fbpx

catalogue free

ผลิต griptok ราคาถูก

Griptokหรือที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายแบบไม่จำกัดสี ของที่ระลึกแถมสินค้าโปรโมทหรือของแจก ราคาถูก เล็กๆ ใช้งานง่าย  ผลิตด่วนเพียง 2-3 วัน ของพรีเมี่ยมที่ช่วยกระตุ้นการตลาด เพิ่มช่องทางประชาสัมพันธ์สินค้าให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านของใช้ที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

ของพรีเมี่ยมหรือของแจกเป็นอีกกลยุทธ์ที่แบรนด์ดังเลือกใช้สำหรับโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จัก Griptok ราคาถูก เป็นรูปแบบของแจกที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้จัดงานอีเวนต์ หน่วยงานที่ต้องการของที่ระลึกเพื่อเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์องค์กร

Griptok ที่ระลึกไอเทมที่ใช้งานคู่กับโทรศัพท์มือถือติดบริเวณหลังเคสบนพื้นเรียบๆ พื้นที่โฆษณาแบรนด์ที่ต้นทุนต่ำและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การสั่งผลิตกริ๊บต็อคพิมพ์ลายสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมจำเป็นต้องเป็นสินค้าที่ดูสวยงาม คุณภาพ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร

รูปแบบการผลิตกริ๊บต็อคติดมือถือพิมพ์ลายออกแบบง่ายๆ บนพื้นที่พิมพ์ลาย 4*4 cm. พร้อมการ์ดรองที่ออกแบบได้เอง งานพิมพ์สำหรับที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือพิมพ์ลายได้ไม่จำกัด จึงสามารถใส่ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่

ตัวอย่างไอเดียการพิมพ์ลายบนตัวที่ติดหลังโทรศัพท์ เช่น พิมพ์ลายผลิตภัณฑ์หรือลายสินค้าเหมือนจริง พิมพ์ข้อความบนตัว griptok  หรือการเพิ่มช่องการติดต่อด้วย facebook , Line , website เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการและสินค้าผ่านของแจกที่เป็น Griptok ได้

เช่น ผลงานผลิต Griptok ที่ติดมือถือโปรโมทผลิตภัณฑ์ด้วยภาพจริง แบรนด์น้ำ Mineral พิมพ์ลายบนตัวของแจกด้วยภาพขวดน้ำ พร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์เว็บไซต์ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น 

ผลิต griptok ราคาถูก

ผลิต griptok ราคาถูก

ผลิต griptok ราคาถูก

ผลิต griptok ราคาถูก

ผลิต griptok ราคาถูก

ผลิต griptok ราคาถูก

ผลิต griptok ราคาถูก

ผลิต griptok ราคาถูก

ผลิต griptok ราคาถูก

ผลิต griptok ราคาถูก

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ ให้กับมีด KOM-KOM

30-11-542 Hits:2044 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกลูกค้า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนซื้อสินค้าของทางแบรนด์มาตลอด และรวมลูกค้ารายใหม่อีกด้วย เป็นกระเป๋าผ้าร่มพับได้ สายสะพายหรือหูิ้วปรับได้ พร้อมพิมพ์สกรีนโลโก้ของบริษัท สามารถใช้ในการใส่ของต่างๆ ไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ 

Read more

รับผลิตถุงผ้าดิบลดโลกร้อน พิมพ์ลาย Thai den mark

30-11-542 Hits:1053 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบจ้า ถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย กับผลงานสวยๆ ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย หรือ ที่เรารู้จักกันในแบรนด์นมไทย-เดนมาร์ค ที่ทำจากเนื้อผ้าดิบลายสองเย็บหูสายผ้าดิบลูกฟูก สีพิมพ์คมชัด ขนาดกำลังดีสำหรับสะพายข้าง 13*14 นิ้ว

Read more

สั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ Griptok ของพรีเมี่ยมร้านกาแฟ hohiho

30-11-542 Hits:476 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำที่ติดหลังมือถือหรือ Popsocket พิมพ์ลายตามแบบ คละสีได้ งานพิมพ์ด้วยเทคนิคแบบ Fullcolor สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบฟรี พร้อมการ์ดรองกระดาษ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ร้านอาหาร ธุรกิจ และหน่วยงานที่ต้องการสินค้าประชาสัมพันธ์องค์กร 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ