fbpx

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

มองหากระเป๋าผ้าเท่ขนาดไม่ใหญ่แต่ประโยชน์การใช้งานล้นเหลือ ที่สำคัญสั่งทำตามแบบพร้อมสกรีนโลโก้ของหน่วยงานได้ เป็นแหล่งผลิตหรือโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ที่อยู่ในประเทศไทย เพื่อให้ง่ายต่อการประสานงานสำหรับคนไทยด้วยกันเอง งานคุณภาพ ราคาถูกสื่อสารง่าย

อย่างเช่นผลงานรับทำกระเป๋าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Chatrium ทรงกระเป๋าผ้าเป็นแบบสี่เหลี่ยมขอบมน กระเป๋าใบเล็กกระทัดรัดแบบซิปรูดทรงแฟชั่น ของพรีเมี่ยมสำหรับของแจกโรงแรมที่เป็นของขวัญให้กับลูกค้า

ร่วมถึงสามารถเป็นของขวัญให้กับพนักงานในองค์กรได้ ด้วยรูปแบบของกระเป๋าผ้าซิปรูดสะพายข้างด้วยสายปรับได้ ด้านหน้าออกแบบด้วยเนื้อผ้าตาข่ายโทนสีน้ำเงินกรมท่า งานสวยพรีเมี่ยมดูแพง ที่สามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กคุณภาพงานเทียบเท่ากับงานแบรนด์เนมที่ขายตามห้างสรรพสินค้า แต่ผลิตได้ในราคาที่เอื้อมถึงได้สำหรับหน่วยงาน ด้านในของกระเป๋าผ้าซิปรูดใบเล็กยังเพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน

ด้วยช่องใส่ สามารถใช่แทนกระเป๋าสตางค์ได้ ใส่ได้ทั้งมือถือ และการ์ด แบบไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์หลายๆ ใบ ด้านในของกระเป๋าผ้าเก็บรายละเอียดของงานอย่างเรียบร้อยด้วยผ้าซับในสีดำ ตัวสายสะพายข้างได้ หรือแขวนคอได้ถอนสายหรือปรับสายได้

บริเวณด้านหลังยังใส่ใจรายละเอียดสำหรับกระเป๋าผ้าที่ให้พนักงานที่ทำงาน ได้มีช่องสำหรับเก็บปากกาอย่างลงตัว งานกระเป๋าผ้าพร้อมดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยม ยังสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กรและเพิ่มบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน

อีกทั้งการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าใบเล็กที่มาพร้อมกับประโยชน์ ยังมีข้อดีคือ พกพางาน น้ำหนักเบา ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าฝ่ามือเพียงเล็กน้อย สีของกระเป๋าผ้าเป็นโทนสีกรมท่า ที่นอกจากจะเป็นกระเป๋าผ้าที่ใส่กับยูนิฟอร์มขณะทำงานได้ ยังเป็นกระเป๋าคู่ใจที่ใส่ไปเที่ยวในวันหยุดได้ด้วย

จึงทำให้กระเป๋าผ้าซิปผ้าสะพายใบเล็ก เปรียบเสมือนตัวแทนหน่วยงานที่ประชาสัมพันธ์โลโก้บนกระเป๋าผ้า ให้อยู่ในสายตาผู้คนทั่วไปได้อีกด้วย เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ใครๆ ก็อยากได้แล้ว ยังทำให้คนที่พบเห็นโลโก้เรา ยังอยากรู้ว่าโลโก้เราบนสินค้าเป็นหน่วยงานหรือโรงแรมอะไร บริการอะไรได้เช่นกัน

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

1

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต Griptok ลายการ์ตูนสำหรับของแจกงานตรุษจีน Chinese mascot

30-11-542 Hits:156 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกพิมพ์ลายไดคัทที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้นไม่ปวดมือ ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาได้ งานกริ๊บต็อกติดมือถือได้ราคาถูก เหมาะเป็นของขวัญของที่ระลึก ของขวัญให้กับลูกค้าด้วยการแถมสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงตรุษจีน

Read more

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ของแบรนด์ Montra

30-11-542 Hits:1646 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้ากำมะหยีหูรูดสกรีนข้อความและโลโก้ พร้อมช่องทางติดต่อ ไอเดียดีๆ ของแบรนด์ Montra ที่สั่งผลิตถุงผ้าหูรูดขนาดจิ๋วๆ สวยๆ น่ารัก เพื่อเอาใส่เครื่องประดับสินค้า หรือของที่ระลึกอื่นๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าได้เป็นอย่างดี สามารถผลิตถุงผ้ากำมะหยี่จิ๋วหูรูด สกรีนน่ารัก ราคาถูก

Read more

รับผลิตที่ติดมือถือโปรโมทสินค้า Griptok แบรนด์ คิดคิด

30-11-542 Hits:330 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ