fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตกริ๊บต็อคลายการ์ตูนของแจกน่ารักๆ สำหรับเปิดตัวสวนสนุกที่ดึงเอกลักษณ์ของลายตัวละคร เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจให้น่าจดจำ ผ่านการใช้งาน Griptok ติดมือถือแบบกลมพิมพ์ลายได้ไม่จำกัด เริ่มขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ของที่ระลึกที่ออกแบบเองได้ แจกง่าย ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

ของแจกพิมพ์ลายสำหรับใช้โปรโมทประชาสัมพันธ์เปิดตัวสวนสนุก ด้วยลายการ์ตูนน่ารักๆ เอาใจเด็กและผู้ปกครองด้วยที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลายคละแบบ  กับตัวกริ๊บต็อกสวยๆ ( Griptok ) เพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับขายในสวนน้ำ

ของพรีเมี่ยมที่ต้องมี Griptok พิมพ์ลายนอกจากเป็นสินค้าสวยๆ ที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ยังเป็นของที่ระลึกราคาไม่แพง ที่สามารถเป็นของสะสมได้ และยังพิมพ์ลายได้ตามที่ต้องการ เพราะ Griptok เล็กๆ สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี ทำให้แบรนด์สินค้าได้ของพรีเมี่ยมสีสวยถูกใจ

ของแจกเปิดตัวสินค้ากลายเป็นกลยุทธ์ที่แบรนด์สินค้าไม่ควรมองข้าม อย่าง Gritpok พิมพ์ลายเล็กๆ จะเป็นไอเทมที่อยู่คู่กับมือถือตลอดเวลาเหมือนกับการที่ผู้ใช้งานจำเป็นของใช้เคสโทรศัพท์มือถือ

สำหรับการเลือกGriptok เป็นของแจกน่ารัก ๆ มีข้อดีที่มากกว่าราคาถูก ผลิตด่วนได้ แต่พื้นที่พิมพ์ลายที่ออกแบบได้ไม่จำกัดทำให้เพิ่ม โลโก้ ข้อความ รูปภาพ ตัวการ์ตูน หรือเฉดสีของหน่วยงานได้ตามต้องการ โดยลวดลายที่พิมพ์ลงไปบนที่ติดพยุงมือถือช่วยสร้างการจดจำแบรนด์สินค้า และอยู่ในสายตาของผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา

ขั้นต่ำของการสั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลาย เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น ระยะเวลาผลิต 2-3 วัน ร้านผลิตกริ๊บต็อคมีบริการออกแบบฟรีและแถมการ์ดรองกระดาษ เพื่อเป็นแพ็คเกจสวยๆให้ลูกค้าพร้อมแจก ถูกใจผู้รับ

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

ผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าร่มพับได้ทรงเสื้อกล้าม ของแจก สกรีนลาย lifelong Education

30-11-542 Hits:307 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้รูปแบบทรงถุงผ้าที่นิยมสั่งทำเป็นของชำร่วยของแจก สำหรับกลุ่มแม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ที่จำเป็นต้องใส่ของจำเป็นตลอดเวลา เน้นความสะดวกสบาย ถุงผ้าพับเก็บได้ มีหลายรูปแบบ ทรงเสื้อกล้ามก็เป็นกระเป๋าพับได้เก็บได้ทรงแฟชั่น ที่ใส่ของได้เยอะ ราคาถูก สกรีนลายบนกระเป๋าได้

Read more

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ.

30-11-542 Hits:1045 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ของแจกน่ารักที่หน่วยงานไหนก็ทำได้ กับที่ติดหลังมือถือน่ารักๆ พิมพ์ลาย ตัวอย่างผลงาน รับทำGriptok ที่ติดมือถือของแจก Home school พกฉ. ที่มอบให้กับนักเรียน นักศึกษาที่มาเยี่ยมชมงานให้ได้ร่วมกิจกรรม

Read more

ผลิตกระเป๋าซิป ผ้าแคนวาส ปักอักษรสีทอง ลายพระครูสิริโพธิวิเทศ

30-11-542 Hits:171 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าแคนวาสเป็นผ้าที่มีความทนทาน มีความยืดหยุ่น ง่ายต่อการตัดเย็บ สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ดูแลรักษาง่ายและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ผ้าแคนวาสจึงเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการนำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ