fbpx

catalogue free

ถุงผ้าของชำร่วย

กระเป๋าผ้าสวยๆ ทรงหูรูด ถุงผ้าเล็กๆ ที่เป็นของชำร่วยได้ ถุงใส่สินค้าก็ได้ เนื้อผ้าแคนวาสขาว สกรีนลายพรีเมียมด้วยสีเมททลิค เงาวาว ประกายทองแดง เพิ่มความพรีเมี่ยมให้ถุงผ้าหูรูด แบบดูมีระดับ ความพรีเมี่ยมของถุงผ้าหูรูด มินิมอล สวยๆ จากความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของงาน

ที่ออกแบบให้ถุงผ้าดิบพิมพ์ลายที่ดูธรรมดาให้ดูพรีเมี่ยมได้แตกต่างกันขึ้นอยู่กับไอเดีย สำหรับการสั่งทำถุงผ้าใส่ของชำร่วยงานแต่ง shoes in love ถุงผ้าสื่อรัก ที่พิมพ์ลายถุงเท้าสื่อรัก ตัวแทนสัญลักษณ์ของใช้ที่ต้องมาเป็นคู่

ความหมายของถุงเท้านอกจากจะสื่อถึงความเป็นคู่ ยังแสดงถึงการให้ความอบอุ่นแก่เท้า ให้เราเดินด้วยกันอย่างมั่นคง ดังนั้นถุงผ้าของชำร่วย พิมพ์ลายสวยๆ จึงไม่ได้สั่งทำเพื่อเป็นของแจก

แต่ความหมายที่ซ่อนอยู่แสดงถึงความเอาใจใส่ของ บ่าว-สาว ที่อยากมอบของชำร่วยแทนใจ ให้กับแขกที่มาร่วมงาน เพราะทุกคนที่มาร่วมงานคือ คนสำคัญที่ บ่าว-สาว เชิญมาเป็นสักขีพยาน

การสั่งทำถุงผ้าดิบหูรูด สำหรับของชำร่วยในงานแต่งงาน สามารถสกรีนลายได้ตามต้องการ ทั้งพิมพ์ภาพ ข้อความ สีที่พิมพ์ หรือแม้แต่สายหูรูด ก็สามารถเปลี่ยนสีได้ เพื่อให้ถุงผ้าของชำร่วยดูมีลูกเล่น และตรงใจผู้รับมากยิ่งขึ้น

เช่น รับทำกระเป๋าหูรูด ใส่ของชำร่วยงานแต่ง shoes in love ที่เป็นผ้าดิบสีขาว สกรีนโลโก้ ด้วยสายริบบิ้นสีขาว ทำให้ลายพิมพ์ดูเด่น ขึ้น การเลือกผ้าขาวและริบบิ้นขาวคือตัวแทนถึงความบริสุทธ์ในรักที่บ่าว-สาวมีต่อกัน

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

ถุงผ้าของชำร่วย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM

30-11-542 Hits:678 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ของแจกลูกค้าที่ร่วมกิจกรรม ประกอบ Griptok ให้เป็นสินค้าง่าย ไอเดียกิจกรรม DIY สำหรับการสั่งผลิตของที่ระลึก ผลงานการรับทำของแจกเปิดตัวสินค้า Griptok ติดหลังมือถือ งาน GWM มีด้วยกัน 4 สี ด้วยกัน Griptok ของแจกราคาถูกที่ออกแบบได้เอง

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าดิบ สะพายข้าง ซิปรูดมีซับใน

30-11-542 Hits:1710 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าดิบสะพายข้างสีขาวเป็นถุงผ้าที่หลายคนคงคุ้นตาดีแล้ว เป็นเนื้อผ้าที่ไม่ได้ผ่านการฟอกสี การสั่งทำถุงผ้าส่วนใหญ่จะเน้นการเพิ่มความสวยงามด้วยการพิมพ์สกรีนโลโก้หรือลวดลายให้ดูดี แต่จะทำอย่างไรให้กระเป๋าผ้าสะพายข้างน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ลองมาดูไอเดียถุงผ้าดิบซิปรูดใบนี้กัน

Read more

ผลิตถุงผ้าพับได้ผ้าร่ม ของที่ระลึกทรงย่ามสีดำ สกรีนโลโก้ CX

30-11-542 Hits:797 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าพับเก็บได้ ทรงย่ามสะพายข้าง ขนาดกระเป๋าผ้าออกแบบเพื่อให้เอกสารได้ ใส่เสื้อผ้าสำหรับเดินทาง เสมือนเป็นถุงผ้าสำรอง บางครั้งท่องเที่ยวต้องมีเสื้อผ้าที่ต้องเตรียมไว้มากมายในกระเป๋าเดินทาง การพกพาถุงผ้าพับได้ใส่กระเป๋าเดินทางไว้สัก 2-3 ใบ 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ