fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

นอกจากนี้การสั่งผลิตกระเป๋าสะพายคาดอกยังนิยมในกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องทอนเงินจ่ายเงินตลอดเวลา หรือพกมือถือติดตัว รวมถึงของมีค่าไว้กับตัวเพื่อให้ง่ายต่อการทำงาน เพราะกระเป๋าคาดอกเป็นทรงกระเป๋าที่น้ำหนักไม่เยอะ เนื้อผ้ากันน้ำได้ จึงไม่ต้องดูแลทำความสะอาดมาก

กระเป๋าผ้าคาดอกยังเป็นกระเป๋าที่หน่วยงานนิยมเป็นของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์องค์กร เช่น ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC ตัวเนื้อผ้ามีความเงาวาว สีของตัวกระเป๋าผ้าสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับบุคลิกหรือสีขององค์กรได้ หรือจะสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่จะเอากระเป๋าไปแจก

เช่น แบรนด์ PTT GC เป็นธุรกิจที่ผลิตเกี่ยวกับก๊าซหุ้งต้ม กลุ่มลูกค้าจะเป็นกลุ่มค้าขาย กลุ่มร้านอาหาร พ่อครัวแม่ครัว ที่ต้องการความคล่องตัว สินค้าพรีเมี่ยมที่นอกจากผ้ากันเปื้อน ก็จะมีตัวกระเป๋าผ้าคาดอกพิมพ์แบรนด์ แบบ Crossbody ทรงนี้ที่เหมาะ เพราะตัวสายปรับได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน

รูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอกจึงสามารถใช้ได้กับผู้ใช้ได้ที่มีสรีระหลากหลาย เช่น หุ่นสูง ผอม อ้วน หรือความสูงปานกลาง เป็นต้น เพียงปรับขนาดของสายให้ตรงกับตัวเอง ตัวสายทำจากเส้นใยที่ระบายอากาศได้ง่าย แห้งง่าย จึงไม่ต้องกังวลเรืองกลิ่นอับจากเหงื่อไคล ที่อาจจะสัมผัสขณะใช้งานกระเป๋า

ที่สำคัญโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าคาดอกแฟชั่นมีที่ตั้งอยู่ในไทย เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสั่งทำกระเป๋าผ้าแบบ crossbody สามารถออกแบบลวดลายงานพิมพ์ได้เอง เลือกสีของเนื้อผ้าได้ หรือให้ทางผู้ผลิตกระเป๋าผ้าช่วยออกแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมให้ เพื่อให้กระเป๋าที่ถูกใจใช้งานได้ทันเวลา

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตกระเป๋าผ้า กระสอบ สกรีนลาย ให้ MATO

30-11-542 Hits:4526 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่น ที่สวยงามคือภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ก่อนหน้าหลายหน่วยงาน และ แบรนด์ต่างๆ สั่งทำกระเป๋าผ้า หรือ สั่งผลิตถุงผ้า เพื่อประโยชน์ในเชิงการใช้งาน เช่น เพื่อเป็นถุงผ้าใส่สินค้า ถุงบรรจุภัณฑ์แทนถุงพลาสติก หรือ รับผลิตกระเป๋าผ้า พิมพ์ลาย โลโก้ 

Read more

รับทำถุงผ้าดิบหูรูด ใบเล็กใส่สินค้าสีขาว สกรีนลาย Ephemere

30-11-542 Hits:594 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดใบเล็กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง นิยมสั่งผลิตเพื่อเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับสินค้า ตัวถุงผ้าเนื้อผ้าดิบให้ความรู้สึกถึงการเข้าถึงธรรมชาติได้ง่ายๆ แบรนด์สินค้าที่อยากได้ถุงใส่สินค้าแนวรักษ์โลโก้ และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 

Read more

สั่งผลิตกริ๊บต็อก Griptok เคลือบเงา ลายการ์ตูน Bull VPN

30-11-542 Hits:1239 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต็อกพิมพ์ลายแบรนด์ ของแจก ของที่ระลึกขององค์กรที่น่ารักๆ กับลายน้องกระทิง Bull VPN สีฟ้า เคลือบเงาวาว สวยๆ มาก เพียงขั้นต่ำ 100 ชิ้น ออกแบบกริ๊บต๊อกฟรี คละได้ 2 ลาย พร้อมการ์ดสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับตัวติดหลังมือถือของหน่วยงาน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ