fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

กระเป๋าผ้าตาข่ายซิปรูดอเนกประสงค์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สกรีนโลโก้ มี 2 สีคือ สีเทาและสีดำ รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดตาข่ายมักใช้เป็นของแถมกลุ่มสินค้าแฟชั่น เช่น กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง แบบพกพา หรือกระเป๋าแจกลูกทั่วไป เนื้อผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนต่อการใช้งาน ราคาถูก สวยน่าใช้งาน

ซองผ้าซิปรูดผ้าตาข่ายไนล่อนพรีเมี่ยม ขนาด A4 และ A5 สำหรับใส่อุปกรณ์เน้นฟังก์ชันการใช้งานเพื่อให้มองเห็นสิ่งของได้นั้น ซองผ้าตาข่ายซิปรูดไนล่อนมักนิยมเป็นสินค้าที่ระลึกสำหรับกลุ่มลูกค้าบริษัททัวร์ สามารถพิมพ์สกรีนโลโก้ แบรนด์สินค้า หรือข้อความ เนื้อละเอียดแบบเนื้อสปริง ลื่น

จุดเด่นของการสั่งผลิตซองซิปผ้าตาข่ายไนล่อน ตรงที่ความอยู่ทรงของเนื้อผ้า ไม่ซับง่าย มีหลายสีให้เลือก  เคล็ดลับการออกแบบซองซิปผ้าตาข่ายนอกจากเลือกสีของผ้า ยังสามารถเลือกสีของซิปให้เข้ากับสีของซองซิปได้เช่นกัน

ซองซิปรูดเป็นดีไซน์ของกระเป๋าผ้าที่เน้นการพกพา ส่วนใหญ่รูปแบบของซองซิปผ้ามักใช้คู่กับกระเป๋าผ้าอื่นๆ เช่น กระเป๋าเป้สะพายหลังพิมพ์ลาย ซองซิปผ้าตาข่ายเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยจัดระเบียบ ให้ช่วยหาสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

การสั่งกระเป๋าซิปผ้าตาข่ายสามารถกำหนดขนาดได้ตามต้องการตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ซองซิปผ้าที่ระลึกสามารถเพิ่มช่องใส่การ์ดด้านหน้าด้วยพลาสติกใส เพื่อใส่นามบัตรของบริษัท ชื่อลูกค้า และสามารถนำกลับมาใช้งานใหม่ได้

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่ายพร้อมสกรีนลาย Travel The World with US มีทั้งหมด 2 สี คือ สีดำและสีเทา มีขนาด A5 ซึ่งเป็นขนาดของครึ่ง A4 เพื่อใส่เล่มพาสปอร์ต สมุด ตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น ให้กับลูกทัวร์ที่มาใช้บริการ 

ขั้นต่ำการสั่งทำซองผ้าตาข่ายซิปรูดที่ระลึก สำหรับแบรนด์สินค้าหรือบริษัท เริ่มต้นที่ 300 ใบ สามารถเลือกสีเนื้อผ้า เพิ่มช่องใส่สินค้า ออกแบบงานพิมพ์ ได้ตามต้องการ ซองซิปผ้าตาข่ายสินค้าแฟชั่นที่ดูมีระดับ ที่ใช้งานได้ในทุกๆ วัน

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

กระเป๋าซิปรูดผ้าตาข่าย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

กระเป๋าผ้าสะพาย เคลือบPVCกันน้ำ พิมพ์โลโก้ Budget U

30-11-542 Hits:2888 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้สงกรานต์แล้วมองหากระเป๋าผ้าที่เข้ากับคอนเซ็บกันน้ำ ครั้งนี้เสนอกระเป๋าผ้าสะพายข้างพิมพ์แบรนด์ที่ผลิตด้วยผ้าไนล่อนเคลือบ PVC กันน้ำ ด้านหลังจะมีลักษณะเหมือนเคลือกตัวพลาสติก ด้านหน้าเป็นผ้าเงามัน เหมาะสำหรับทำเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นรับซัมเมอร์ ที่จะใส่อะไรก็ดูดี

Read more

รับทำปลอกกล่องทิชชู แบบผ้า ยางยืด พร้อมโลโก้ Nestle

30-11-542 Hits:1108 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กล่องผ้าใส่กระดาษทิชชู ทำจากผ้าคุณภาพดี กล่องทิชชูผ้าตกแต่งบ้าน พิมพ์ลาย เหมือนตัวอย่างที่รับทำปลอกกล่องทิชชู ยางยืด พร้อมโลโก้ Nestle ผลิตจากผ้า TC เนื้อขนนุ่มซักทำความสะอาดได้ พร้อมงานปักสวยๆ รูปแบบปลอกหุ้มกล่องทิชชู ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า และเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมที่สวยงาม

Read more

ผลิตถุงผ้าดิบสีขาวใส่สินค้า สกรีนแบรนด์ taylormade

30-11-542 Hits:1125 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาถุงผ้าดิบ หูรูด ขนาดกลางที่ไม่ใหญ่มากสำหรับใส่สินค้า ถุงผ้าที่มีฟังก์ชั่นง่ายๆ อย่างถุงผ้าหูรูด กลายเป็นรูปแบบถุงผ้าที่ใครๆ ก็ชอบ เพราะความใช้งานง่าย พกพาง่าย และสำหรับรูปแบบถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ ถุงผ้าหูรูดเป็นถุงผ้าที่ราคาถูก แต่ประโยชน์เยอะ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ