fbpx

catalogue free

รับทำสายคล้องแมส

สายคล้องแมสยางกลมคุณภาพ สายคล้องหลากสีที่เลือกสีเองได้ พิมพ์แบรนด์ติดตัวสายได้ พร้อมตะขอเกี่ยวเล็กๆ แพ็คใส่ถุงแก้วอย่างสวยงาม พร้อมสำหรับการแจก เป็นของแถม ของพรีเมี่ยม ให้กับแบรนด์คุณ สายคล้องแมสหรือหน้ากากอนามัย ราคาถูก พิมพ์โลโก้ได้ 2 ด้าน

ป้ายทอขนาดเล็กๆ สามารถใส่โลโก้หน่วยงาน แบรนด์สินค้า เพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก สายคล้องแมสเป็นยางยืดคุณภาพ เหมาะสำหรับเป็นของแจกได้ทุกเพศทุกวัย ลดการทำแมสหาย มีหลายสีให้เลือก ผลิตและสั่งทำพร้อมป้ายผ้า หรือ label พิมพ์ลาย 2 ด้าน

ให้ผู้ใช้งานประชาสัมพันธ์โลโก้ของเราทุกครั้งที่ใช้งาน ผลงานรับทำสายยางคล้องแมสสีเขียว ป้ายทอพิมพ์แบรนด์ greenpark สายสีเขียวสวยๆ เข้ากับแบรนด์แบบสุดๆ สั่งทำง่ายเพียงส่งโลโก้ให้ทางร้าน พร้อมออกแบบให้ฟรี

การสั่งทำสายคล้องแมสยางพร้อมป้ายผ้า ของแถมน่ารัก ราคาถูกที่แบรนด์ หน่วยงานต้องมี สั่งทำสายคล้องแมสป้ายทอพิมพ์แบรนด์ตามแบบ มาพร้อมความยาวสายที่กำหนดแล้วว่าเหมาะสมกับทุกสารีระคนไทย

สายคล้องเกี่ยวกับตัวแมสหรือหน้ากากผ้าอนามัย เป็นสินค้าแฟชั่น ที่มีใช้งานได้จริง สายคล้องเล็กๆ น่ารัก ใช้งานง่าย ราคาถูก ของพรีเมี่ยมที่เพิ่มความสะดวก ความสะอาดให้ใช้แมสผ้าได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

รับทำสายคล้องแมส

รับทำสายคล้องแมส

รับทำสายคล้องแมส

รับทำสายคล้องแมส

รับทำสายคล้องแมส

รับทำสายคล้องแมส

รับทำสายคล้องแมส

รับทำสายคล้องแมส

รับทำสายคล้องแมส

รับทำสายคล้องแมส

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าหูรูดใส่ของที่ระลึก ผ้าดิบสีขาว สกรีนลาย พรพิทักษ์

30-11-542 Hits:401 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

โปรโมทธุรกิจแบบใหม่ผ่านของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าดิบสีขาวหูรูดสกรีนลาย สำหรับเนื้อผ้าดิบจะมีแบบสีขาวดิบและผ้าสีขาวออฟไวท์ เนื้อผ้าดิบมีข้อดีคือระบายอากาศได้ดี โรงงานกระเป๋าผ้าเลือกผ้าคุณภาพไม่บาง ขนาดกระทัดรัดของที่ระลึกที่สร้างภาพลักษณ์และนำกลับมาใช้ใหม่ได้

Read more

ผลิตถุงผ้าร่มพับเก็บได้ของชำร่วยโปรโมทแบรนด์ ทรงถุงย่าม สกรีนโลโก้ SEPO

30-11-542 Hits:142 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาถุงผ้าขนาดใหญ่ที่ใส่ของได้จุใจ เก็บง่ายประหยัดพื้นที่ เอกลักษณ์ของถุงผ้าร่มเนื้อผ้าสะท้อนน้ำพกพาง่าย น้ำหนักเบาทรงถุงย่ามพับเก็บได้ ราคาถูก ของชำร่วยที่ระลึกโปรโมทแบรนด์สกรีนโลโก้ ที่ครองใจแบรนด์สินค้าและหน่วยงานมานาน เนื้อผ้าร่มที่สีมากมายให้เลือก ผลิตจากโรงงานในไทย

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างพับได้ผ้าร่ม สกรีนโลโก้ พิพิธภัณฑ์เกษตร

30-11-542 Hits:1939 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบกระเป๋าผ้าแจกงานที่ดีกว่าถุงผ้าพับได้สำเพ็ง คือถุงผ้าร่มพับได้สั่งผลิต เพราะถุงผ้าพับได้ของชำร่วย เลือกผ้า พิมพ์ลายได้ ถุงผ้าพับได้แบรนด์ สกรีนโลโก้ได้ 2 จุด คือส่วนถุงผ้าใบใหญ่และ ใบเล็ก แบบที่ผลิตถุงผ้าพับได้ของพิพิธภัณฑ์เกษตร ทรงสี่เหลี่ยมสะพายข้างผลิตโรงงานผลิตในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ