fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

กระเป๋าผ้าใบใส่โน๊ตบุคได้ ตัดเย็บแบบ 2 ทูโทน เหลืองและดำ แบบเท่ห์ๆ กับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น สายสะพายปรับได้ แบรนด์ทโมนไทย เนื้อผ้าใบแบบหนาที่ใช้งานทนทาน เนื้อผ้ากันน้ำได้ พร้อมช่องใส่ของด้านในแบบอเนกประสงค์ กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม งานคุณภาพที่โรงงานผลิตในไทย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น สายสะพายปรับได้ แบรนด์ทโมนไทย ทรงกระเป๋าผ้าที่ใส่ของได้เยอะแบบซะใจ จะเป็นกระเป๋าแมนเซนเจอร์ใส่เอกสารก็ได้ สำหรับพี่ๆ ที่ส่งเอกสาร แล้วต้องให้กระเป๋าตากฝนอยู่บ่อยๆ

กระเป๋าผ้าใบแฟชั่นทรงนี้ เกิดมาเพื่อตอบโจทย์แน่นอน หรือจะใส่ไอเพดมินิ ชาวดีไซน์เนอร์ต้องมีไว้ เพราะผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น สายสะพายปรับได้ แบรนด์ทโมนไทย เป็นกระเป๋าคู่ใจสำหรับนักออกแบบ ที่ต้องพกพาของมากมาย ทั้งกระดาษวาดแบบ ที่ต้องนำเสนองาน ปากกาจดงาน ไอเพ็ดสำหรับออกแบบงาน

ทั้งหมดต้องมีกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ที่สวยด้วยมีประโยชน์ด้วย แบบคลูท์เท่ห์ๆ ใส่กับชุดอะไรก็ปังค์ ที่ทางแบรนด์ทโมนไทย นำเสนอ ไม่เพียงแต่ตัวกระเป๋าผ้าใบที่ฟังก์ชั่นมาเต็ม ที่ลุยทุกสถาณการณ์

ตัวสายสะพายก็ออกแบบมาให้เข้ากับทุกสารีระ ปรับความยาวของสายได้ จะตัวสูงก็ปรับให้ยาวขึ้น หรือเป็นสาวไซด์มินิที่ชื่นชอบกระเป๋าผ้าใบแฟชั่นก็ใช้ได้สบายๆ มาพร้อมกับผ้าใบ 2 สี พิมพ์แบรนด์ 2 ด้าน

ตัวกระเป๋ามีซิปรูด ใช้งานง่าย ป้องกันสิ่งของร่วงหล่น ด้านหน้ามีช่องซิปรูดเพิ่มอีก จะใส่อุปกรณ์ที่ต้องการใช้บ่อยๆ ของก็จะไม่ถูกป่นกับของในช่องใส่ เช่น มือถือ กระเป๋าสตางค์ ทำให้แยกฟังก์ชั่นการใช้งานของกระเป๋าแฟชั่น ที่ใช้งานง่าย หาของสะดวก เหมาะเป็นกระเป๋าคู่ใจในวันที่เร่งรีบ

กระเป๋าผ้าใบแฟชั่นของทางแบรนด์ ทโมนไทย มีส่วนร่วมในการสนับสนุนช่างฝีมือของไทย เพราะโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเป็นของคนไทย ฝีมือช่างไทย ที่รักงานเย็บเป็นชีวิตจิตใจ และต้องการสร้างสรรค์กระเป๋าผ้าแฟชั่น ให้ผู้ใช้ทุกคนภูมิใจไปกับมัน

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อคติดมือถือของแจกงานมหาลัยเกษตร KU U2T

30-11-542 Hits:477 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบของพรีเมี่ยมให้เขากับคอนเซ็บของงานด้วย Griptok พิมพ์ลายสวยๆ ตอนนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Griptok โดยเฉพาะทีมจัดงานต่างๆ ที่มองหาของพรีเมี่ยม ของแจกให้กับแขกที่มาร่วมงาน เพราะ Griptok พรีเมียมกลายเป็นของแจกอันดับต้นๆ ที่ครองใจผู้รับ

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย แฟชั่น แบรนด์ Skechers

30-11-542 Hits:12392 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นของแบรนด์มีมากมายเราจะเลือกรูปแบบไหนดี โดยเฉพาะใกล้ช่วงซัมเมอร์แล้ว ยังหารูปแบบกระเป๋าผ้ารับหน้าร้อนแบบถูกใจไม่ได้เลย ไทยดีไซน์กูรู อยากอวดผลงานคอนเล็คชั่นหน้าร้อนมากๆ อยากให้ลองเปิดใจกับรูปแบบกระเป๋าผ้าตาข่าย สะพายข้าง สีดำ แบรนด์ skechers

Read more

รับทำกระเป๋าผ้า 600D แจกแถมสินค้า ให้กับ milkshake

30-11-542 Hits:2442 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากทำของพรีเมี่ยมแถมสินค้า นึกไม่ออก สั่งทำกระเป๋าผ้า สกรีนโลโก้ดีไหม ? ใครยังไม่มีไอเดียดีๆ อยากให้ลองมาดูผลงานกระเป๋าผ้า ที่ทางโรงงานทำกระเป๋าผ้า thaidesignguru.com นำเสนอ ก็อาจจะมีไอเดียเจ๋ง ออกแบบกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าลดโลกร้อนในรูปแบบของคุณเองได้ไม่ยาก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ