fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

กระเป๋าผ้าทรงสี่เหลี่ยมกันน้ำซิปรูดสายสะพายข้างปรับสายได้ เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าทรงแฟชั่นสวยๆ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือขายในช่วงเทศกาล เลือกสีผ้าได้เปลี่ยนสีซิปได้ตามต้องการ ขนาดกระทัดรัดราคาถูก สั่งทำพิมพ์ลายตามต้องการ มี 2 ช่องใส่ของได้จุใจ

รูปแบบกระเป๋าซิปคาดตัวหรือคาดอกแฟชั่นสไตล์เกาหลี สุดฮิตที่ผลิตจากเนื้อผ้ากันน้ำเป็นทรงซิปรูด 2 ช่อง สามารถใส่ของได้จุใจช่องใหญ่สามารถใส่โทรศัพท์มือถือ สมุดพก กระเป๋าสตางค์ ช่องเล็กสามารถใส่กระดาษทิชชู เหมาะเป็นกระเป๋าผ้าคู่กายสำหรับเดินทาง

เป็นดีไซน์ที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างแนะนำให้กับแบรนด์สินค้าที่มองหาดีไซน์กระเป๋าสวยๆ เพื่อพิมพ์ลายปล่อยตัวคอคแล็คชั่นใหม่ในช่วงเทศกาล ตัวกระเป๋าแฟชั่นซิปรูดสามารถเปลี่ยนสีซิปผ้าได้ตามต้องการ 

เคล็ดลับการดีไซน์กระเป๋าผ้าซิปรูดแฟชั่นสไตล์เกาหลีแบบคาดอกหรือคาดตัวทรงสี่เหลี่ยม นอกจากตัวผ้าที่สามารถเปลี่ยนสีได้ แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่สนใจอยากให้กระเป๋าซิปพิมพ์ลายสีเอกลักษณ์ขึ้น สามารถปรับสีผ้าเป็นกระเป๋าแบบทูโทน เลือกโทนสีผ้าที่ตัดมันเพื่อให้กระเป๋าซิปแฟชั่นคาดอกของหน่วยงานสะดุดตามากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังได้กระเป๋าผ้าซิปแฟชั่นที่ดูมีความทันสมัยที่ใครๆ อยากใช้งาน ข้อดีของการผลิตกระเป๋าผ้าซิปแฟชั่นสไตล์เกาหลีที่นอกจากจะได้รับความนิยม และกลายเป็นกระเป๋าคู่กายที่ใช้งานบ่อยครั้งในชีวิตประจำวัน

การออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดแฟชั่นด้วยความใส่ใจ มีดีไซน์และงานพิมพ์ที่เหมาะกับผู้ใช้งาน กระเป๋าผ้าที่พิมพ์ลายของแบรนด์สินค้าจะช่วยเป็นสื่อประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ ตัวตน ให้ผู้พบเจอได้รู้แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานผ่านการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างดีไซน์กระเป๋าผ้าที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัยและน่าใช้งานตลอดเวลาอย่าง ผลงานการรับทำกระเป๋าซิปคล้องตัวผ้ากันน้ำ สี่เหลี่ยมสายสะพายสีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้ smile ดีไซน์ด้วยงานพิมพ์สกรีนด้วยสัญลักษณ์รูปยิ้มแนว digital pixel 

เลือกผ้า 300 D เนื้อผ้าแบบด้านสีน้ำเงินภายในตัดเย็บสวยงามซับในตัวเนื้อผ้าร่ม ตัวผ้าเคลือบกันน้ำทำให้ใช้งานได้อย่างทะมัดทะแมง สีซิปที่ทางโรงงานมีให้หลากหลายสี เช่นเดียวกับโทนสีเหลืองที่เลือกมาใช้เพื่อให้เข้ากับงานพิมพ์สกรีน จึงทำให้ได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่เหมาะกับวัยรุ่นทุกเพศทุกวัย

ขั้นต่ำการสั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นคาดอกสไตล์เกาหลี สวยๆ เริ่มที่ 300 ใบ ระยะเวลาผลิต 21-30 เนื้อผ้าจะมีให้เลือกทั้งตัวผ้า 300D  ผ้า600D ผ้า420DPVC สำหรับตัวเนื้อกันน้ำที่โรงงานผลิตแนะนำให้เหมาะกับรูปแบบกระเป๋าผ้า พร้อมสกรีนโลโก้คมชัดได้ตามต้องการ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าลินิน ของชำร่วยงานแต่งขนาดเล็กใส่ช้อนส้อม พิมพ์สกรีน NC

30-11-542 Hits:481 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าลินินเนื้อบางเบาจากวัสดุธรรมชาติ เส้นใยที่เหมาะสำหรับผลิตถุงผ้าใส่ของชำร่วย ของที่ระลึกมีหลายสีให้เลือกเป็นโทนสีพาสเทล สามารถสั่งทำขนาดพิเศษใบเล็กพร้อมงานพิมพ์ โลโก้ที่แสดงถึงธีมงานแต่งงานให้ผู้ที่มาร่วมงาน สัมผัสถึงความใส่ใจในการออกแบบลวดลายได้

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสหูรูด สีขาว ใบใหญ่ พิมพ์สกรีนโลโก้ Elemood

30-11-542 Hits:1428 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์รักสิ่งแวดล้อมสามารถนำมากลับมาใช้ใหม่ได้ ที่แบรนด์และหน่วยงานเลือกใช้ กับถุงผ้าแคนวาสสีขาวพิมพ์โลโก้ แบบหูรูด ผลงานผลิตถุงผ้าแคนวาสหูรูด สีขาว ใบใหญ่ พิมพ์สกรีนโลโก้ Elemood สีดำสวยคมชัด งานพรีเมี่ยมสไตล์เรียบๆ หรู เหมือนแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

Read more

รับทำสายยางคล้องแมสสีเขียวป้ายทอแบรนด์ greenpark

30-11-542 Hits:1304 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สายคล้องแมสยางกลมคุณภาพ สายคล้องหลากสีที่เลือกสีเองได้ พิมพ์แบรนด์ติดตัวสายได้ พร้อมตะขอเกี่ยวเล็กๆ แพ็คใส่ถุงแก้วอย่างสวยงาม พร้อมสำหรับการแจก เป็นของแถม ของพรีเมี่ยม ให้กับแบรนด์คุณ สายคล้องแมสหรือหน้ากากอนามัย ราคาถูก พิมพ์โลโก้ได้ 2 ด้าน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ