fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตกริ๊บต็อคลายการ์ตูนของแจกน่ารักๆ สำหรับเปิดตัวสวนสนุกที่ดึงเอกลักษณ์ของลายตัวละคร เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจให้น่าจดจำ ผ่านการใช้งาน Griptok ติดมือถือแบบกลมพิมพ์ลายได้ไม่จำกัด เริ่มขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ออกแบบเองได้ แจกง่าย ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

ของแจกพิมพ์ลายสำหรับใช้โปรโมทประชาสัมพันธ์เปิดตัวสวนสนุก ด้วยลายการ์ตูนน่ารักๆ เอาใจเด็กและผู้ปกครองด้วยที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลายคละแบบ  กับตัวกริ๊บต็อกสวยๆ ( Griptok ) เพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับขายในสวนน้ำ

ของพรีเมี่ยมที่ต้องมี Griptok พิมพ์ลายนอกจากเป็นสินค้าสวยๆ ที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ยังเป็นของที่ระลึกราคาไม่แพง ที่สามารถเป็นของสะสมได้ และยังพิมพ์ลายได้ตามที่ต้องการ เพราะ Griptok เล็กๆ สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี ทำให้แบรนด์สินค้าได้ของพรีเมี่ยมสีสวยถูกใจ

ของแจกเปิดตัวสินค้ากลายเป็นกลยุทธ์ที่แบรนด์สินค้าไม่ควรมองข้าม อย่าง Gritpok พิมพ์ลายเล็กๆ จะเป็นไอเทมที่อยู่คู่กับมือถือตลอดเวลาเหมือนกับการที่ผู้ใช้งานจำเป็นของใช้เคสโทรศัพท์มือถือ

สำหรับการเลือกGriptok เป็นของแจกน่ารัก ๆ มีข้อดีที่มากกว่าราคาถูก ผลิตด่วนได้ แต่พื้นที่พิมพ์ลายที่ออกแบบได้ไม่จำกัดทำให้เพิ่ม โลโก้ ข้อความ รูปภาพ ตัวการ์ตูน หรือเฉดสีของหน่วยงานได้ตามต้องการ โดยลวดลายที่พิมพ์ลงไปบนที่ติดพยุงมือถือช่วยสร้างการจดจำแบรนด์สินค้า และอยู่ในสายตาของผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา

ขั้นต่ำของการสั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลาย เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 2-3 วัน ร้านผลิตกริ๊บต็อคมีบริการออกแบบฟรีและแถมการ์ดรองกระดาษ เพื่อเป็นแพ็คเกจสวยๆให้ลูกค้าพร้อมแจก ถูกใจผู้รับ

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้ากระสอบ ให้กับ มูลนิธิถันยรักษ์ ศิริราช

30-11-542 Hits:1928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้ากระสอบรักษ์โลก ตัดเย็บอย่างดี สวยงาม พิมพ์สกรีนแบรนด์ โลโก้ จำหน่ายสร้างรายได้เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดโครงการต่างๆให้แก่องค์กร สถาบัน หรือชมรม แล้วคนที่สนับสนุนยังได้ของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ สวยงาม กลับไปเป็นสิ่งตอบแทนอีกด้วย

Read more

รับทำพัดพลาสติกแจกทรงกลม 6 นิ้ว พิมพ์ลาย berry moblie

30-11-542 Hits:180 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายสวยๆ ที่ออกแบบได้เอง ด้วยพัดโฆษณาสำหรับเป็นของแจกเพื่อโปรโมทสินค้า ผลิตจากเนื้อพลาสติกคุณภาพ สีสด ติดทนทาน พิมพ์รูปสินค้า พิมพ์โลโก้ ไดคัทเป็นพัดทรงกลมหรือจะผลิตเป็นพัดรูปทรงอิสระให้น่าจดจำมากยิ่งขึ้นได้ ของแจกคลายร้อนผลิตด่วนเพียง 7 วัน

Read more

รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ

30-11-542 Hits:568 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อบอเนกประสงค์ไอเท็มสุดน่ารัก สำหรับของแจก ของแถมหน่วยงาน ผลงาน รับทำ Griptok ตามแบบของแจกโรงพยาบาลกรุงเทพ กริ๊บต๊อกออกแบบลายสีน้ำเงิน พิมพ์ลาย มาพร้อมการ์ดรองกระดาษที่ดีไซน์เดียวกันกับตัว Griptok ขั้นต่ำ 100 ชิ้น คละลายได้ราคาถูก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ