fbpx

catalogue free

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลายทรงสี่เหลี่ยม เนื้อผ้าสีขาวดูพรีเมี่ยม บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ซองผ้ากำมะหยี่กระดุมขนาดเล็กๆ กระทัดรัดทำให้สินค้าน่าพกพา เสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์สินค้าดูแพง เก็บรักษาง่าย ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เหมาะกับธุรกิจของสะสม จิวเวอร์รี่ 

เพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ให้ดูพรีเมี่ยมสำหรับเครื่องประดับ ของชำร่วย ของสะสม ด้วยซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุมเหล็กสีเงินทรงสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ แบบมีฝาปิด ซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุมสามารถใช้เพื่อโปรโมทเสื้อผ้าหรือสินค้าแฟชั่นอื่นๆ โดยเฉพาะถ้าแบรนด์มีสไตล์ที่เน้นความสะดวกสบายและสไตล์อย่างกับผ้าซองกำมะหยี่สำหรับแบรนด์ยางมัดผม

การใช้ซองผ้ากำมะหยี่ติดกระดุมสามารถเป็นเครื่องมือการตลาดที่มีประสิทธิภาพ เพราะสามารถนำไปใช้ในช่วงโปรโมทโดยการแจกจ่ายหรือใช้เป็นของขวัญพร้อมสินค้าอื่นๆ เช่น ต้องการให้สินค้าเป็นของที่ระลึกได้

รูปแบบของซองผ้ากำมะหยี่สกรีนลายสามารถปรับเปลี่ยนขนาดได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งาน เช่น การสั่งซองผ้ากำมะหยี่พรีเมี่ยมสำหรับใส่การ์ดงานแต่ง เพื่อสร้างสัมผัสที่แตกต่างจากซองกระดาษที่เคยใช้งาน

นอกจากนี้ข้อดีของผ้ากำมะหยี่คือสัมผัสของเนื้อผ้าที่มีความนุ่ม เนื้อผ้ากำมะหยี่มีความนุ่มนวลที่สามารถสัมผัสได้อย่างสบายมาก ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับใช้ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีการติดต่อกับผิวหนัง เช่น ซองกำมะหยี่สำหรับแบรนด์เสื้อผ้า ซองใส่ผ้าปูที่นอนที่อยากปรับภาพลักษณ์ให้เป็นของฝากที่ดูพรีเมี่ยมได้ หรือผ้าขนหนู เป็นต้น

สำหรับสินค้าขนาดเล็กที่มีมูลค่า เช่น แหวน นาฬิกา สร้อยคอ หรือเครื่องประดับ อื่นๆ ซองผ้ากำมะหยี่สั่งผลิตก็ตอบโจทย์ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ยกระดับเพิ่มความหรูหราให้กับตัวแบรนด์ได้ นอกจากนี้ ซองผ้ากำมะหยี่ยังช่วยปกป้องสินค้าให้คงสภาพอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตซองผ้ากำมะหยี่สีขาว ติดกระดุมเงิน พร้อมสกรีนลาย Ganet ซองผ้าทรงสี่เหลี่ยมสกรีนโลโก้โทนสีทอง เนื้อผ้ากำมะหยี่มีโทนสีผ้าให้เลือกมากกว่า 25 เฉดสี เนื้อผ้าที่หลากหลายสีช่วยให้ผู้ออกแบบหรือแบรนด์สินค้า สามารถเลือกใช้ได้ตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้น ขั้นต่ำของการผลิตซองกระดุมผ้ากำมะหยี่เริ่มต้นที่ 300 ใบ

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลาย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

30-11-542 Hits:975 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้ ทรงช้อปปิ้ง สกรีนโลโก้ pop corn

30-11-542 Hits:812 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำถุงผ้าร่มสกรีนโลโก้ พับเก็บได้ ที่ระลึก รูปแบบช้อปปิ้งรูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม แบบขยายก้นไม่ขยายข้าง ตัวกระเป๋าผ้าและหูหิ้วเป็นผ้าร่มชนิดเดียวกัน ผ้าร่มที่นิยมสั่งผลิตจะมี 2 แบบ คือ ผ้าร่มลายเรียบ 210 DPU และ หนาขึ้นจะเป็น 420 DPU แบบที่ 2 คือ สายตารางลิปสต็อค

Read more

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เนื้อผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:352 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ