fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

กระเป๋าผ้าทรงสี่เหลี่ยมกันน้ำซิปรูดสายสะพายข้างปรับสายได้ เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าทรงแฟชั่นสวยๆ สำหรับเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือขายในช่วงเทศกาล เลือกสีผ้าได้เปลี่ยนสีซิปได้ตามต้องการ ขนาดกระทัดรัดราคาถูก สั่งทำพิมพ์ลายตามต้องการ มี 2 ช่องใส่ของได้จุใจ

รูปแบบกระเป๋าซิปคาดตัวหรือคาดอกแฟชั่นสไตล์เกาหลี สุดฮิตที่ผลิตจากเนื้อผ้ากันน้ำเป็นทรงซิปรูด 2 ช่อง สามารถใส่ของได้จุใจช่องใหญ่สามารถใส่โทรศัพท์มือถือ สมุดพก กระเป๋าสตางค์ ช่องเล็กสามารถใส่กระดาษทิชชู เหมาะเป็นกระเป๋าผ้าคู่กายสำหรับเดินทาง

เป็นดีไซน์ที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างแนะนำให้กับแบรนด์สินค้าที่มองหาดีไซน์กระเป๋าสวยๆ เพื่อพิมพ์ลายปล่อยตัวคอคแล็คชั่นใหม่ในช่วงเทศกาล ตัวกระเป๋าแฟชั่นซิปรูดสามารถเปลี่ยนสีซิปผ้าได้ตามต้องการ 

เคล็ดลับการดีไซน์กระเป๋าผ้าซิปรูดแฟชั่นสไตล์เกาหลีแบบคาดอกหรือคาดตัวทรงสี่เหลี่ยม นอกจากตัวผ้าที่สามารถเปลี่ยนสีได้ แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่สนใจอยากให้กระเป๋าซิปพิมพ์ลายสีเอกลักษณ์ขึ้น สามารถปรับสีผ้าเป็นกระเป๋าแบบทูโทน เลือกโทนสีผ้าที่ตัดมันเพื่อให้กระเป๋าซิปแฟชั่นคาดอกของหน่วยงานสะดุดตามากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังได้กระเป๋าผ้าซิปแฟชั่นที่ดูมีความทันสมัยที่ใครๆ อยากใช้งาน ข้อดีของการผลิตกระเป๋าผ้าซิปแฟชั่นสไตล์เกาหลีที่นอกจากจะได้รับความนิยม และกลายเป็นกระเป๋าคู่กายที่ใช้งานบ่อยครั้งในชีวิตประจำวัน

การออกแบบกระเป๋าผ้าซิปรูดแฟชั่นด้วยความใส่ใจ มีดีไซน์และงานพิมพ์ที่เหมาะกับผู้ใช้งาน กระเป๋าผ้าที่พิมพ์ลายของแบรนด์สินค้าจะช่วยเป็นสื่อประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ ตัวตน ให้ผู้พบเจอได้รู้แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานผ่านการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างดีไซน์กระเป๋าผ้าที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัยและน่าใช้งานตลอดเวลาอย่าง ผลงานการรับทำกระเป๋าซิปคล้องตัวผ้ากันน้ำ สี่เหลี่ยมสายสะพายสีน้ำเงิน พิมพ์โลโก้ smile ดีไซน์ด้วยงานพิมพ์สกรีนด้วยสัญลักษณ์รูปยิ้มแนว digital pixel 

เลือกผ้า 300 D เนื้อผ้าแบบด้านสีน้ำเงินภายในตัดเย็บสวยงามซับในตัวเนื้อผ้าร่ม ตัวผ้าเคลือบกันน้ำทำให้ใช้งานได้อย่างทะมัดทะแมง สีซิปที่ทางโรงงานมีให้หลากหลายสี เช่นเดียวกับโทนสีเหลืองที่เลือกมาใช้เพื่อให้เข้ากับงานพิมพ์สกรีน จึงทำให้ได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่เหมาะกับวัยรุ่นทุกเพศทุกวัย

ขั้นต่ำการสั่งทำกระเป๋าผ้าแฟชั่นคาดอกสไตล์เกาหลี สวยๆ เริ่มที่ 300 ใบ ระยะเวลาผลิต 21-30 เนื้อผ้าจะมีให้เลือกทั้งตัวผ้า 300D  ผ้า600D ผ้า420DPVC สำหรับตัวเนื้อกันน้ำที่โรงงานผลิตแนะนำให้เหมาะกับรูปแบบกระเป๋าผ้า พร้อมสกรีนโลโก้คมชัดได้ตามต้องการ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

ผลิตกระเป๋าซิปคล้องคอ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:605 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าสะพายข้าง ซิปรูด แบบ 2 ช่อง ผ้ากันน้ำ แบรนด์ Creative

30-11-542 Hits:583 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นำเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ด้วยทรงกระเป๋าผ้าสวยๆ งานพรีเมี่ยม ตัดเย็บด้วยการใส่ใจทุกขั้นตอน ลักษณะกระเป๋าผ้าซิปสะพายทรงสี่เหลี่ยม สายสะพายสีดำ ปรับสายได้ จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกสรีระ งานพิมพ์สกรีนบนตัวกระเป๋าผ้าคมชัด ได้งานดูใจทั้งผู้รับ และผู้ให้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูด ขนาดเล็ก พิมพ์แบรนด์ July maker เชือกสีดำ

30-11-542 Hits:1895 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โรงงานผลิตมีถุงผ้าหูรูดหลายขนาดที่ลูกค้ากำหนด เพื่อรองรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าตามขนาดที่ต้องการ ทั้งถุงผ้าขนาดเล็กจนถึงถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่ เหมือนแบรนด์ July maker ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดพอดีกับสินค้าทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ และถุงผ้าหูรูดสวยๆยังนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ