fbpx

catalogue free

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ของที่ระลึกสุดน่ารักพิมพ์ Colorful เป็น Griptok หรือ Popsockets พิมพ์ลายได้แบบจัดเต็ม พิมพ์ลายได้ทุกที่ที่ต้องการ สีสดสวย ข้อดีของการสั่งทำที่ติดมือถือเป็นของแจก คือ ผู้รับใช้งานได้ทันที ที่ติดมือถือนอกจากช่วยพยุงให้ใช้มือถือได้ง่ายขึ้น Griptok สั่งทำ ราคาถูก ออกแบบฟรีแถมการ์ดรอง

ยังเสมือนเป็นเครื่องประดับให้มือถือดูสวยงาม การสั่งทำกริ๊บต๊อกหรือ Griptok พิมพ์แบรนด์ เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น คละลายได้ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายสวยๆ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้ตัวสินค้ากริ๊บต็อคมีราคามากขึ้น

สั่งทำต้นทุนที่ถูก ขายได้ราคาสูง Griptok พิมพ์แบรนด์ เป็นสินค้ายอดฮิตที่ทุกแบรนด์ต้องมี ขนาดของตัว Griptok 4*4 cm. ขนาดไม่ใหญ่มาก แจกง่าย พกพาสะดวก มีฐานยางซิลิโคนยืดหยุ่นง่าย ให้เลือกถึง 2 สี คือสีขาวและสีดำ

โรงงานผลิตที่ติดหลังมือถือ ผลิตในไทย มีทีมงานที่สื่อสารคุยง่าย ราคาเป็นกันเอง ทางร้านมีทีมออกแบบที่ให้ความช่วยเหลือ ให้ลูกค้าแบรนด์ หน่วยงาน มี Griptok สวยๆ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ถูกใจแน่นอน

พิเศษ สั่งทำที่ติดหลังมือถือ ป๊อบอัพ Griptok กับทางร้าน ฟรีออกแบบ ฟรีการ์ด ฟรีแพ็ค พร้อมภาพสินค้าสวยๆ เอาไปประชาสัมพันธ์ต่อได้สสบาย เพียง 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท ใช้งบน้อยในการเริ่มต้นทางการตลาดผ่านไอเท็ม ของแจก ที่คุ้มที่สุดแล้วในยุคไอที

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตที่ติดมือถือ Griptok แจกของสถาฑูตงาน EU20.22CZ

30-11-542 Hits:755 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา แต่ของที่ระลึกอย่างที่ติดมือถือ Griptok ติดทนทาน คู่มือถือคุณตลอดไป ของที่ระลึกอย่างที่ติดหลังมือถือจึงคู่ควรแก่การเป็นของพรีเมี่ยมเมื่อมีการจัดงาน เพราะ Griptok พิมพ์ลายน่ารัก ที่หน่วยงานไหนสักก็ติดใจไปแล้ว แถมราคาถูก ขั้นต่ำเพียง100 ชิ้น

Read more

รับทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผ้าร่ม ให้กับ apcom

30-11-542 Hits:1750 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่เข้ามาแล้วเตรียมของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก แจกลูกค้ากันหรือยัง ถ้ายังมาดูไอเดียของแจก ด้วยถุงผ้าหูรูด ผ้าร่มพิมพ์ลาย กันดีกว่า มาทำให้ลูกค้าใหม่เจอคุณ ลูกค้าเก่าคิดถึงคุณ ด้วยของพรีเมี่ยม สั่งทำถุงผ้าร่มหูรูด แทนใจ พกพาไปไหนก็เหมือนกับพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปด้วย 

Read more

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:824 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ