fbpx

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

นอกจากนี้การสั่งผลิตกระเป๋าสะพายคาดอกยังนิยมในกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องทอนเงินจ่ายเงินตลอดเวลา หรือพกมือถือติดตัว รวมถึงของมีค่าไว้กับตัวเพื่อให้ง่ายต่อการทำงาน เพราะกระเป๋าคาดอกเป็นทรงกระเป๋าที่น้ำหนักไม่เยอะ เนื้อผ้ากันน้ำได้ จึงไม่ต้องดูแลทำความสะอาดมาก

กระเป๋าผ้าคาดอกยังเป็นกระเป๋าที่หน่วยงานนิยมเป็นของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์องค์กร เช่น ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC ตัวเนื้อผ้ามีความเงาวาว สีของตัวกระเป๋าผ้าสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับบุคลิกหรือสีขององค์กรได้ หรือจะสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่จะเอากระเป๋าไปแจก

เช่น แบรนด์ PTT GC เป็นธุรกิจที่ผลิตเกี่ยวกับก๊าซหุ้งต้ม กลุ่มลูกค้าจะเป็นกลุ่มค้าขาย กลุ่มร้านอาหาร พ่อครัวแม่ครัว ที่ต้องการความคล่องตัว สินค้าพรีเมี่ยมที่นอกจากผ้ากันเปื้อน ก็จะมีตัวกระเป๋าผ้าคาดอกพิมพ์แบรนด์ แบบ Crossbody ทรงนี้ที่เหมาะ เพราะตัวสายปรับได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน

รูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอกจึงสามารถใช้ได้กับผู้ใช้ได้ที่มีสรีระหลากหลาย เช่น หุ่นสูง ผอม อ้วน หรือความสูงปานกลาง เป็นต้น เพียงปรับขนาดของสายให้ตรงกับตัวเอง ตัวสายทำจากเส้นใยที่ระบายอากาศได้ง่าย แห้งง่าย จึงไม่ต้องกังวลเรืองกลิ่นอับจากเหงื่อไคล ที่อาจจะสัมผัสขณะใช้งานกระเป๋า

ที่สำคัญโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าคาดอกแฟชั่นมีที่ตั้งอยู่ในไทย เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสั่งทำกระเป๋าผ้าแบบ crossbody สามารถออกแบบลวดลายงานพิมพ์ได้เอง เลือกสีของเนื้อผ้าได้ หรือให้ทางผู้ผลิตกระเป๋าผ้าช่วยออกแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมให้ เพื่อให้กระเป๋าที่ถูกใจใช้งานได้ทันเวลา

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ถุงผ้าร่มพับเก็บได้ พิมพ์โลโก้ สวยๆ ของ Kantana studio

30-11-542 Hits:1801 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มพับได้ พิมพ์สกรีน สวยๆ ใครบอกว่า ...ลูกค้าสามารถ สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ ด้วยเนื้อผ้าสีพื้น เพียง 1 สี ไอเดียดีๆให้กับ หน่วยงาน หรือแบรนด์สินค้า ที่ต้องการหาถุงผ้าที่ระลึก เพื่อแจกหรือแบรนด์ออกแบบตามไอเดียของลูกค้าที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเหมือนถุงผ้าพับได้ของกันตนาสตูดิโอ

Read more

รับทำกริ๊บต๊อกติดหลังโทรศัพท์พิมพ์ลายตามแบบ ลาย Gummy Boy

30-11-542 Hits:453 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok แบบกลม ติดหลังมือถือเพื่อประคองให้มือถือใช้งานได้ดียิ่งขึ้น เพียงสอดนิ้วก็ถ่ายเซลฟี่ได้ง่ายขึ้น ซึ่งที่ติดมือถือหรือกริ๊บต๊อกติดโทรศัพท์เป็นไอเทมขนาดเล็กที่พิมพ์ลายแบบคละลายได้ มาพร้อมการ์ดรองที่ช่วยเพิ่มมูลให้กับสินค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

Read more

ผลิต Griptok ที่ติดมือถือเฮงๆ ของแจกตรุษจีนปีทอง ลาย Gold series

30-11-542 Hits:155 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดหลังมือถือแบบไดคัทงานอะคริลิกพิมพ์ลาย เซตตรุษจีนดีไซน์โทนสีเหลืองทองคำ ชุดมั่ง มี ศรีสุข ที่ติดมือถือสายมูเตลู เอาใช้กลุ่มแม่ค้าพ่อค้า และกลุ่มธุรกิจที่อยากให้ griptok ไดคัทเป็นของแจกมงคลที่มากกว่าให้กับธุรกิจ แต่เพิ่มความมงคลที่เผื่อแผ่ได้ถึงลูกค้า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ