fbpx

catalogue free

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

Griptok แบบกลม ติดหลังมือถือเพื่อประคองให้มือถือใช้งานได้ดียิ่งขึ้น เพียงสอดนิ้วก็ถ่ายเซลฟี่ได้ง่ายขึ้น ซึ่งที่ติดมือถือหรือกริ๊บต๊อกติดโทรศัพท์เป็นไอเทมขนาดเล็กที่พิมพ์ลายแบบคละลายได้ มาพร้อมการ์ดรองที่ช่วยเพิ่มมูลให้กับสินค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

สำหรับหน่วยงานหรือแบรนด์สินค้าที่มองหาของแจก ทำไมการสั่งทำ Griptok ติดมือถือ จึงตอบโจทย์ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกที่หน่วยงานต้องมองหา เพราะด้วยขนาดเล็กกระทัดรัด ผู้มาร่วมงานสามารถรับได้ทันที ถือง่าย และใช้ติดมือถือใช้งานได้ทันที ตัวกริ๊บต็อกเป็นของแจกที่กลุ่มผู้ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งแต่วันเด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ การ รับผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือตามแบบ พิมพ์ลายได้เอง เลือกออกแบบเองได้ตามใจชอบ

ตัวกริ๊บต็อกที่ติดหลังมือถือ ถึงแม้ว่ามีชื่อเรียกมากมาย เช่น ที่ติดหลังโทรศัพท์ Pop socket , Phone holder หรือที่นิยมเรียกคือ Griptok ข้อดีของการแบรนด์ที่สั่งทำ Griptok มือถือ ที่ชอบคือ แจกง่าย Griptok เป็นสินค้าที่อยู่ในความสนใจของทุกคน และเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับคนที่ใช้มือถือบ่อยๆ เช่น ใช้มือถือสำหรับ ดูหนัง ฟังเพลง ตอบไลน์ลูกค้า การมี Griptok พิมพ์แบรนด์จะช่วยให้ผู้เป้าหมายใช้มือถือได้สะดวกขึ้น

และในขณะเวลาเดียวกัน การใช้มือถือที่มีการติด Griptok แบรนด์หลังมือถือ มันคือตำแหน่งที่ดีมาก ที่ผู้ใช้งานจะคุ้นชินแบรนด์สินค้าของเรา ทำให้โลโก้แบรนด์ สีของแบรนด์อยู่ในสายตาของผู้บริโภค ที่รับของแจก อย่างที่ติดมือถือของแบรนด์ที่ได้ออกแบบไว้

ตัวอย่างการออกแบบ Griptok แนวน่ารักๆ ที่เน้นสีสันสดใส ได้แก่ รับทำกริ๊บต๊อกติดหลังโทรศัพท์พิมพ์ลายตามแบบ ลาย Gummy Boy ออกแบบตัวติดหลังมือถือ แบบกลม ขนาด 4*4 cm. ที่หลากหลายถึง 4 แบบ ตัวสีพิมพ์ไล่สีได้ พิมพ์ข้อความ ตัวอักษรได้ตามใจชอบ พร้อมตัวการ์ดที่ปรากฎลาย Gummy Boy ที่สวยถูกใจเข้ากับดีไซน์ของตัวสินค้าเป็นอย่างมาก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

ผลิตที่ติดมือถือ ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบ พิมพ์ Best wish

30-11-542 Hits:1469 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋างานเกษียณ ผ้ากระสอบ พิมพ์ข้อความ Best wish หูหิ้วสีม่วง พิมพ์สายสีม่วง เอาใจชาวเกษียณ กระเป๋าผ้ากระสอบโทนสีม่วง สีสดใส ที่ใช้งานได้จริง พร้อมงานพิมพ์ มาพร้อมโปรโมชั่น 100 ใบ เพียงใบละ 199 บาท หนึ่งในรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ระลึก ที่เหมาะสำหรับเป็นของฝากช่วงเทศกาล

Read more

รับทำ แมสผ้า 3 ชั้น ให้กับ ธนาคารออมสิน

30-11-542 Hits:2966 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปิดหน้าร้านแล้ว หลังเหตุการณ์ ล็อคดาวน์ และคอร์ฟิว ผู้ใช้บริการจำนวนมาก เพราะไม่เปิดบริการเป็นเวลานานนับเดือน ธนาคารก็เป็นหนึ่งกิจการนั้นด้วย ที่เปิดบริการทางเคาน์เตอร์ไม่ได้ และเจรจาธุรกิจแบบตัวต่อตัวไม่ได้ มีแต่การบริการธนาคารแบบออนไลน์ คือ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และโมบายแบงกิ้ง 

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น สายสะพายปรับได้ แบรนด์ทโมนไทย

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าใบใส่โน๊ตบุคได้ ตัดเย็บแบบ 2 ทูโทน เหลืองและดำ แบบเท่ห์ๆ กับผลิตกระเป๋าผ้าใบแฟชั่น สายสะพายปรับได้ แบรนด์ทโมนไทย เนื้อผ้าใบแบบหนาที่ใช้งานทนทาน เนื้อผ้ากันน้ำได้ พร้อมช่องใส่ของด้านในแบบอเนกประสงค์ กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม งานคุณภาพที่โรงงานผลิตในไทย

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ