fbpx

สั่งทำของแจกโรงแรม

วินาทีนี้จะมีของขวัญที่ระลึกยอดฮิตที่มาแรงกว่า Griptok ไม่มีอีกแล้ว ผลิตของแจกพนักงาน ของที่ระลึกให้ลูกค้า กลุ่มลูกค้าโรงแรม เอาเป็นตัวอย่างได้ กับของแจกที่ระลึกของโรงแรม Hilton เป็นที่ติดมือถือ Griptok 3 ลายสวยๆ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ ที่สีสันสดใสเด่นแบบสะดุดตามากๆ

กับที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ หรือ ตัวกริ๊บต็อค Griptok พิมพ์ลายกลมๆ เล็กๆ น่ารักน่าใช้งานมากๆ ออกแบบด้วยกัน 3 ดีไซน์ คือ ขาว ดำ และ สีแดงส้ม ไล่สี พร้อมการ์ดรองกระดาษ พิมพ์สีแบบจุใจไม่กั๊ก ที่แถมกันไปเลย พิมพ์ได้ Fullcolor

ออกแบบ Griptok รูปแบบไหนก็พิมพ์ได้ตามแบบ ตัวกริ๊บต็อกมีลักษณะเป็นป๊อบอัพยืดได้หดได้ ใช้สำหรับประคองมือถือ ซึ่งหลังๆ ประโยชน์ของ Griptok มีมากกว่านั้น ใช้เป็นที่แขวนสายชาร์จในห้องนอน ให้ดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย หรือที่แขวนสายหูฟังติดหัวเตียง หาของง่ายขึ้นไม่ต้องเจาะพนังให้เป็นรูเสียเวลา

การสั่งทำ Griptok เหมาะเป็นของแจกปีใหม่ ของแจกงานเทศกาล ซึ่งคริสต์มาสที่มาถึง ก็นิยมสั่งผลิตกริ๊บต็อคลายคริสต์มาสมาแล้ว ตัวการ์ดรองกระดาษของ Griptok ของแบรนด์โรงแรม นอกจากข้อความ สโลแกนที่ชวนให้จำจด

ใครจะใส่ของทางให้ลูกค้าหรือผู้รับติดต่อเราได้ง่ายๆ ก็พิมพ์ลงไปได้เลย ไอเท็มที่ติดหลังมือถือ ของพรีเมี่ยมคู่ใจที่จะอยู่กับมือถือไปทุกที่ ที่ๆ ผู้ใช้จะเห็นโลโก้แบรนด์เราได้ตลอดเวลา Griptok หรือ Pop socket ไม่ได้มีดีแค่เพียงของแจก แต่ยังเป็นของสะสม ที่เหล่าสาวกไอทีชื่นชอบ

เพราะการสั่งทำGriptok พรีเมี่ยม ออกแบบได้หลายลาย และจำนวนจำกัดไม่ซ้ำใคร ถูกใจทั้งผู้รับและผู้ให้แน่นอน สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้นชิ้นละ 45 บาท ทางร้านผลิตกริ๊บต็อคใจดีให้คละลายได้ ราคาถูก ไม่เพิ่มราคา งานดีสีไม่ลอก เพราะเนื้อพิมพ์ลงตัวสินค้าโดยตรง เป็นของแจกแบรนด์โรงแรมที่ดูพรีเมียมมากๆ 

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำที่ติดหลังโทรศัพท์ ตั้งได้ Griptok น่ารัก lifelong

30-11-542 Hits:381 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้ปีใหม่แล้วใครยังไม่มีของแจกต้องเร่งแล้ว มองหาของแจก ของที่ระลึก แบบด่วนๆ ผลิต 3-5 วัน เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น คละลายได้ กับ Griptok ที่ติดหลังมือถือ พิมพ์ลายได้ ออกแบบคอลเล็คชั่นได้เอง ไอเท็มน่ารัก ที่เป็นกระแสที่สุดในตอนนี้ ของแจกสวย ผลิตด่วนราคาถูก

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าพับได้ ผ้าลิปต๊อกสีกรมท่า สกรีนโลโก้ zhulian

30-11-542 Hits:919 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าพับได้แบบซิป สกรีนแบรนด์ zhulian รูปแบบกระเป๋าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ผลิตจากเนื้อผ้าร่มลิปต็อค ผิวสัมผัสลายตาราง ที่ให้ความสวยไม่แพ้ถุงผ้าพับได้จากผ้าร่มลายเรียบ ซึ่งผ้าทั้งสองแบบมีข้อดีคือ น้ำหนักเบา แห้งง่าย เนื้อบางเบา แต่รับน้ำหนักได้ดี

Read more

สั่งทำถุงผ้าสปันบอนด์สกรีนโลโก้โปรโมทแบรน์ Megafin

30-11-542 Hits:741 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสปันบอนด์พร้อมพิมพ์ เป็นถุงผ้าแจกเทรนด์ใหม่เอาใจลดโลกร้อน มีหลายสีให้เลือกพิมพ์ลายได้ สกรีน โลโก้ได้ตามต้องการ การสั่งถุงผ้าสปันบอนด์เป็นถุงผ้าแจก ราคาถูก มีหลายขนาดให้เลือก เหมาะสำหรับใส่สินค้า เป็นถุงผ้าบรรจุภัณฑ์ ถุงผ้าใส่เอกสาร ที่มีน้ำหนักเบา

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม
LINE : @designguru 


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ