fbpx

catalogue free

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ไอเท็มวันฮาโลวีนกับที่ติดมือถือกริ๊บลายน้องผีน่ารัก แนวแฟนซีที่มีหลายลายให้สะสม ทั้งผีไทยและผีเทศ มาพร้อมการ์ดที่ออกแบบโทนสีม่วง งาน Griptok Halloween ที่ใช้ติดมือถือประดับตกแต่งเข้ากับเทศกาล เปลี่ยนลายได้ตามใจชอบไม่เชย ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น ราคาถูก ขายต่อได้

ตัวกริ๊บต็อคพิมพ์ลายมาพร้อมการ์ดสวยๆ คละลายได้ จะซื้อไปเป็นของแถมของพรีเมี่ยม ของแจก ก็น่ารัก Griptok พิมพ์ลายการ์ตูนผีแบบหลอนที่วัยไหนก็ชอบ เป็นของแจกเด็กในงานฮาโลวีนได้ หรือจะแจกเพื่อนในห้อง

หรือแถมสินค้าของเล่นเด็ก ความนิยมที่ติดหลังมือถือไม่เพียงนิยมแค่วัยเด็กเท่านั้น แม้กระทั่งวัยผู้ใหญ่หรือวัยทำงานก็ชอบ เพราะความคิดสร้างสรรค์ที่คู่ควรแกการสะสม ลวดลายที่ไม่เหมือนใคร หมดแล้วหมดเลย

การสั่งผลิต Griptok หรือ Popsocket งานฮัลโลวีนสามารถออกแบบลายได้เอง ข้อดีของการออกแบบ Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นลายเฉพาะคือ คุณค่าของตัว Griptok พรีเมี่ยม จะไม่ซ้ำใคร มีความ Limited มีมูลค่า

สามารถทำราคาได้ เป็นของสะสมที่มีจำกัด เป็นของแทนใจได้ ที่สำคัญโดยเฉพาะตัวที่ติดหลังมือถือ กริ๊บต็อคที่ผลิตมาเพื่อเทศกาลฮาโลวีน จะมีระยะเวลาให้ลูกค้าได้รีบเป็นเจ้าของ เพราะถ้าขายหมดต้องรอปีหน้า

และลวดลายที่ได้ก็จะไม่เหมือนปีนี้แน่นอน การสั่งทำที่ติดหลังมือถือ แบบตัวป๊อบอับกลมๆ สั่งทำขั้นต่ำที่ 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท พร้อมแถมการ์ด เรามีลายการ์ดให้เลือก หรือจะออกแบบมาเอง พร้อมใส่รายละเอียดเพื่อโปรโมทธุรกิจ เช่น เบอร์ติดต่อ เว็บไซต์ ก็สามารถทำได้สบายๆ Griptok จึงเป็นของที่มีประโยชน์ที่ใครๆ ก็ใช้ได้ที่มีคุณค่าในระยะยาว

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

ผลิตของแจกฮาโลวีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำGriptok แบบกลมที่พยุงมือถือ ของแจกโปรโมทธุรกิจ Ncard

30-11-542 Hits:185 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์โปรโมทร้าน ของที่ระลึกเพื่อแจกโปรโมทธุรกิจ ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ออกแบบกริ๊บต๊อคสวยๆ ให้ลูกค้าจดจำ ไอเทมดีๆ ที่ใช้งานง่ายและกลายเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือ Griptok สั่งง่าย ราคาถูก แจกได้ทันที

Read more

รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าร่มสีกรมท่า ของแจกโรงพยาบาล Med music

30-11-542 Hits:477 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดผ้าร่ม เป็นถุงผ้าแจกอเนกประสงค์ การสั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงผ้าพรีเมี่ยมแจกเพื่อร่วมสนุกกิจกรรมวิชาการ ถุงผ้าแจกผู้ที่มาร่วมสนุกกิจกรรมที่ทางหน่วยงานจัดขึ้น เนื้อผ้าร่มก็มีคุณภาพแต่กต่างกัน ขนาดของถุงผ้าร่มหูรูดเป็นขนาดมาตราฐาน เข้ากับสรีระผู้ใช้งาน

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดซาติน พรีเมี่ยมหรูหรา แบรนด์ LUMIST

30-11-542 Hits:946 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สวยสมคำล้ำลือ ถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าซาตินนุ่มลื่นแบบมีระดับ ตอบโจทย์แบรนด์พรีเมี่ยม ที่มองหาถุงผ้าพรีเมี่ยมใส่สินค้าให้หรูหรากว่าที่เคย กับดีไซน์ของถุงผ้าหูรูดซาติน ที่ดีไซน์เอาใจลูกค้าแบบสุด ๆ ให้แบรนด์ของคุณภูมิใจ มาออกแบบถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มความสวยงามให้บอกต่อ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ