกระเป๋าผ้าที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ในชีวิตประจำวัน

การผลิตถุงผ้าเป้สะพายหลังหูรูดพิมพ์ลายด้วยระบบสกรีนลาย สำหรับแบรนด์หรือหน่วยงานที่ต้องการให้กระเป๋าเป้ผ้าร่มเพื่อเป็นของที่ระลึก สามารถสั่งพิมพ์โลโก้ แบรนด์สินค้า ข้อความ และรูปภาพที่ต้องการบนถุงผ้าในตำแหน่งที่ต้องการได้

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าเป้หูรูดผ้ารังผึ้งสีดำ พร้อมสกรีนลาย Eco Market ขนาด A4 สะพายหลังทรงแบนสกรีนโลโก้ด้วยสีขาวบนพื้นสีดำคมชัด สามารถมองเห็นพื้นที่แบรนด์สินค้าได้ในระยะไกล ถุงเป้ผ้าร่มสกรีนโลโก้ยังเป็นของที่ระลึกที่ใช้งานได้จริง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ขั้นต่ำการสั่งผลิตเป้หูรูดผ้ารังผึ้งเริ่มต้น 300 ใบ ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย พร้อมทีมงานที่ให้คำปรึกษาทั้งด้านการออกแบบ การผลิต ถุงผ้าหูรูดทรงเป้สะพายหลังสามารถเพิ่มฟังก์ชั่น การใช้งานได้ เช่น เพิ่มช่องซิปหูรูด เป็นต้น

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

ผลิตกระเป๋าเป้หูรูด พร้อมสกรีน

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลาย Take me along for your MEET travels

30-11-542 Hits:68 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงหูรูดผ้าดิบ สกรีนลายสไตล์มินิมอลใช้งานแบบอเนกประสงค์ ถุงผ้าดิบมักถูกสั่งทำเพื่อใส่สินค้าแทนบรรจุภัณฑ์ ถุงผ้าสำหรับซักสำหรับเสื้อผ้าใช้แล้ว ถุงผ้าแถมสินค้า ทรงกระเป๋าผ้าหูรูดที่ใช้ง่าย ออกแบบไม่ซ้ำซ้อน เนื้อผ้าดิบสีขาวพิมพ์ลายโลโก้ แบรนด์สินค้า ที่ดูไม่ล้าสมัยตามกาลเวลา

Read more

ผลิตของชำร่วย Pop socket ลายYouth in charge

30-11-542 Hits:1186 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตที่ติดมือถือของชำร่วย ที่ติดมือถือพิมพ์ลาย พร้อมส่ง ของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ ครั้งนี้มาพร้อมผลงานการสั่งทำ Griptok ติดมือถือ ของหน่วยงาน Youth in charge หน่วยงาน ที่มุ่งหวังให้วัยรุ่นแสดงพลังอย่างสร้างสรรค์ สั่งผลิต เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ราคาถูก

Read more

ทำกระเป๋าผ้า 600D เครื่องสำอางซิปรูด M-care

30-11-542 Hits:3039 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาอีกแล้วค่ะ การสั่งทำกระเป๋าเครื่องสำอาง พรีเมี่ยม แบบสวย งานตัดเย็บดี แบรนด์เครื่องสำอางไหนอยากมีไอเดียๆ ดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า โรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com มีแบบสวยๆ ผลงานของลูกค้า M-care มาฝากกัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ