fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบพิมพ์ลายแจกงานเทศกาล ทรงกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสายถุงผ้าที่ระลึก เน้นราคา แต่คุณภาพเยี่ยม ขนาดกระเป๋าผ้าหูหิ้วที่พกพาง่าย ใส่ของได้เยอะ กับกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายสกรีนโลโก้พร้อมข้อความ แจกงานแต่งงาน งานเกษียณ งานสัมมนา หรือแจกแทนถุงใส่สินค้า 

เพื่อกระตุ้นยอดขายทางการตลาด เช่น รับทำกระเป๋าผ้าดิบขยายก้น หูหิ้วสำหรับแจกงาน Happy Birthday ราคาถูก สกรีน 1 สี จำนวนขั้นต่ำ 300 ใบ กระเป๋าผ้าดิบพรีเมี่ยม หูหิ้วสายผ้าดิบ แบบขยายก้น ใส่สินค้าแบบตั้งได้
อย่างกระเป๋าผ้าดิบของงาน Happy birthday จะเป็นทรงถุงผ้าแบบแนวนอน ทรงคล้องมือได้หรือทรงหิ้วก็ได้ เหมาะกับเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ ลุคซ์ที่ใช้ประจำวัน เพราะขนาดกระเป๋าผ้าไม่ใหญ่จนเกินไป

ปัจจุบันการสั่งทำกระเป๋าผ้าดิบทรงขนาดกลาง แบบถือใช้ทุกวันได้แบบ Everyday look ได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับใส่ของที่จำเป็นเท่านั้น เช่น กระเป๋าสตางค์ มือถือ กุญแจบ้านและกุญแจรถ หรือสำหรับสาวๆ ก็ใส่เครื่องสำอางค์ชุดเล็ก ที่หยิบไปไหนมาไหนสะดวกสบาย

กระเป๋าผ้าดิบสกรีนโลโก้ เนื้อขาวครีมแบบไม่ฟอกสี ยังสามารถดีไซน์เป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นแบบสวยๆ ได้ ขึ้นอยู่กับรูปแบบงานพิมพ์ ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าจากกระเป๋าผ้าแบบธรรมดาที่ดูเรียบง่าย เป็นดีไซน์โฉบเฉี่ยวเข้ากับกลุ่มลูกค้าได้ ในต้นทุนการสั่งผลิตเท่าเดิม เพียงใส่ไอเดียเท่านั้น

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตแมสผ้าสายคล้องหูยางยืด ให้กับ EL GAUCHO

30-11-542 Hits:1383 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ในปัจจุบันมันเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "หน้ากาก" ได้กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญในการใช้ชีวิตในช่วงแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ไปแล้วเวลาที่ต้องอยู่ในพื้นที่คนแออัด การไม่มีหน้ากากถือเป็นเรื่องอันตรายมากๆ เพราะโรคนี้จะแพร่จากคนสู่คนผ่านทางละอองน้ำมูก น้ำลาย ไอ จามหรือพูด

Read more

รับทำถุงผ้าสปันบอนด์บอนด์ พิมพ์ลาย Phailin

30-11-542 Hits:777 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสปันบอนด์ตัดเย็บงานสวย ผลงานที่ภูมิใจนำเสนอเป็นถุงผ้าสีน้ำเงินสะพายข้าง สั่งผลิตโดยลูกค้าจากต่างประเทศ เราดูแลลูกค้าทั่วประเทศและทั่วโลก สำหรับลูกค้าไทยในต่างประเทศอยากได้ถุงผ้าใส่สินค้าผลิตโดยฝีมือคนไทยก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ เพราะงานพิมพ์สวยกริบ

Read more

รับผลิต กระเป๋าผ้า ของชำรวย ให้กับ pae+

30-11-542 Hits:2343 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขอแสดงความยินดี ให้กับคู่บ่าวสาวที่เพิ่งแต่งงานไป การแต่งงานถือเป็นงานที่แสดงถึง ความรัก ความใส่ใจ ที่บ่าวสาวต้องการขอบคุณ แขกที่มาร่วมงาน ซึ่งการสั่งทำของที่ระลึกฉลองงานแต่งงานก็ หรือการ สั่งทำ ของชำร่วย เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ของชำร่วยก็มีพัฒนาการที่เปลี่ยนไปด้วย 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ