fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบพิมพ์ลายแจกงานเทศกาล ทรงกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมสายถุงผ้าที่ระลึก เน้นราคา แต่คุณภาพเยี่ยม ขนาดกระเป๋าผ้าหูหิ้วที่พกพาง่าย ใส่ของได้เยอะ กับกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายสกรีนโลโก้พร้อมข้อความ แจกงานแต่งงาน งานเกษียณ งานสัมมนา หรือแจกแทนถุงใส่สินค้า 

เพื่อกระตุ้นยอดขายทางการตลาด เช่น รับทำกระเป๋าผ้าดิบขยายก้น หูหิ้วสำหรับแจกงาน Happy Birthday ราคาถูก สกรีน 1 สี จำนวนขั้นต่ำ 300 ใบ กระเป๋าผ้าดิบพรีเมี่ยม หูหิ้วสายผ้าดิบ แบบขยายก้น ใส่สินค้าแบบตั้งได้
อย่างกระเป๋าผ้าดิบของงาน Happy birthday จะเป็นทรงถุงผ้าแบบแนวนอน ทรงคล้องมือได้หรือทรงหิ้วก็ได้ เหมาะกับเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ ลุคซ์ที่ใช้ประจำวัน เพราะขนาดกระเป๋าผ้าไม่ใหญ่จนเกินไป

ปัจจุบันการสั่งทำกระเป๋าผ้าดิบทรงขนาดกลาง แบบถือใช้ทุกวันได้แบบ Everyday look ได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับใส่ของที่จำเป็นเท่านั้น เช่น กระเป๋าสตางค์ มือถือ กุญแจบ้านและกุญแจรถ หรือสำหรับสาวๆ ก็ใส่เครื่องสำอางค์ชุดเล็ก ที่หยิบไปไหนมาไหนสะดวกสบาย

กระเป๋าผ้าดิบสกรีนโลโก้ เนื้อขาวครีมแบบไม่ฟอกสี ยังสามารถดีไซน์เป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นแบบสวยๆ ได้ ขึ้นอยู่กับรูปแบบงานพิมพ์ ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าจากกระเป๋าผ้าแบบธรรมดาที่ดูเรียบง่าย เป็นดีไซน์โฉบเฉี่ยวเข้ากับกลุ่มลูกค้าได้ ในต้นทุนการสั่งผลิตเท่าเดิม เพียงใส่ไอเดียเท่านั้น

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

กระเป๋าผ้าดิบ พิมพ์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำหน้ากากผ้าไมโคร ASSET WORLD กันน้ำ

30-11-542 Hits:1113 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขณะนี้สถานการณ์ไวรัสโคโรนายังคงน่าเป็นห่วงและมีความเสี่ยง ทำให้ “หน้ากากอนามัย และหน้ากากผ้า” กลายเป็นสิ่งป้องกันสุดสำคัญที่ใครหลายคนเลือกใช้งานเพื่อเป็นอุปกรณ์ป้องกันให้กับตัวเอง และหลายๆ หน่วยงานก็เลือกสั่งทำหน้ากากผ้า เพื่อมอบแทนความห่วงใยให้กับพนักงานด้วยเช่นกัน

Read more

รับทำกริ๊บต๊อกน่ารัก popsucket มือถือ แบรนด์ itoham

30-11-542 Hits:864 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกน่ารัก ที่จับมือถือป๊อบอัพพิมพ์ลายการ์ตูนได้ ไอเท็มคิ้วท์ๆ ที่ทำให้มือถือดูดีด้วยใช้งานง่ายขึ้น กับที่ติดมือถือพิมพ์ลาย ของโปรโมททางการของแบรนด์ที่รับได้การตอบรับอย่างดี เพราะผู้ที่ได้รับ Griptok จะแกะของที่ระลึกแล้วใช้งานทันที ขั้นต่ำน้อย 100 ชิ้นก็ทำได้ ราคาถูก

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าปิกนิกหูหิ้ว พร้อมช่องซับในสกรีนโลโก้ Zircorn

30-11-542 Hits:791 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าสีแดงหูหิ้วพร้อมช่องใส่ของด้านข้าง บรรจุภัณฑ์ที่สร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์และเป็นสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ กับกระเป๋าผ้าสวยๆ แบบหูหิ้ว ที่ไว้แถมสินค้า ใส่สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่า และรับทำกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ ผ้าแคนวาสซับในและพร้อมช่องด้านในเพื่อให้ใส่สินค้า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ