fbpx

catalogue free

สั่งทำของแจกโรงแรม

วินาทีนี้จะมีของขวัญที่ระลึกยอดฮิตที่มาแรงกว่า Griptok ไม่มีอีกแล้ว ผลิตของแจกพนักงาน ของที่ระลึกให้ลูกค้า กลุ่มลูกค้าโรงแรม เอาเป็นตัวอย่างได้ กับของแจกที่ระลึกของโรงแรม Hilton เป็นที่ติดมือถือ Griptok 3 ลายสวยๆ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ ที่สีสันสดใสเด่นแบบสะดุดตามากๆ

กับที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ หรือ ตัวกริ๊บต็อค Griptok พิมพ์ลายกลมๆ เล็กๆ น่ารักน่าใช้งานมากๆ ออกแบบด้วยกัน 3 ดีไซน์ คือ ขาว ดำ และ สีแดงส้ม ไล่สี พร้อมการ์ดรองกระดาษ พิมพ์สีแบบจุใจไม่กั๊ก ที่แถมกันไปเลย พิมพ์ได้ Fullcolor

ออกแบบ Griptok รูปแบบไหนก็พิมพ์ได้ตามแบบ ตัวกริ๊บต็อกมีลักษณะเป็นป๊อบอัพยืดได้หดได้ ใช้สำหรับประคองมือถือ ซึ่งหลังๆ ประโยชน์ของ Griptok มีมากกว่านั้น ใช้เป็นที่แขวนสายชาร์จในห้องนอน ให้ดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย หรือที่แขวนสายหูฟังติดหัวเตียง หาของง่ายขึ้นไม่ต้องเจาะพนังให้เป็นรูเสียเวลา

การสั่งทำ Griptok เหมาะเป็นของแจกปีใหม่ ของแจกงานเทศกาล ซึ่งคริสต์มาสที่มาถึง ก็นิยมสั่งผลิตกริ๊บต็อคลายคริสต์มาสมาแล้ว ตัวการ์ดรองกระดาษของ Griptok ของแบรนด์โรงแรม นอกจากข้อความ สโลแกนที่ชวนให้จำจด

ใครจะใส่ของทางให้ลูกค้าหรือผู้รับติดต่อเราได้ง่ายๆ ก็พิมพ์ลงไปได้เลย ไอเท็มที่ติดหลังมือถือ ของพรีเมี่ยมคู่ใจที่จะอยู่กับมือถือไปทุกที่ ที่ๆ ผู้ใช้จะเห็นโลโก้แบรนด์เราได้ตลอดเวลา Griptok หรือ Pop socket ไม่ได้มีดีแค่เพียงของแจก แต่ยังเป็นของสะสม ที่เหล่าสาวกไอทีชื่นชอบ

เพราะการสั่งทำGriptok พรีเมี่ยม ออกแบบได้หลายลาย และจำนวนจำกัดไม่ซ้ำใคร ถูกใจทั้งผู้รับและผู้ให้แน่นอน สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้นชิ้นละ 45 บาท ทางร้านผลิตกริ๊บต็อคใจดีให้คละลายได้ ราคาถูก ไม่เพิ่มราคา งานดีสีไม่ลอก เพราะเนื้อพิมพ์ลงตัวสินค้าโดยตรง เป็นของแจกแบรนด์โรงแรมที่ดูพรีเมียมมากๆ 

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำของแจก Griptok Christmas ลายน่ารักlettering blessed

30-11-542 Hits:797 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มีความในใจแต่ไม่กล้าบอก ถือโอกาสบอกความรูสึกดีๆ ผ่านของแจก ของขวัญ Griptok น่ารักๆ ให้กริ๊บต็อคติดมือถือกลมๆ พิมพ์ข้อความ แทนความรู้สึกให้กับทุกคน การออกแบบ Griptok แทนใจข้อความทำได้ง่าย เพียงพิมพ์ข้อความ และออกแบบลวดลายที่มาจากใจ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มสะพายหลัง พิมพ์โลโก้ betsoi

30-11-542 Hits:1726 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

คิดโปรโมชั่นไม่ออก อยากหาที่สงบๆ พร้อมกับไปพักผ่อน แล้วหาไอเดียดีๆ สำหรับทำของแจกหน้าร้อนครั้งนี้กันกับกระเป๋าผ้าหูรูด ทูโทน ที่รวมเอาผ้า 2 สี เย็บเข้าด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นถุงผ้าร่มหูรูด สีพื้น พิมพ์ลายธรรมดา ไม่แปลกตาใช่หรือเปล่า

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้า สะท้อนน้ำ พิมพ์ลายการ์ตูน ไทยคู่ฟ้า

30-11-542 Hits:1598 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งานกระเป๋าผ้าไปแล้วจะพลาดงานหน้ากากผ้าได้ยังไง เพราะตอนนี้หน้ากากผ้าพิมพ์ลายไม่ใช่เพียงอุปกรณ์ที่ใส่ป้องกันโรคทำเท่านั้น หน้ากากผ้าสวยๆ พิมพ์ลายเกร๋ๆ โดยเฉพาะถ้าหน่วยงานไหนมีหน้ากากผ้าพิมพ์ลายของหน่วยงาน 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ