fbpx

catalogue free

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

เปิดรูปแบบสินค้าที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ถึงแม้ช่วงนี้เป็นช่วงที่ทุกคนต้องอยู่กับบ้าน แต่เทรนด์การผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นไม่ได้ลดน้อยหรือแผ่วลงไปเลย กลับร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก พิมพ์ลายของแบรนด์ Bantawan Pub ที่มีหลายสีแต่ครั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของนำเสนอสีกรมท่าเนื้อผ้ารังผึ้ง เคลือบ PVC กันน้ำ ที่มีขนาดใหญ่ใส่ของได้จุใจ

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

การสั่งทำกระเป๋าผ้าคาดอกหรือกระเป๋า Hip pack สามารถออกแบบพิมพ์ลายได้ตามต้องการ ด้านหน้ากระเป๋าผ้าคาดอกพิมพ์ลายเป็นข้อความเฉียงไปกับตัวกระเป๋าให้ดูแฟชั่นทันสมัย ด้วยเทคนิคการพิมพ์สกรีนโลโก้สีแดงสดที่เข้ากันกับผ้าสีกรมท่า รูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอกสีกรมท่าแบรนด์ Bantawan Pub เป็นทรงคางหมูขอบมน 

กระเป๋าผ้าคาดอกแฟชั่นพิมพ์ลาย แบรนด์ Bantawan Pub เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ชอบแต่งกายแบบเท่ห์ ๆ ดังนั้นเหมาะมากสำหรับแบรนด์ที่ต้องการมีกระเป๋าผ้าแฟชั่นเอาใจสายลุย เพราะไม่ว่าจะสะพายกระเป๋าแบบคาดอก หรือสะพายเพื่อโชว์โลโก้ด้านหลัง หรือจะนำมาอาดเอวเพื่อใส่กระเป๋าสตางค์ มือถือ หูฟัง ก็หยิบจับง่ายใช้ง่ายสะดวก

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

เนื้อผ้ารังผึ้งที่นำมาผลิตกระเป๋าคาดอก เป็นหนึ่งในเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใย Polyester ที่ถักทอเป็นลายให้มีความเงาวาวเป็นร่องเหมือนรังผึ้ง นอกจากนี้ยังมีการทอขึ้นลายอื่นๆ ด้วยผ้าเส้นใย Polyester เช่น ลายเรียบ ลายตาราง เป็นต้น 

อยากที่บอกว่าเราเรื่องใช้เนื้อผ้ากันน้ำ เส้นใย Polyester  ลายรังผึ้งเคลือบ PVC เกรดพรีเมี่ยม เพราะ ลูกค้าจะได้กระเป๋าคาดอกพิมพ์แบรนด์ที่ทนทาน เนื้อแข็งอยู่ทรงง่าย เมื่อนำไปใช้งานจะได้กระเป๋าผ้าที่สวย ถึงแม้ว่าเนื้อผ้ากันน้ำรังผึ้งที่โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าอย่างเราใช้จะราคาแพงกว่าที่ท้องตลาดเลือก แต่หากได้งานที่ดี ก็คิดว่าคุ้มค่า ซึ่งถือว่าเป็นความภูมิใจที่ลูกค้าพึ่งพอใจในผลงาน

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

รูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอกส่วนใหญ่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นซิปรูด ซึ่งแบรนด์กระเป๋าคาดอก Bantawan Pub ได้เลือกผลิตกระเป๋าผ้าให้มีซิปอยู่ด้านหน้าส่วนบนของตัวกระเป๋าคาดแฟชั่น รูปแบบซิปผลิตจากเส้นใยไนล่อน สีกรมท่าสีเดียวกับตัวกระเป๋าผ้า หัวซิปทรงหัวระฆังมีรูวงกลมเพื่อสามารถเกี่ยวพวงกุญแจได้

ทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้ามีซิปให้เลือกหลายรูปแบบ และมีสีให้เลือกจำนวนมาก จึงมั่นใจได้ว่าคุณสามารถเลือกสีซิปที่เข้ากันกับดีไซน์ของกระเป๋าผ้าที่ต้องการ สำหรับหน่วยงานที่ชอบผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น เพื่อเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับแจก ขายสร้างรายได้ หรือผู้ที่สนใจอยากผลิตกระเป๋าผ้าคาดอกพิมพ์แบรนด์ของตัวเอง ที่เป็นรูปแบบกระเป๋าซิปผ้าลองเพิ่มความท้าทายด้วยการจับคู่สีซิปผ้าในสไตล์ที่คุณชอบ เพื่อให้กระเป๋าผ้าคาดอกในสไตล์ของคุณเอง

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

รับทำกระเป๋าผ้าคาดอก แฟชั่น

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง

30-11-542 Hits:1403 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าสปันบอนด์ ผ้าสีดำ ไม่พิมพ์ ราคาส่ง เป็นถุงผ้าหูรูดราคาส่ง ราคาถูก สำหรับเป็นถุงผ้าใส่เครื่องพระ วัตถุมงคล หรือใส่เครื่องประดับ แบบราคาประหยัด ด้วยเนื้อผ้าสปันบอนด์สีดำ เชือกหูรูดสีแดง ถุงผ้าขนาดจิ๋วหูรูดที่ผลิตง่าย ผลิตด่วน ใช้งานสารพัดประโยชน์

Read more

สั่งทำแมสผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64

30-11-542 Hits:1394 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หน้ากากผ้าทรง 3D ราคาถูก เย็บเข้ารูปหน้า เป็นของแจกนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ที่สั่งทำแมสผ้า ด้วยเนื้อผ้ามัสลินสีขาว สายคล้องปรับได้ สกรีนโลโก้ DEKHOR 64 พร้อมยางยืดแบบกลมอย่างดี ปรับสายได้ มี Stopper สีดำเพื่อสะดวกในการใช้งาน หน้ากากผ้าแพ็คใส่ถุงแก้วพร้อมแจกอย่าสวยงาม

Read more

รับทำ กระเป๋าผ้า สะพายข้าง พิมพ์ลาย ให้กับ ทำเนียบ

30-11-542 Hits:2423 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้าลดโลกร้อน พื้นที่สื่อที่ฆ่าการทำการตลาดแบบรูปแบบเดิมๆ หมดยุค ในการทำโฆษณาแบบทิ้งๆ ขว้างๆแล้ว หากตั้งย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน หลายบริษัท หรือ หลายหน่วยงานอาจจะต้องทำโปรโมทสินค้าหรือประชาสัมพันธ์ ผ่านโปรชัวร์ ที่เป็นในรูปแบบของกระดาษ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ