fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ของแจกน่ารัก ๆ เข้ากับยุคสมัยที่ใครๆ ก็ต้องใช้มือถือ กับของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายราคาถูก อย่าง Griptok ที่ติดมือถือสำหรับช่วยให้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้น เพียงดึงออกแล้วสอดมือก็เซลฟี่ได้สะดวกขึ้น เหมาะกับของแจกพิมพ์แบรนด์โปรโมทกิจกรรมที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นจนวัยทำงาน

Griptok แบบกลมขนาดกระทัดรัดเพียง 4 x 4 ซม. สำหรับติดหลังมือถือพร้อมการ์ดรองออกแบบได้ ตัวกริ๊บต๊อกติดมือถือหรือหลายคนเรียกว่า ตัวป๊อบติดมือถือ Pop socket ไอเทมของพรีเมี่ยมที่หลายแบรนด์ให้ความสนใจ 

การเลือกgriptok พรีเมี่ยมสำหรับแจกผู้ร่วมกิจกรรมเป็นของที่ระลึก สามารถออกแบบให้ตรงกับเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้ เพราะเทคนิคการพิมพ์ลายลงบนสินค้า Griptok ที่ติดมือถือ ใช้วิธีการพิมพ์แบบ direct print ลงบนสินค้า ทำให้ได้ griptok ที่งานพิมพ์คุณภาพ สีทน ติดแน่น กันน้ำ

กริ๊บต๊อกยังเป็นของแจก ของที่ระลึกสำหรับทางเลือกดี ๆ สำหรับผู้จัดการที่มองหาของพรีเมี่ยมแบบด่วนๆ เพราะว่าการสั่งผลิตที่ติดหลังมือถือพิมพ์ตามแบบ ใช้เวลา เพียง 3 - 5 วัน สามารถเริ่มผลิตตั้งแต่ จำนวน 100 ชิ้น ขึ้นไป 

ร้านผลิตกริ๊บต๊อกของเราเป็นโรงงานผลิต Griptok ในไทยที่มีผลงานผลิต Griptok ให้กับแบรนด์ดังมาแล้วมากมาย จึงมั่นใจเรื่องคุณภาพการพิมพ์เแทบเท่ากับสินค้าที่วางขายบนห้างสรรพสินค้า 

เช่นตัวอย่างผลงาน รับทำ Griptok ที่ติดมือถือพยุงโทรศัพท์ แบบกลม พิมพ์ลาย True ID เป็นรูปแบบงานพิมพ์แบบ Full color สามารถพิมพ์แบบไล่สีได้ พิมพ์ลายเหมือนจริง รูปศิลปิน รวมถึงไม่จำกัดจำนวนสีที่พิมพ์ ราคาของ Griptok เป็นราคาส่ง ราคาถูก ที่เหมาะกับแบรนด์ หน่วยงาน ที่สั่งจำนวนมากๆ

 

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

ผลิตที่ติดหลังมือถือ ราคา

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหมวกแก๊ป สกรีนลายหัวใจพร้อมคำว่าLOVE ของแจกวันวาเลนไทน์

30-11-542 Hits:111 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตหมวกแก๊ปแฟชั่น สามารถเลือกสีของหมวกและเลือกสกรีนหรือปักลายลงหมวกได้ เหมาะเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์โปรโมทแบรนด์ หรือจะผลิตเป็นของรางวัลสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การกด Like & Share Page รับของรางวัล เป็นการเพิ่มผู้ติดตามก็ได้ เป็นต้น

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้ว ราคาถูก พรีเมี่ยมใส่ของแจกลูกค้า KKP

30-11-542 Hits:677 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูหิ้วพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ ที่เน้นพกพาง่ายน้ำหนักเบา เป็นถุงผ้าโปรโมทแบรนด์ของหน่วยงาน ราคาประหยัด สั่งผลิตได้ในปริมาณมาก และใช้เวลารวดเร็ว กับถุงผ้าสปันบอนด์ ความหนา 75 แกรม ทนทานใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับแจกให้ลูกค้าเพื่อใส่สินค้าหรือเอกสารขนาด A4

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1402 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ