fbpx

catalogue free

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมพิมพ์แบรนด์ สไตล์แฟชั่น ที่เน้นการใช้งานที่ทนทาน เน้นความสะดวกกระเป๋าผ้าคาดเอวเท่ๆ กันน้ำ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าน สีกรมท่า หรือจะใช้เป็นกระเป๋าคาดอกแฟชั่นสำหรับใช้ใส่ของจำเป็น เช่น กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋าสตางค์ เจาะกลุ่มลูกค้าสายลุย

นอกจากนี้การสั่งผลิตกระเป๋าสะพายคาดอกยังนิยมในกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า ที่ต้องทอนเงินจ่ายเงินตลอดเวลา หรือพกมือถือติดตัว รวมถึงของมีค่าไว้กับตัวเพื่อให้ง่ายต่อการทำงาน เพราะกระเป๋าคาดอกเป็นทรงกระเป๋าที่น้ำหนักไม่เยอะ เนื้อผ้ากันน้ำได้ จึงไม่ต้องดูแลทำความสะอาดมาก

กระเป๋าผ้าคาดอกยังเป็นกระเป๋าที่หน่วยงานนิยมเป็นของพรีเมี่ยมประชาสัมพันธ์องค์กร เช่น ผลิตกระเป๋าผ้าซิปคาดอกทรง crossbody กรมท่า สกรีนโลโก้ GC ตัวเนื้อผ้ามีความเงาวาว สีของตัวกระเป๋าผ้าสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับบุคลิกหรือสีขององค์กรได้ หรือจะสั่งทำกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่จะเอากระเป๋าไปแจก

เช่น แบรนด์ PTT GC เป็นธุรกิจที่ผลิตเกี่ยวกับก๊าซหุ้งต้ม กลุ่มลูกค้าจะเป็นกลุ่มค้าขาย กลุ่มร้านอาหาร พ่อครัวแม่ครัว ที่ต้องการความคล่องตัว สินค้าพรีเมี่ยมที่นอกจากผ้ากันเปื้อน ก็จะมีตัวกระเป๋าผ้าคาดอกพิมพ์แบรนด์ แบบ Crossbody ทรงนี้ที่เหมาะ เพราะตัวสายปรับได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน

รูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอกจึงสามารถใช้ได้กับผู้ใช้ได้ที่มีสรีระหลากหลาย เช่น หุ่นสูง ผอม อ้วน หรือความสูงปานกลาง เป็นต้น เพียงปรับขนาดของสายให้ตรงกับตัวเอง ตัวสายทำจากเส้นใยที่ระบายอากาศได้ง่าย แห้งง่าย จึงไม่ต้องกังวลเรืองกลิ่นอับจากเหงื่อไคล ที่อาจจะสัมผัสขณะใช้งานกระเป๋า

ที่สำคัญโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าคาดอกแฟชั่นมีที่ตั้งอยู่ในไทย เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสั่งทำกระเป๋าผ้าแบบ crossbody สามารถออกแบบลวดลายงานพิมพ์ได้เอง เลือกสีของเนื้อผ้าได้ หรือให้ทางผู้ผลิตกระเป๋าผ้าช่วยออกแบบกระเป๋าพรีเมี่ยมให้ เพื่อให้กระเป๋าที่ถูกใจใช้งานได้ทันเวลา

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

ผลิตกระเป๋าคาดอก crossbody

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตแก้วน้ำเก็บความเย็นทรงกระบอกที่ระลึกพิมพ์ลาย Fullcolor แบรนด์ tnn

30-11-542 Hits:228 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกที่ดูพรีเมี่ยมเหมาะสำหรับแจกให้สมาชิก ลูกค้าที่จงรักภักดีกับแบรนด์ อย่างแก้วน้ำที่ระลึกพิมพ์ลายน่ารัก น่าใช้งาน ทรงกระบอกที่สามารถพิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี พิมพ์ได้เต็มใบ ราคาไม่แพง ด้านในเก็บความเย็นได้ ทำจากวัสดุคุณภาพ ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ

Read more

ทำพวงกุญแจ พรีเมี่ยม พิมพ์สกรีน ของ Agoda

30-11-542 Hits:6388 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

วันนี้มาส่งทุกคนเข้านอน ด้วยสินค้าใหม่ พวงกุญแจผ้า น่ารัก จาก agoda พร้อมที่ห้อยการ์ตูนพลาสติก มีหลายการ์ตูน น่ารักหลายลาย ซึ่งนอกจากทางโรงงานจะ รับผลิตถุงผ้า และ รับทำกระเป๋าผ้า ตามแบบ ตัวพวงกุญแจ ห้อยแบบนี้ก็รับทำเช่นกัน

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้า สีขาว สกรีนโลโก้ สายคล้องหู Covid19

30-11-542 Hits:1283 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกเทศกาลพร้อมงานพิมพ์ อย่างแมสผ้าสีขาว สกรีนโลโก้ 1 สี การสั่งทำหน้ากากผ้าสวยๆ ราคาถูก เป็นของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับทุกหน่วยงาน ลดความเสี่ยงของเชื้อโรคเพื่อคนที่รัก ด้วยรูปทรงแมสผ้าสีขาว สายคล้องหู สั่งผลิต ใช้ยางนิ่มไม่บาดหู พิมพ์ลายคมชัดใส่ถุงแก้วพร้อมแจก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ