สั่งทำของแจกโรงแรม

วินาทีนี้จะมีของขวัญที่ระลึกยอดฮิตที่มาแรงกว่า Griptok ไม่มีอีกแล้ว ผลิตของแจกพนักงาน ของที่ระลึกให้ลูกค้า กลุ่มลูกค้าโรงแรม เอาเป็นตัวอย่างได้ กับของแจกที่ระลึกของโรงแรม Hilton เป็นที่ติดมือถือ Griptok 3 ลายสวยๆ มาพร้อมการ์ดรองกระดาษ ที่สีสันสดใสเด่นแบบสะดุดตามากๆ

กับที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ หรือ ตัวกริ๊บต็อค Griptok พิมพ์ลายกลมๆ เล็กๆ น่ารักน่าใช้งานมากๆ ออกแบบด้วยกัน 3 ดีไซน์ คือ ขาว ดำ และ สีแดงส้ม ไล่สี พร้อมการ์ดรองกระดาษ พิมพ์สีแบบจุใจไม่กั๊ก ที่แถมกันไปเลย พิมพ์ได้ Fullcolor

ออกแบบ Griptok รูปแบบไหนก็พิมพ์ได้ตามแบบ ตัวกริ๊บต็อกมีลักษณะเป็นป๊อบอัพยืดได้หดได้ ใช้สำหรับประคองมือถือ ซึ่งหลังๆ ประโยชน์ของ Griptok มีมากกว่านั้น ใช้เป็นที่แขวนสายชาร์จในห้องนอน ให้ดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย หรือที่แขวนสายหูฟังติดหัวเตียง หาของง่ายขึ้นไม่ต้องเจาะพนังให้เป็นรูเสียเวลา

การสั่งทำ Griptok เหมาะเป็นของแจกปีใหม่ ของแจกงานเทศกาล ซึ่งคริสต์มาสที่มาถึง ก็นิยมสั่งผลิตกริ๊บต็อคลายคริสต์มาสมาแล้ว ตัวการ์ดรองกระดาษของ Griptok ของแบรนด์โรงแรม นอกจากข้อความ สโลแกนที่ชวนให้จำจด

ใครจะใส่ของทางให้ลูกค้าหรือผู้รับติดต่อเราได้ง่ายๆ ก็พิมพ์ลงไปได้เลย ไอเท็มที่ติดหลังมือถือ ของพรีเมี่ยมคู่ใจที่จะอยู่กับมือถือไปทุกที่ ที่ๆ ผู้ใช้จะเห็นโลโก้แบรนด์เราได้ตลอดเวลา Griptok หรือ Pop socket ไม่ได้มีดีแค่เพียงของแจก แต่ยังเป็นของสะสม ที่เหล่าสาวกไอทีชื่นชอบ

เพราะการสั่งทำGriptok พรีเมี่ยม ออกแบบได้หลายลาย และจำนวนจำกัดไม่ซ้ำใคร ถูกใจทั้งผู้รับและผู้ให้แน่นอน สั่งทำขั้นต่ำ 100 ชิ้นชิ้นละ 45 บาท ทางร้านผลิตกริ๊บต็อคใจดีให้คละลายได้ ราคาถูก ไม่เพิ่มราคา งานดีสีไม่ลอก เพราะเนื้อพิมพ์ลงตัวสินค้าโดยตรง เป็นของแจกแบรนด์โรงแรมที่ดูพรีเมียมมากๆ 

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สั่งทำของแจกโรงแรม

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต๊อกสวยตรีม LGBTQ พิมพ์โลโก้ Kabri scuba

30-11-542 Hits:374 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเดียกริ๊บต็อกลายน่ารัก สวยๆ มาอีกแล้วกับ ของที่ระลึกลายน่ารักตรีม LGBTQ พิมพ์โลโก้ Kabri scuba club ดีไซน์งานสวยๆมาก สำหรับ Griptok พิมพ์โลโก้ติดมือถือของทาง Kabri scuba เน้นลวดลายเป็นสีโทนรุ้ง และจัดวางโลโก้อยู่ตรงกลาง พิมพ์คมชัดให้ Griptok ติดโลโก้สวยคู่อีเว้นท์ 

Read more

รับผลิตหน้ากากผ้าไมโคร LAZADA สีขาว ขนาดผู้ใหญ่ และเด็ก

30-11-542 Hits:747 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

New Nolmal กับชีวิตแม่บ้านยุคใหม่...งานประจำอย่างนึงที่แม่บ้านทุกคนจะต้องทำนอกจากงานบ้าน ก็ต้องเป็นการช้อปปิ้งจับจ่ายซื้อของเพื่อนำมาใช้ในบ้านนั่นเอง และหน้ากากผ้าคืออุปกรณ์สำคัญเลยล่ะ แบรนด์ LAZADA ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สั่งทำหน้ากากผ้า เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันจากทางเรา

Read more

รับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

30-11-542 Hits:85 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าพิมพ์แบรนด์ของแจก ของพรีเมี่ยม ที่มากกว่าแมสผ้าป้องกันโรค แต่เป็นไอเท็มแฟชั่นที่แบรนด์ไม่ควรพลาด พื้นที่โปรโมทแบรนด์ผ่านหน้ากากผ้าสวยๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นสายปรับได้แบบห้อยคอ ผลงานรับทำแมสผ้าไมโครพีชกันน้ำ สายปรับได้ลาย Jeunesse

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ