fbpx

catalogue free

รับผลิต Griptok

พิมพ์ลายของชำร่วยสำหรับของแจกช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำกัดสี เพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร ออกแบบลายได้เอง พิมพ์ไล่สีในโทนที่ต้องการ เพื่อของชำร่วยสวยๆ พร้อมแพ็กเกจการ์ดรองกระดาษ  ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก เริ่มต้น 100 ชิ้น

Griptok ของชำร่วยแบบกลมฐานสีขาวพร้อมการ์ดรองสำหรับแจกลูกค้า ออกแบบให้เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์ที่กำลังมาถึง เพื่อเป็นของขวัญที่มอบความประทับใจ เป็นของแจกที่สามารถพิมพ์ลายของแบรนด์สินค้าได้ สีติดทนทาน ราคาถูกแถมพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ด้วยเทคนิคงานพิมพ์ที่ไล่สีได้ตามโทนสีที่ต้องการ

Griptok จัดว่าเป็นของที่ระลึกที่อยู่ในหมวดสินค้าใช้คู่กับสินค้าไอทีอย่างโทรศัพท์มือถือ และเหมาะกับของพรีเมี่ยมที่เจาะกลุ่มสายไอที หรือของแจกที่สะท้อนความทันสมัยของหน่วยงาน จนถึงวัยทำงานที่ต้องการมือถือตลอดเวลากับทุกช่วงกิจกรรม

ตัวอย่างผลงานการสั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ GRIPTOK แบบกลมพิมพ์ไล่สี แบรนด์ evme การ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายเป็นต้นคริสต์มาส แบรนด์สามารถออกแบบคอลเล็กชันกริ๊บต็อคคริสต์มาสเป็นลายต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าสะสมได้ 

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือใช้งานง่ายเพียงลอกกาวด้านหลังแล้วติดลงพื้นที่โทรศัพท์ตามต้องการ เริ่มต้นขั้นต่ำการผลิตที่ 100 ใบ สำหรับแบรนด์ที่ต้องการสั่งทำของชำร่วยเป็นกริ๊บต็อคคละลาย 100 ชิ้น ออกแบบได้ 2 ลาย ราคาถูก ผลิตด่วน 2-3 วัน ไม่จำกัดสี ที่มาพร้อมการ์ดรองฟรี เป็นแพ็กเกจพร้อมแจกที่สะดวกและตอกย้ำแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

รับผลิต Griptok

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าดิบแบบถือใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus

30-11-542 Hits:905 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายตามแบบมาอีกแล้ว ของที่ระลึกที่นิยมแจกงานอีเวนต์ กับผลงานการสั่งผลิตถุงผ้าดิบแบบถือ พิมพ์ลายใบเล็ก แบรนด์ Agrow plus รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบทรงชอปปิ้ง หูหิ้วแบบถือ ที่สอดเส้นพลาสติกแข็งเพื่อเสริมความแข็งแรงของถุงผ้า และความสวยงาม

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าขนนุ่มสีสะพายข้างทูโทน ฟ้า-ขาว ปักโลโก้ Dr.pong

30-11-542 Hits:878 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูหิ้วแฟชั่นด้วยผ้า 2 สี สีฟ้าสีขาว ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย กระเป๋าผ้าขนเนื้อผ้านุ่มๆ แฟชั่น ปักโลโก้แบรนด์ ดีไซน์กระเป๋าผ้าน่ารักสำหรับของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า ต้อนรับเทศกาลที่กำลังมาถึง ถุงผ้าติดโลโก้แบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของการตลาดเพื่อสร้างการจดจำ ราคาไม่แพง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส สกรีนโลโก้ หน่วยงาน Biodiversity

30-11-542 Hits:2276 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ถุงผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเต็มใบ ที่พิมพ์สีคมชัด เพราะโจทย์คือโลโก้หน่วยงานมากมายบนถุงผ้าที่ต้องการประชาสัมพันธ์ คราวนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างเราจึงจัดเต็มเป็นถุงผ้าแคสวาสสะพายข้าง พิมพ์คมชัดเหมือนจริง แถมสวยงามตรงตามความต้องการแบบแป๊ะๆ แถมราคาดูจับต้องได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ