fbpx

catalogue free

รับผลิต Griptok

พิมพ์ลายของชำร่วยสำหรับของแจกช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำกัดสี เพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร ออกแบบลายได้เอง พิมพ์ไล่สีในโทนที่ต้องการ เพื่อของชำร่วยสวยๆ พร้อมแพ็กเกจการ์ดรองกระดาษ  ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก เริ่มต้น 100 ชิ้น

Griptok ของชำร่วยแบบกลมฐานสีขาวพร้อมการ์ดรองสำหรับแจกลูกค้า ออกแบบให้เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์ที่กำลังมาถึง เพื่อเป็นของขวัญที่มอบความประทับใจ เป็นของแจกที่สามารถพิมพ์ลายของแบรนด์สินค้าได้ สีติดทนทาน ราคาถูกแถมพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ด้วยเทคนิคงานพิมพ์ที่ไล่สีได้ตามโทนสีที่ต้องการ

Griptok จัดว่าเป็นของที่ระลึกที่อยู่ในหมวดสินค้าใช้คู่กับสินค้าไอทีอย่างโทรศัพท์มือถือ และเหมาะกับของพรีเมี่ยมที่เจาะกลุ่มสายไอที หรือของแจกที่สะท้อนความทันสมัยของหน่วยงาน จนถึงวัยทำงานที่ต้องการมือถือตลอดเวลากับทุกช่วงกิจกรรม

ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ GRIPTOK แบบกลมพิมพ์ไล่สี แบรนด์ evme การ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายเป็นต้นคริสต์มาส แบรนด์สามารถออกแบบคอลเล็กชันกริ๊บต็อคคริสต์มาสเป็นลายต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าสะสมได้ 

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือใช้งานง่ายเพียงลอกกาวด้านหลังแล้วติดลงพื้นที่โทรศัพท์ตามต้องการ เริ่มต้นขั้นต่ำการผลิตที่ 100 ใบ สำหรับแบรนด์ที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยเป็นกริ๊บต็อคคละลาย 100 ชิ้น ออกแบบได้ 2 ลาย ราคาถูก ผลิตด่วน 2-3 วัน ไม่จำกัดสี ที่มาพร้อมการ์ดรองฟรี เป็นแพ็กเกจพร้อมแจกที่สะดวกและตอกย้ำแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างแคนวาสสีดำ Steelcase

30-11-542 Hits:1120 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้า canvas เท่ห์ๆ สีดำสะพายข้าง กระเป๋าผ้าทรงช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะจุใจ ทรงกระเป๋าผ้าสีเหลี่ยมขยายก้น ขยายข้าง ที่มาพร้อมยางยืดคล้องกระดุมกันหล่น ดีไซน์ที่ทำให้กระเป๋าผ้าดูคูลท์ขึ้น ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้าง แคนวาสสีดำ สกรีนโลโก้ Steelcase

Read more

สั่งผลิตถุงหูรูดผ้าดิบเชือกสี 4 สี สกรีนโลโก้ 4 สหาย

30-11-542 Hits:751 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ พิมพ์ลาย ให้กับ kantana studio

30-11-542 Hits:3137 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ ถือว่าเป็นรูปแบบของกระเป๋าผ้า พรีเมียม สำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก หรือแม้กระทั่งเป็นไอเท็มเพื่อขายสร้างรายได้ ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก เนื่องด้วย ความเล็ก ที่จิ๋วแต่แจ๋ว ความสะดวก ในการใช้งาน ที่พกพาง่าย พับเก็บได้ จึงทำให้ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ