fbpx

catalogue free

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ไอเท็มวันฮาโลวีนกับที่ติดมือถือกริ๊บลายน้องผีน่ารัก แนวแฟนซีที่มีหลายลายให้สะสม ทั้งผีไทยและผีเทศ มาพร้อมการ์ดที่ออกแบบโทนสีม่วง งาน Griptok Halloween ที่ใช้ติดมือถือประดับตกแต่งเข้ากับเทศกาล เปลี่ยนลายได้ตามใจชอบไม่เชย ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ราคาถูก ขายต่อได้

ตัวกริ๊บต็อคพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดสวยๆ คละลายได้ จะซื้อไปเป็นของแถมของพรีเมี่ยม ของแจก ก็น่ารัก Griptok พิมพ์ลายการ์ตูนผีแบบหลอนที่วัยไหนก็ชอบ เป็นของแจกเด็กในงานฮาโลวีนได้ หรือจะแจกเพื่อนในห้อง

หรือแถมสินค้าของเล่นเด็ก ความนิยมที่ติดหลังมือถือไม่เพียงนิยมแค่วัยเด็กเท่านั้น แม้กระทั่งวัยผู้ใหญ่หรือวัยทำงานก็ชอบ เพราะความคิดสร้างสรรค์ที่คู่ควรแกการสะสม ลวดลายที่ไม่เหมือนใคร หมดแล้วหมดเลย

การสั่งผลิต Griptok หรือ Popsocket งานฮัลโลวีนสามารถออกแบบลายได้เอง ข้อดีของการออกแบบ Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นลายเฉพาะคือ คุณค่าของตัว Griptok พรีเมี่ยม จะไม่ซ้ำใคร มีความ Limited มีมูลค่า

สามารถทำราคาได้ เป็นของสะสมที่มีจำกัด เป็นของแทนใจได้ ที่สำคัญโดยเฉพาะตัวที่ติดหลังมือถือ กริ๊บต็อคที่ผลิตมาเพื่อเทศกาลฮาโลวีน จะมีระยะเวลาให้ลูกค้าได้รีบเป็นเจ้าของ เพราะถ้าขายหมดต้องรอปีหน้า

และลวดลายที่ได้ก็จะไม่เหมือนปีนี้แน่นอน การสั่งทำที่ติดหลังมือถือ แบบตัวป๊อบอับกลมๆ สั่งทำขั้นต่ำที่ 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท พร้อมแถมการ์ด เรามีลายการ์ดให้เลือก หรือจะออกแบบมาเอง พร้อมใส่รายละเอียดเพื่อโปรโมทธุรกิจ เช่น เบอร์ติดต่อ เว็บไซต์ ก็สามารถทำได้สบายๆ Griptok จึงเป็นของที่มีประโยชน์ที่ใครๆ ก็ใช้ได้ที่มีคุณค่าในระยะยาว

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำพวงกุญแจ สายผ้า พิมพ์ลาย agoda สีม่วง

30-11-542 Hits:4116 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจพิมพ์โลโก้ไอเท็มตกแต่งกระเป๋าผ้าให้ดูมีคลาส เราสามารถผลิตพวงกุญแจพิมพ์ลายเป็นสายสวยๆ ที่ผลิตจากสายพีพีที่มีลายทักรูปแบบต่างๆ เป็นลายสลับ ลายกางปลา เป็นต้น ความพิเศษของการผลิตพวงกุญแจพรีเมี่ยม สายผ้าคือ มีสีให้เลือกจำนวนมาก และพิมพ์โลโก้ ข้อความได้

Read more

รับทำGriptok พิมพ์ลายการ์ตูน แบรนด์ KB J Capital

30-11-542 Hits:1065 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเท็มติดแบรนด์ไว้ขายสร้างรายได้ พิมพ์ลายได้ ราคาถูก สั่งผลิต Griptok หรือที่ติดหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์สวยๆ เหมาะสำหรับหน่วยงานหรือแบรนด์ที่อยากทำ collection ของตัวเอง ผลงานสวยๆ Griptok พิมพ์ลายการ์ตูน แบรนด์ KB J Capital

Read more

ผลิตกริ๊บต็อกของแจกหน่วยงาน พิมพ์ลายการ์ตูน THG

30-11-542 Hits:1092 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเดียสำหรับใครที่สนใจขาย Griptok พิมพ์แบรนด์หรือลายเป็นของตัวเอง ไอเท็มที่มาแรงมาสำหรับสายโซเซียล ร่วมถึงผลิตกริ๊บต็อกของแจกหน่วยงาน พิมพ์ลายการ์ตูน THG ด้วยระบบ UV Printing สีติดทนพิมพ์ได้ Full color ไม่ลอก เหมาะกับการสั่งทำของแถมราคาถูกโดนใจ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ