ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

สุดปังค์กับกระเป๋าผ้าซิปสีสันจัดจ้าน พร้อมสกรีนโลโก้แบรนด์ series you ใครจะคิดว่าเครื่องสำอางต้องมีกระเป๋าผ้าใส่สินค้าสวยๆ แต่เชื่อไหมว่ากระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์สวยๆ ทำให้สินค้าคุณดูพรีเมี่ยมขึ้น นอกจากสรรพคุณสินค้าที่ดีลองหากระเป๋าผ้าซิปดีที่เพิ่มมูลค่าให้สินค้าคุณ

หากแบรนด์คุณเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่อยากได้บรรจุภัณฑ์สวยๆ ลองมองหากระเป๋าผ้าพรีเมียมสวยๆ ที่เนื้อผ้ากันน้ำสีจัดจ้าน ที่นอกจากจะเป็นแพ็จเกจสินค้าแล้ว กระเป๋าผ้าซิปสกรีนโลโก้แบรนด์ ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและcollection set ของเครื่องสำอางค์ได้เป็นอย่างดี

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

 

บอกลาถุงพลาสติกธรรมดาเพื่อใส่สินค้าจัดเซต และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีกับบรรจุภัณฑ์กระเป๋าผ้าสวยๆ ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ หากแบรนด์มีเครื่องสำอางค์ที่อยากขายจัดเซต ลองออกแบบกระเป๋าผ้าแบบถือสวยๆ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน เช่น ทรงซิปรูด กันน้ำได้ ขนาดไม่ใหญ่มาก พกพาได้ แถมมีพื้นที่สกรีนโลโก้ที่เห็นได้ชัดเจน

กระเป๋าผ้าซิปรูด ทรงสีเหลี่ยมขอบมน ที่มีดีไซน์เรียบๆ แต่ดูหรูหรา จะช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีได้ แถมการสั่งทำกระเป๋าผ้าพิมพ์ลาย ราคาถูกกว่าที่คิด เหมือนของกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ แบรนด์ Series you เนื้อผ้ากระเป๋ากันน้ำได้ ด้านในเคลือบสาร PVC ทำให้มีเนื้อผ้าที่ทรงตัวไม่ยับได้ กระเป๋าผลิตด้วยเนื้อผ้า 600D สีแดงสด ข้อดีของเนื้อผ้า600D นอกจากคุณสมบัติกันน้ำ คือ มีหลายสีให้เลือก

 

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

 

กระเป๋าใส่เครื่องสำอางของแบรนด์ Series you เป็นทรงซิปมีขอบกุ๊น ทำให้รูปแบบกระเป๋าผ้าตั้งได้เมื่อใส่สินค้าด้านใน นอกจากทรงกระเป๋าผ้าซิปทรงนี้จะนิยมสั่งทำเพื่อเป็นบรรจุภัณฑ์ใส่เครื่องสำอางค์จัดเซตแล้ว ยังสามารถเป็นชุด Care Kit ที่ใส่ผ้าขนหนูผืนเล็ก อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวพรรณ เช่น สบู่เหลว โฟมล้างหน้า เป็นต้น เหมาะมากสำหรับนำเป็นของพรีเมี่ยมหรือของแจกที่ระลึก กลุ่มลูกค้าผู้รักสุขภาพ

การสั่งทำกระเป๋าผ้าซิปพรีเมี่ยม สำหรับใส่สินค้าตามแบบกับโรงงานโดยตรงมีข้อดีอีกอย่างคือ เราสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมให้ตรงกับความต้องการได้ ทำให้ดีไซน์ของกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์มีความยืดหยุ่นกว่าการแจกกระเป๋าสำเร็จ เพราะบางครั้งแบรนด์อาจมีสินค้าขนาดต่างๆ และจำนวนสินค้าที่ต้องการเพื่อบรรจุในกระเป๋าผ้า แบรนด์จึงสามารถกำหนดความสูง ความกว้าง ความลึกได้ตามที่ต้องการ

รวมถึงดีไซน์ของสีซิป ทริปเล็กๆ ที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับกระเป๋าพรีเมี่ยมซิปรูด คือ เราสามารถกำหนดสีซิปให้ต่างจากสีของตัวกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ได้ เช่น กระเป๋าผ้าเนื้อผ้าสีแดงสด คู่กับซิปผ้าสีขาว สีเหลือง ซึ่งเป็นคู่สีที่เข้ากันกับสีแดง ก็ช่วยทำให้การผลิตกระเป๋าผ้าใส่สินค้าของเราไม่เหมือนใคร

 

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

 

การผลิตกระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอางค์จัดเซตพิมพ์โลโก้ ในมุมของลูกค้าอาจมองเป็นความคุ้มค่า เพราะว่าซื้อสินค้าแล้วได้กระเป๋าผ้าแถมสวยๆ แต่มุมของแบรนด์สินค้าที่สั่งทำกระเป๋าผ้ากับทางเรา ส่วนใหญ่จะมองเป็นการซื้อใจลูกค้า การคิดถึงความสะดวกสบายในการพกพาสินค้า

ซึ่งเครื่องสำอางค์ที่จัดเซตใส่กระเป๋าพรีเมี่ยมอาจเป็นสินค้าที่สั่งผลิตในขนาดพิเศษ เพราะว่าเรามีรูปแบบกระเป๋า travel kit ชุดพกพาสำหรับการเดินทาง มีกระเป๋า Care kit สำหรับชุดปฐมพยาบาล การสั่งผลิตกระเป๋า cosmetic kit เพื่อเป็นชุดเครื่องสำอางขนาดเล็กให้ผู้ใช้งานพกพาระหว่างวันก็ถือว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจ เพื่อเติมแป้ง เติมหน้าหรือบำรุงผิวได้เร็วและทันที เป็นการเสริมความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้า

ดังนั้นกระเป๋าผ้าที่มีขนาดกระทัดรัด ที่พกพาอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนทำให้ลูกค้าเราไม่จำเป็นต้องการกระเป๋าผ้าใบที่ 2 ที่ 3 เพื่อใส่เครื่องสำอางทั้งหมดติดตัวไป กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมของแบรนด์เลยกลายเป็นกระเป๋าที่รู้ใจที่ไปไหนไปกันกับลูกค้าได้ตลอดเวลา

 

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

 

ส่วนของการตัดเย็บกระเป๋าผ้าใส่สินค้าพรีเมี่ยม ก็เป็นขั้นตอนที่ไม่ควรมองข้าม เพราะไม่ใครก็ได้หรือโรงงานไหนก็ได้ที่จะเน้นงานตัดเย็บของกระเป๋าพิมพ์แบรนด์ให้ถูกใจคุณได้ทั้งหมด ต้องเป็นผู้ที่เข้าใจและให้ความสำคัญของการใช้งานกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมแบรนด์คุณอย่างใจจริง การใส่ใจทุกขั้นตอนทำให้แบรนด์ที่ผลิตกับเราหมดห่วง เหมือนอย่างที่แบรนด์ Series you ไว้ใจผลิตกระเป๋าผ้าแบรนด์กับทางเรา

กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ Series you เป็นกระเป๋าผ้าซิปที่สามารถรูดซิปได้ถึงส่วนที่เป็นหูจับ จุดเด่นคือ ทำให้แพ็จสินค้าได้ง่าย กางตัวกระเป๋าผ้าได้มากกว่า 180 องศา ในมุมของแบรนด์คือทำให้แพ็คสินค้าได้รวดเร็ว และในมุมของลูกค้าคือเปิด-ปิดกระเป๋าผ้าได้ง่าย จะใช้ก็ง่าย ทำความสะอาดกระเป๋าก็ได้ เพราะกระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอางค์ส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยฝุ่นที่มาจากเครื่องสำอางจึงเป็นแหล่งหมักหม่มเชื้อโรค และเป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาผิว เช่น สิว 

ถ้าแบรนด์ได้กระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอางค์ที่ทำความสะอาดได้ง่าย ก็จะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ลงได้ ถึงแม้ว่าเป็นรายละเอียดเล็กๆ แต่ถ้าการผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมใส่สินค้าความงาม ได้รูปแบบกระเป๋าผ้าสวยๆที่ตอบโจทย์ตรงนี้ได้ ก็จะช่วยเพิ่มมูลค่า และเป็นอีกเรื่องราวที่ใช้กระตุ้นหรือประชาสัมพันธ์ทางการตลาดให้กับแบรนด์ได้

 

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปรูด แบบถือ มีส่วนหูจับที่มีขนาดถนัดมือ สีแดง ดีไซน์ของหูหิ้วสำหรับกระเป๋าใส่เครื่องสำอางของ แบรนด์ Series you ผลิตจากผ้าในตัวเป็นเนื้อผ้าชนิดเดียวกับตัวกระเป๋า มีความกว้างของสายหูหิ้วพอดีกับความกว้างของตัวกระเป๋าซิป แนวคิดการเลือกหูถือสีแดงผ้าเดียวกันเพราะต้องการให้ดีไซน์ดูเรียบง่ายและหนึ่งเดียวกัน

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปนี้จึงเป็นสีแดงทั้งใบ ทั้งซิปรูด ตัวกระเป๋าผ้า หูถือ การเลือกได้ด้ายตัดเย็บที่สีเดียวกันกับสีผ้า มีเพียงการสกรีนโลโก้บนกระเป๋าผ้าเท่านั้นที่เป็นสีขาวเด่น ตำแหน่งตรงกลางของกระเป๋า จึงทำให้โลโก้สินค้าดูเด่น ชัดเจน ง่ายต่อการพบเห็นขณะใช้งาน

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

ขนาดของกระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอาง แบรนด์ Series you มีขนาดความกว้าง 25 cm ความลึก 7 cm. และความสูงของกระเป๋าผ้า 18 cm. ซึ่งหากหน่วยงานอยากทำกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงาน หรือแบรนด์สินค้า เพื่อเป็นของแจกลูกค้าในโอกาสสำคัญ หรือแจกพนักงานในองค์กร สามารถระบุความต้องการได้หรือสเปคกระเป๋าผ้าให้เหมือนกับของแบรนด์ Series you ได้เช่นกัน

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

กระเป๋าผ้าซิปผ้า 600 D พิมพ์โลโก้ รับน้ำหนักได้ดี มีความคงทน ดูแลง่าย เนื้อผ้าไม่ฉีกขาดง่าย เพราะสำหรับผลิตเป็นของแจกให้กับคนพิเศษ จำนวนขั้นต่ำสำหรับผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้ใส่เครื่องสำอางค์ ทรงสีเหลี่ยมมุมมน เริ่มที่ 300 - 500 ใบ ระยะเวลาการผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีน ใช้เวลา 14 - 21 วัน  

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง 

กระเป๋าผ้าซิปรูดแบบถือกันน้ำเป็นงานสั่งผลิต ซึ่งรูปแบบทั่วไปจะไม่มีช่องใส่ของด้านใน เนื่องจากมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้า หากแบรนด์หรือหน่วยงานชื่นชอยกระเป๋าผ้าทรงนี้แต่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้าเพื่อเป็นสินค้ากระตุ้นยอด หรือเป็นไอเท็มเสริมของสินค้าใน Collection เช่น กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายประจำหน้าร้อน หรือSummer collection สามารถเพิ่มช่องสินค้าด้านในใส่เป็นช่องสอด ช่องซิปรูด หรือมีซับในได้เช่นกัน

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

การเก็บรายละเอียดการตัดเย็บของกระเป๋าผ้าซิปพิมพ์ลาย ภายในกระเป๋าเย็บกุ๊นขอบด้วยสายพีพีเพื่อซ่อนรอยเย็บที่เชื่อมต่อตัวกระเป๋า ทำให้ได้งานที่สวย ปราณีต สวยงาม และเพิ่มความทนทาน ซึ่งกระบวนการนี้จำเป็นต้องใช้จักรเฉพาะทาง และช่างตัดเย็บที่มีประสบการณ์เพื่อให้งานออกมาตรงใจ ตรงตามแบบ

ผลิตกระเป๋าผ้าใส่ชุดเดินทาง

เนื้อผ้า 600 D สำหรับทำกระเป๋าผ้าใส่เครื่องสำอางค์หรือเซตสินค้ามีหลายสีให้เลือก สำหรับแบรนด์ที่สนใจทำกระเป๋าผ้าซิปใส่สินค้าของแบรนด์คุณที่ไม่ใช้สีแดง สามารถระบุสีเนื้อผ้าเป็นสีอื่นได้ เช่น สีฟ้า สีเหลือง สีชมพู สีน้ำเงิน เป็นต้น เนื้อผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่ไม่มีความเงาวาว แต่หากต้องการกระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่มีความเงาวาว สามารถเลือกเนื้อผ้า polyester เนื้อผ้าร่ม เคลือบ PVC ซึ่งมีผิวสัมผัสทั้งลายเรียบ ลายตาราง ลายรังผึ้ง เป็นต้น หรือสอบถามกับโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมได้โดยตรง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าซิปคาดอก พิมพ์แบรนด์ Bantawan Pub สีกรมท่า

30-11-542 Hits:582 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนสไตล์กระเป๋าผ้าให้อินเทรนด์ก่อนใคร ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าซิปคาดอก ทรง hip pack พิมพ์แบรนด์ เนื้อผ้ารังผึ้งกันน้ำได้ ใส่ของได้เยอะ ติดตัวไปทุกเวลา กระเป๋าผ้าแบบฮิปซิปรูด จะคาดเอว คาดอก ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกวัย เหมือนอย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าคาดอก สกรีนลายของ Bantawan Pub

Read more

รับผลิต Griptok ของแจกโปรโมทติดมือถือ เรื่องหนังรักเรื่องที่แล้ว

30-11-542 Hits:95 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกงานโปรโมทสินค้า ของที่ระลึกงานโปรโมทละคร ไม่ว่าจะโปรโมทสินค้าอะไร ก็ให้ Griptok ติดมือถือ พิมพ์ลายเป็นสื่อกลางได้ เพราะทางร้านรับทำที่ติดมือถือสีดำพิมพ์ลาย เนื้อพิมพ์ทนทาน งานพิมพ์คมชัด ลายไม่หลุด โดนน้ำได้ ไอเท็มของแจกที่ผลิตด่วน ราคาถูก

Read more

สั่งทำถุงผ้าร่มยังชีพ ใส่ของบริจาค หน่วยงานตำรวจภาค1

30-11-542 Hits:695 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตถุงยังชีพคุณภาพ ขนาดใหญ่ สำหรับหน่วยงานพร้อมสกรีนข้อความและโลโก้ช่วยผู้ประสบภัย เป็นนโยบายที่หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนให้ความสำคัญ ซึ่งการสั่งทำถุงผ้าใส่ของบริจาคาส่งมอบโครงการดี ของการอยู่ร่วมกันของภาคประชาชนและภาคหน่วยงาน เหมือนถุงผ้าร่มหน่วยงานตำรวจภาค1

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ