fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

กระเป๋าแฟชั่นเทรนด์ใหม่ เอาใจสายที่ชอบแต่งตัว ด้วยกระเป๋าหูหิ้วผ้าร่มบุฟองน้ำทรงชอปปิ้งมีหลายสีให้เลือก ป้ายแบรนด์สินค้าแบบปั๊มจม เย็บตะข่ายร่องสี่เหลี่ยม เนื้อผ้าร่มแบบนิ่มรับน้ำหนักของสินค้าได้ดี ใส่ของได้จุใจ สามารถสะพายข้างได้ เริ่มขั้นต่ำ 300 ใบ ราคาถูก ผลิตในไทย

เอาใจสายแฟชั่นที่มองหาทรงกระเป๋าผ้าดีไซน์สวยที่นิยมใช้อยู่ตอนนี้ เป็นกระเป๋าทรงชอปปิ้งสะพายข้างหูหิ้วแบบนิ่มไม่ปวดมือ รองรับน้ำหนักของไล่ได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้าร่มมีหลายสีให้เลือกสีสดสวย เหมาะกับแบรนด์สินค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ใช้โปรโมทในช่วงเทศกาลต่างๆ

การสั่งทำกระเป๋าผ้าร่มบุฟองน้ำแบบนิ่มเป็นงานปราณีตที่ต้องอาศัยช่างเย็บผ้าที่มีประสบการณ์สูง กระเป๋าผ้านิ่มเนื้อผ้าร่มแบบเงาเรียบทุกใบผลิตจากโรงงานที่ผลิตในไทย เพื่อสามารถควบคุมคุณภาพได้ดี

การออกแบบดีไซน์ของตัวกระเป๋าแฟชั่นผ้าร่มแบบนิ่ม ภายในบุใยสังเคราะห์ ด้านในมีซับในทำความสะอาดได้ง่าย แบรนด์สินค้าหรือหน่วยงานที่อยากสั่งทำกระเป๋าแฟชั่นแบบนิ่ม สามารถเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยการเพิ่มช่องภายในเพื่อให้ผู้ใช้งานใช้ของได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

กระเป๋าอเนกประสงค์ บุด้วยฟองน้ำทั้งใบ แน่นๆ กระเป๋าอเนกประสงค์ใบใหญ่ ทันสมัยขึ้นบ่าได้ ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย สามารถใช้เป็นกระเป๋าใส่ของสำหรับเดินห้างสรรพสินค้า กระเป๋าคู่ใจสำหรับท่องเที่ยวทะเล ชายหาด เพราะแห้งง่าย ทำความสะอาดง่าย

การสั่งผลิตกระเป๋าหูหิ้วพัพฟี่ ใยสังเคราะห์เย็บรอยแบบตีตารางเสริมความทนทานให้กับตัวกระเป๋าผ้า ทรงกระเป๋าแบบนี้หลายคนเรียกว่า ทรงกระเป๋าผ้าควิลท์ เป็นเทคนิคให้เย็บเพื่อสร้างลายให้กับตัวกระเป๋า

ผลงานการรับผลิตกระเป๋าผ้าหูหิ้วพัพฟี่ สีดำ พร้อมป้ายหนังแบรนด์ World Smile เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ เริ่มผลิตที่ขั้นต่ำ 300 ใบ ตัวกระเป๋าผ้าสามารถกำหนดขนาดของตัวกระเป๋าได้ตามต้องการ เช่น ระบุความสูง ความกว้าง และความลึกของตัวกระเป๋า การกำหนดความลึกหรือก้นกระเป๋าแบบนิ่ม ทำให้กระเป๋าผ้าใช้ตั้งได้ใช้งานง่ายขึ้น

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

ผลิตกระเป๋าพัพฟี่

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตGriptok ของชำร่วยของแจกนักศึกษาน่ารักๆ แบบกลมพิมพ์ลาย MFU

30-11-542 Hits:358 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตของชำร่วยพิมพ์ลายน่ารักประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ไอเทมที่ติดหลังมือถือแบบกลมออกแบบได้เอง เป็นคอลเล็กชันให้นักเรียน นักศึกษาใช้งานหรือสะสม คละแบบลายพิพม์ลายการ์ตูนข้อความ ตัวอักษร ราคาถูก พร้อมการ์ดรองแพ็กเกจพิมพ์ colorfull เพิ่มเว็บไซต์เพื่อโฆษณา

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าซิปรูด สะพายข้างสายปรับได้ แบรนด์ iconic bag

30-11-542 Hits:807 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลปีใหม่คอลเล็คชั่นใหม่ แบบกระเป๋าผ้าใหม่ๆ ทรงสวยๆ น่าสนใจอยากนำเสนอ กับรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปสะพายข้างทรงสวย สายสะพายปรับได้ ด้านหน้ามีช่องใส่ของพร้อมช่องใส่ซิป มี 2 สี สีดำและสีเทา การสั่งทำกระเป๋าผ้าแบรนด์กับโรงงานผลิตสามารถกำหนดเนื้อผ้าได้

Read more

รับทำที่พยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc

30-11-542 Hits:1044 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกหน่วยงาน ของพรีเมี่ยมใหม่ๆ ที่ป๊อปมาก กับที่ติดพยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc ของแจกหน่วยงานที่พิมพ์โลโก้หน่วยงานได้ง่ายๆ ผลิตเร็ว ราคาถูก ราคาน่ารัก ที่หน่วยงานออกแบบเองได้ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ พิมพ์คมชัดกันน้ำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ