fbpx

catalogue free

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ของที่ระลึกสุดน่ารักพิมพ์ Colorful เป็น Griptok หรือ Popsockets พิมพ์ลายได้แบบจัดเต็ม พิมพ์ลายได้ทุกที่ที่ต้องการ สีสดสวย ข้อดีของการสั่งทำที่ติดมือถือเป็นของแจก คือ ผู้รับใช้งานได้ทันที ที่ติดมือถือนอกจากช่วยพยุงให้ใช้มือถือได้ง่ายขึ้น Griptok สั่งทำ ราคาถูก ออกแบบฟรีแถมการ์ดรอง

ยังเสมือนเป็นเครื่องประดับให้มือถือดูสวยงาม การสั่งทำกริ๊บต๊อกหรือ Griptok พิมพ์แบรนด์ เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น คละลายได้ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษพิมพ์ลายสวยๆ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้ตัวสินค้ากริ๊บต็อคมีราคามากขึ้น

สั่งทำต้นทุนที่ถูก ขายได้ราคาสูง Griptok พิมพ์แบรนด์ เป็นสินค้ายอดฮิตที่ทุกแบรนด์ต้องมี ขนาดของตัว Griptok 4*4 cm. ขนาดไม่ใหญ่มาก แจกง่าย พกพาสะดวก มีฐานยางซิลิโคนยืดหยุ่นง่าย ให้เลือกถึง 2 สี คือสีขาวและสีดำ

โรงงานผลิตที่ติดหลังมือถือ ผลิตในไทย มีทีมงานที่สื่อสารคุยง่าย ราคาเป็นกันเอง ทางร้านมีทีมออกแบบที่ให้ความช่วยเหลือ ให้ลูกค้าแบรนด์ หน่วยงาน มี Griptok สวยๆ ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ถูกใจแน่นอน

พิเศษ สั่งทำที่ติดหลังมือถือ ป๊อบอัพ Griptok กับทางร้าน ฟรีออกแบบ ฟรีการ์ด ฟรีแพ็ค พร้อมภาพสินค้าสวยๆ เอาไปประชาสัมพันธ์ต่อได้สสบาย เพียง 100 ชิ้น ชิ้นละ 45 บาท ใช้งบน้อยในการเริ่มต้นทางการตลาดผ่านไอเท็ม ของแจก ที่คุ้มที่สุดแล้วในยุคไอที

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

ที่ติดมือถือ ของหน่วยงาน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตหน้ากากผ้า สะท้อนน้ำ พิมพ์ลายการ์ตูน ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:1378 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานกระเป๋าผ้าไปแล้วจะพลาดงานหน้ากากผ้าได้ยังไง เพราะตอนนี้หน้ากากผ้าพิมพ์ลายไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่ใส่ป้องกันโรคทำเท่านั้น หน้ากากผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเกร๋ๆ โดยเฉพาะถ้าหน่วยงานไหนมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายของหน่วยงาน 

Read more

สั่งทำGriptok แบบกลมที่พยุงมือถือ ของแจกโปรโมทธุรกิจ Ncard

30-11-542 Hits:263 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มองหาของพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์โปรโมทร้าน ของที่ระลึกเพื่อแจกโปรโมทธุรกิจ ด้วย Griptok แบบกลมพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ออกแบบกริ๊บต๊อคสวยๆ ให้ลูกค้าจดจำ ไอเทมดีๆ ที่ใช้งานง่ายและกลายเป็นสิ่งของจำเป็นสำหรับผู้ใช้งานมือถือ Griptok สั่งง่าย ราคาถูก แจกได้ทันที

Read more

รับทำกระเป๋าผ้ากระสอบพลาสติกสีขาว หูหิ้วแฟชั่น สกรีนโลโก้ BKK Graff

30-11-542 Hits:492 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าแฟชั่นแนวสตรีทผลิตจากกระสอบพลาสติกสีขาว เนื้อผ้ากระสอบคล้ายกระเป๋าใส่ข้าวสาร ทนทาน กันน้ำได้ สกรีนโลโก้สีดำเท่ๆ เข้ากับดีไซน์ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งาน กระเป๋าผ้ากระสอบที่มาพร้อมหูหิ้วและสายสะพาย ใช้งานได้ทั้งแบบถือและสะพายข้าง 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ