fbpx

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

สั่งทำ Griptok ที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลายโทนสีแดงออกแบบคละ ของพรีเมี่ยมของแจกสำหรับงานตรุษจีน คอลเล็กชันสวยๆ ที่ผลิตมาเพื่อเอาใจลูกค้าสำหรับงานเทศกาลมงคล การออกแบบโทนสีแดงสำหรับที่ติดมือถือพิมพ์ลายไม่เพียงจะเป็นของที่ระลึกสำหรับช่วงตรุษจีน

แต่ยังเป็นของชำร่วยที่ได้รับความนิยมสำหรับงานแต่งของชาวไทยเชื้อสายจีน ที่ใช้โทนสีแดงเป็นโทนสีของงานแต่ง Griptok เป็นที่ติดหลังโทรศัพท์มืถือที่ช่วยให้จับมือถือและถ่ายรูปได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือผลิตจากโรงงานผลิตในประเทศไทย จึงสามารถออกแบบลวดลายได้เอง การสั่งผลิต griptok ติดหลังโทรศัพท์มือถือ เริ่มต้นที่ 100 ชิ้น สำหรับที่ติดมือถือแบบกลมธรรมดา ออกแบบงานพิมพ์ได้เต็มที่ไม่จำกัดสี ขนาดของ Griptok แบบกลม มีขนาด 4*4 cm.

งานพิมพ์ลายของกริ๊บต๊อกแบบกลมธรรมดา พิมพ์ด้วยระบบ UV printing งานพิมพ์จะมีความสวยคมชัด ทนทานกว่างานพิมพ์บนสติกเกอร์แล้วติดกลับตัวสินค้า เพราะงานพิมพ์ที่พิมพ์ลงบนวัสดุพลาสติกกริ๊บต๊อกติดมือถือโดยตรง จะมีความทนทาน สีติดแน่น โดนน้ำได้ จึงส่งผลดีต่อคุณภาพการใช้งานในระยะยาว

ในมุมทางการตลาดสำหรับการทำของพรีเมี่ยมเพื่อกระตุ้นยอดขาย การเลือกผลิต Griptok ด้วยการพิมพ์ Fullcolor มีข้อดีคือ ทำให้ได้งานที่ดูสวย แปลกใหม่ และทางแบรนด์มีอิสระในการออกแบบได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งGriptokพิมพ์ลายสวยๆ ยังส่งผลดีต่อภาพลักษณ์สินค้า การผลิตที่ติดมือถือพิมพ์แบรนด์ด้วยเทคนิคคุณภาพดี จะทำให้ลวดลายที่แบรนด์ออกแบบตรงตามต้องการ

ตัวอย่างสั่งทำ Griptok ที่ติดหลังมือถือคอลเล็กชันสวัสดีตรุษจีน มีแรงบันดาลใจมาจากคาแรคเตอร์ของกระต่ายมีความกระตือรือร้น เสมือนการพลังงานที่ดีของการทำงานในองค์กร ให้พนักงานที่ทำงานมีความกระตือรือร้นเหมือนพนักงานของกระต่าย

Griptok กระต่ายต้อนรับตรุษจีนที่สั่งผลิตเพื่อเป็นของพรีเมี่ยมแจกให้กับพนักงานในองค์กร เป็นของแทนใจที่แสดงถึงการขอบคุณสำหรับการทำงานอย่างเต็มที่มาตลอดทั้งปี Griptok กระต่ายพิมพ์ลายก็จะเป็นตัวแทนความมงคลที่ก้าวข้ามอุปสรรคไปได้ตลอดปีกระต่ายนี้

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

ที่ติดหลังมือถือ ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต Griptok ลายการ์ตูนสำหรับของแจกงานตรุษจีน Chinese mascot

30-11-542 Hits:156 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายไดคัทที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นไม่ปวดมือ ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้ งานกริ๊บต็อกติดมือถือได้ราคาถูก เหมาะเป็นของขวัญของที่ระลึก ของขวัญให้กับลูกค้าด้วยการแถมสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงตรุษจีน

Read more

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ของแบรนด์ Montra

30-11-542 Hits:1646 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้ากำมะหยีหูรูดสกรีนข้อความและโลโก้ พร้อมช่องทางติดต่อ ไอเดียดีๆ ของแบรนด์ Montra ที่สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดจิ๋วๆ สวยๆ น่ารัก เพื่อเอาใส่เครื่องประดับสินค้า หรือของที่ระลึกอื่นๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าได้เป็นอย่างดี สามารถผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ราคาถูก

Read more

รับผลิตที่ติดมือถือโปรโมทสินค้า Griptok แบรนด์ คิดคิด

30-11-542 Hits:330 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ