รับทำกระเป๋าผ้าใบ

กระเป๋าผ้าใบใส่โน๊ตบุคได้ ตัดเย็บแบบ 2 ทูโทน เหลืองและดำ แบบเท่ห์ๆ กับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น สายสะพายปรับได้ แบรนด์ทโมนไทย เนื้อผ้าใบแบบหนาที่ใช้งานทนทาน เนื้อผ้ากันน้ำได้ พร้อมช่องใส่ของด้านในแบบอเนกประสงค์ กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม งานคุณภาพที่โรงงานผลิตในไทย

ผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น สายสะพายปรับได้ แบรนด์ทโมนไทย ทรงกระเป๋าผ้าที่ใส่ของได้เยอะแบบซะใจ จะเป็นกระเป๋าแมนเซนเจอร์ใส่เอกสารก็ได้ สำหรับพี่ๆ ที่ส่งเอกสาร แล้วต้องให้กระเป๋าตากฝนอยู่บ่อยๆ

กระเป๋าผ้าใบแฟชั่นทรงนี้ เกิดมาเพื่อตอบโจทย์แน่นอน หรือจะใส่ไอเพดมินิ ชาวดีไซน์เนอร์ต้องมีไว้ เพราะผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น สายสะพายปรับได้ แบรนด์ทโมนไทย เป็นกระเป๋าคู่ใจสำหรับนักออกแบบ ที่ต้องพกพาของมากมาย ทั้งกระดาษวาดแบบ ที่ต้องนำเสนองาน ปากกาจดงาน ไอเพ็ดสำหรับออกแบบงาน

ทั้งหมดต้องมีกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น ที่สวยด้วยมีประโยชน์ด้วย แบบคลูท์เท่ห์ๆ ใส่กับชุดอะไรก็ปังค์ ที่ทางแบรนด์ทโมนไทย นำเสนอ ไม่เพียงแต่ตัวกระเป๋าผ้าใบที่ฟังก์ชั่นมาเต็ม ที่ลุยทุกสถาณการณ์

ตัวสายสะพายก็ออกแบบมาให้เข้ากับทุกสารีระ ปรับความยาวของสายได้ จะตัวสูงก็ปรับให้ยาวขึ้น หรือเป็นสาวไซด์มินิที่ชื่นชอบกระเป๋าผ้าใบแฟชั่นก็ใช้ได้สบายๆ มาพร้อมกับผ้าใบ 2 สี พิมพ์แบรนด์ 2 ด้าน

ตัวกระเป๋ามีซิปรูด ใช้งานง่าย ป้องกันสิ่งของร่วงหล่น ด้านหน้ามีช่องซิปรูดเพิ่มอีก จะใส่อุปกรณ์ที่ต้องการใช้บ่อยๆ ของก็จะไม่ถูกป่นกับของในช่องใส่ เช่น มือถือ กระเป๋าสตางค์ ทำให้แยกฟังก์ชั่นการใช้งานของกระเป๋าแฟชั่น ที่ใช้งานง่าย หาของสะดวก เหมาะเป็นกระเป๋าคู่ใจในวันที่เร่งรีบ

กระเป๋าผ้าใบแฟชั่นของทางแบรนด์ ทโมนไทย มีส่วนร่วมในการสนับสนุนช่างฝีมือของไทย เพราะโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าเป็นของคนไทย ฝีมือช่างไทย ที่รักงานเย็บเป็นชีวิตจิตใจ และต้องการสร้างสรรค์กระเป๋าผ้าแฟชั่น ให้ผู้ใช้ทุกคนภูมิใจไปกับมัน

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

รับทำกระเป๋าผ้าใบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต ถุงผ้าดิบ ให้กับ Swatch X Rukkit

30-11-542 Hits:8788 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาไอเท็มสุดเท่ เป็นของเป็นของพรีเมี่ยม ถุงผ้าดิบรักษ์โลก ลดโลกร้อน เป็นสิ่งของที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ ที่ทุกคนต้องมี และจำเป็นต้องมีไว้ เพราะในปัจจุบันนั้นมีการเลิกใช้ถุงพลาสติกใส่ของในการช้อปปิ้ง ซื้อของแล้ว โดยจะแจกให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก หรือแจกแก่ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้า ก็เป็นสิ่งดี

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ ให้กับมีด KOM-KOM

30-11-542 Hits:934 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกลูกค้า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนซื้อสินค้าของทางแบรนด์มาตลอด และรวมลูกค้ารายใหม่อีกด้วย เป็นกระเป๋าผ้าร่มพับได้ สายสะพายหรือหูิ้วปรับได้ พร้อมพิมพ์สกรีนโลโก้ของบริษัท สามารถใช้ในการใส่ของต่างๆ ไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ 

Read more

หน้ากากผ้าคล้องหูผ้ายืด พิมพ์โลโก้ Singha

30-11-542 Hits:867 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อย่ารอช้าช่วงจังหวะดีๆ สำหรับแจกของที่ระลึกช่วงโควิด เพราะหน้ากากผ้า พิมพ์โลโก้ ยังคงมีความสำคัญสำหรับทุกคน ที่ต้องสวมใส่ในช่วงสถานการณ์รักษาระยะห่าง ซึ่งหน้ากากผ้าที่เรานิยมจะเป็นผ้ามัสลิน แต่ยังคงมีแมสผ้าปิดปากอีกแบบที่เป็นผ้ายืด ทำจากผ้า spandex เนื้อนุ่มใส่สบาย

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ