fbpx

catalogue free

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

สั่งทำ Griptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายโทนสีแดงออกแบบคละ ของพรีเมี่ยมของแจกสำหรับงานตรุษจีน คอลเล็กชันสวยๆ ที่ผลิตมาเพื่อเอาใจลูกค้าสำหรับงานเทศกาลมงคล การออกแบบโทนสีแดงสำหรับที่ติดมือถือพิมพ์ลายไม่เพียงจะเป็นของที่ระลึกสำหรับช่วงตรุษจีน

แต่ยังเป็นของชำร่วยที่ได้รับความนิยมสำหรับงานแต่งของชาวไทยเชื้อสายจีน ที่ใช้โทนสีแดงเป็นโทนสีของงานแต่ง Griptok เป็นที่ติดหลังโทรศัพท์มืถือที่ช่วยให้จับมือถือและถ่ายรูปได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือผลิตจากโรงงานผลิตในประเทศไทย จึงสามารถออกแบบลวดลายได้เอง การสั่งผลิต griptok ติดหลังโทรศัพท์มือถือ เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น สำหรับที่ติดมือถือแบบกลมธรรมดา ออกแบบงานพิมพ์ได้เต็มที่ไม่จำกัดสี ขนาดของ Griptok แบบกลม มีขนาด 4*4 cm.

งานพิมพ์ลายของกริ๊บต๊อกแบบกลมธรรมดา พิมพ์ด้วยระบบ UV printing งานพิมพ์จะมีความสวยคมชัด ทนทานกว่างานพิมพ์บนสติกเกอร์แล้วติดกลับตัวสินค้า เพราะงานพิมพ์ที่พิมพ์ลงบนวัสดุพลาสติกกริ๊บต๊อกติดมือถือโดยตรง จะมีความทนทาน สีติดแน่น โดนน้ำได้ จึงส่งผลดีต่อคุณภาพการใช้งานในระยะยาว

ในมุมทางการตลาดสำหรับการทำของพรีเมี่ยมเพื่อกระตุ้นยอดขาย การเลือกผลิต Griptok ด้วยการพิมพ์ Fullcolor มีข้อดีคือ ทำให้ได้งานที่ดูสวย แปลกใหม่ และทางแบรนด์มีอิสระในการออกแบบได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งGriptokพิมพ์ลายสวยๆ ยังส่งผลดีต่อภาพลักษณ์สินค้า การผลิตที่ติดมือถือพิมพ์แบรนด์ด้วยเทคนิคคุณภาพดี จะทำให้ลวดลายที่แบรนด์ออกแบบตรงตามต้องการ

ตัวอย่างสั่งทำ Griptok ที่ติดหลังมือถือคอลเล็กชันสวัสดีตรุษจีน มีแรงบันดาลใจมาจากคาแรคเตอร์ของกระต่ายมีความกระตือรือร้น เสมือนการพลังงานที่ดีของการทำงานในองค์กร ให้พนักงานที่ทำงานมีความกระตือรือร้นเหมือนพนักงานของกระต่าย

Griptok กระต่ายต้อนรับตรุษจีนที่สั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกให้กับพนักงานในองค์กร เป็นของแทนใจที่แสดงถึงการขอบคุณสำหรับการทำงานอย่างเต็มที่มาตลอดทั้งปี Griptok กระต่ายพิมพ์ลายก็จะเป็นตัวแทนความมงคลที่ก้าวข้ามอุปสรรคไปได้ตลอดปีกระต่ายนี้

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำถุงผ้าพับได้ผ้าลิปต็อค สีดำ ทรงเสื้อกล้าม พิมพ์ลาย BCGeTec

30-11-542 Hits:757 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจก ของพรีเมี่ยม ด้วยถุงผ้าลดโลกร้อนใช้งานอเนกประสงค์ใบใหญ่ พกพาได้ ใส่ของได้แบบจุใจ แถมสั่งผลิตได้ในเวลาไม่นาน แบบด่วน ผลิตถุงผ้าพิมพ์แบรนด์ให้ทันวันใช้งาน กับรูปแบบถุงผ้าพับได้ ทรงสำเร็จ สกรีนโลโก้ แบบด่วนภายใน 7 วัน พร้อมแจก

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้าตาข่าย สีดำ พิมพ์โลโก้สินค้า Wink white

30-11-542 Hits:2261 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ลูกค้าออกจากบ้านไม่ได้ แต่อยากทำกระเป๋าผ้าประชาสัมพันธ์ โปรโมทแบรนด์ให้ชิคท์ด้วยถุงผ้า ลองเอาไอเดียถุงผ้าตาข่ายสะพายข้าง ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง เอาใจคนอยากไปเที่ยวทิพย์ที่ทะเลชิลล์ๆ คือ ไม่ต้องไปทะเลแต่พร็อพมาเต็ม กระเป๋าผ้าตาข่ายๆ เท่ห์ๆ ก็ต้องมาแล้วละงานนี้

Read more

รับสั่งทำหน้ากาก SUBARU ผ้าไมโคร กันน้ำ สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:1318 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขอขอบคุณทาง SUBARU ที่กลับมาสั่งหน้ากากจากร้านเราอีกครั้ง หน้ากากผ้า สวยๆ แบบนี้จะพลาดไปได้ไง! และยิ่งเวลาต้องเดินทางไปที่ไกลๆ หรือไปต่างจังหวัด ปัญหาที่ต้องพบเจอก็คงไม่พ้นปัญหาผู้คนแออัดแน่ๆ และสิ่งที่ไม่ควรหยิบไปเลย ก็คงไม่พ้นหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากนั่นเอง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ