fbpx

catalogue free

รับผลิต Pop socket

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกสำหรับแจกกิจกรรมหน่วยงานรัฐ ราคาถูก พิมพ์ลายได้ Fullcolor ลงบนเนื้อพลาสติก ของพรีเมี่ยม ผลิตด่วน ทางเลือกดีๆ ที่ให้แบรนด์ได้มีสินค้าดีๆ แจกผู้ร่วมงาน ด้วยที่ติดหลังมือถือ แบบกลม สำหรับพยุงมือถือพร้อมการ์ดรองแพ็กเกจเพิ่มมูลค่า

ของแจก ของที่ระลึกที่มาแรงที่สุดในงานอีเวนต์กับที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย ที่แบรนด์สินค้าสามารถออกแบบลายได้เองทั้งตัว Griptok หรือ Pop socket กลมๆ แบบยืดหดได้ 2 ระดับ เพื่อให้ใช้ติดหลังเคสเรียบๆ ใช้งานง่ายเพียงลอกกาวด้านหลังออก แล้วเลือกบริเวณที่ต้องการติด 

เคสมือถือที่เหมาะสำหรับการใช้ Griptok พยุงมือถือ ควรเป็นเคสมือถือที่มีผิวเรียบเพราะจะทำให้คุณสมบัติของกาว Griptok ติดแน่นทนทานไม่หลุดง่าย การพยุงมือถือเมื่อใช้งานที่ติดโทรศัพท์มือถือง่ายด้วยสอดสองนิ้วใต้แป้น Griptok 

สำหรับการสั่งทำ Griptok เพื่อเป็นของฝากของที่ระลึก มีขั้นต่ำที่ 100 ชิ้น คละลายได้ การออกแบบลายพิมพ์กริ๊บต๊อกสามารถพิมพ์แบบจัดเต็มไม่จำกัดสี เหมาะเป็นสินค้าแบรนด์เพื่อขายสร้างรายได้เสริม หรือเหมาะกับศิลปินที่อยากผลิตgriptok ลวดลายที่ออกแบบได้เอง 

 

รับผลิต Pop socket

รับผลิต Pop socket

รับผลิต Pop socket

รับผลิต Pop socket

รับผลิต Pop socket

รับผลิต Pop socket

รับผลิต Pop socket

รับผลิต Pop socket

รับผลิต Pop socket

รับผลิต Pop socket

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:1403 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1394 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า สะพายข้าง พิมพ์ลาย ให้กับ ทำเนียบ

30-11-542 Hits:2423 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้าลดโลกร้อน พื้นที่สื่อที่ฆ่าการทำการตลาดแบบรูปแบบเดิมๆ หมดยุค ในการทำโฆษณาแบบทิ้งๆ ขว้างๆแล้ว หากตั้งย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน หลายบริษัท หรือ หลายหน่วยงานอาจจะต้องทำโปรโมทสินค้าหรือประชาสัมพันธ์ ผ่านโปรชัวร์ ที่เป็นในรูปแบบของกระดาษ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ