fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

มองหากระเป๋าผ้าเท่ขนาดไม่ใหญ่แต่ประโยชน์การใช้งานล้นเหลือ ที่สำคัญสั่งทำตามแบบพร้อมสกรีนโลโก้ของหน่วยงานได้ เป็นแหล่งผลิตหรือโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ที่อยู่ในประเทศไทย เพื่อให้ง่ายต่อการประสานงานสำหรับคนไทยด้วยกันเอง งานคุณภาพ ราคาถูกสื่อสารง่าย

อย่างเช่นผลงานรับทำกระเป๋าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Chatrium ทรงกระเป๋าผ้าเป็นแบบสี่เหลี่ยมขอบมน กระเป๋าใบเล็กกระทัดรัดแบบซิปรูดทรงแฟชั่น ของพรีเมี่ยมสำหรับของแจกโรงแรมที่เป็นของขวัญให้กับลูกค้า

ร่วมถึงสามารถเป็นของขวัญให้กับพนักงานในองค์กรได้ ด้วยรูปแบบของกระเป๋าผ้าซิปรูดสะพายข้างด้วยสายปรับได้ ด้านหน้าออกแบบด้วยเนื้อผ้าตาข่ายโทนสีน้ำเงินกรมท่า งานสวยพรีเมี่ยมดูแพง ที่สามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กคุณภาพงานเทียบเท่ากับงานแบรนด์เนมที่ขายตามห้างสรรพสินค้า แต่ผลิตได้ในราคาที่เอื้อมถึงได้สำหรับหน่วยงาน ด้านในของกระเป๋าผ้าซิปรูดใบเล็กยังเพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน

ด้วยช่องใส่ สามารถใช่แทนกระเป๋าสตางค์ได้ ใส่ได้ทั้งมือถือ และการ์ด แบบไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์หลายๆ ใบ ด้านในของกระเป๋าผ้าเก็บรายละเอียดของงานอย่างเรียบร้อยด้วยผ้าซับในสีดำ ตัวสายสะพายข้างได้ หรือแขวนคอได้ถอนสายหรือปรับสายได้

บริเวณด้านหลังยังใส่ใจรายละเอียดสำหรับกระเป๋าผ้าที่ให้พนักงานที่ทำงาน ได้มีช่องสำหรับเก็บปากกาอย่างลงตัว งานกระเป๋าผ้าพร้อมดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยม ยังสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กรและเพิ่มบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน

อีกทั้งการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าใบเล็กที่มาพร้อมกับประโยชน์ ยังมีข้อดีคือ พกพางาน น้ำหนักเบา ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าฝ่ามือเพียงเล็กน้อย สีของกระเป๋าผ้าเป็นโทนสีกรมท่า ที่นอกจากจะเป็นกระเป๋าผ้าที่ใส่กับยูนิฟอร์มขณะทำงานได้ ยังเป็นกระเป๋าคู่ใจที่ใส่ไปเที่ยวในวันหยุดได้ด้วย

จึงทำให้กระเป๋าผ้าซิปผ้าสะพายใบเล็ก เปรียบเสมือนตัวแทนหน่วยงานที่ประชาสัมพันธ์โลโก้บนกระเป๋าผ้า ให้อยู่ในสายตาผู้คนทั่วไปได้อีกด้วย เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ใครๆ ก็อยากได้แล้ว ยังทำให้คนที่พบเห็นโลโก้เรา ยังอยากรู้ว่าโลโก้เราบนสินค้าเป็นหน่วยงานหรือโรงแรมอะไร บริการอะไรได้เช่นกัน

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

1

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

โรงงานผลิตถุงผ้าร่มหูรูด สกรีนโลโก้หน่วยงาน จ.ระยอง

30-11-542 Hits:1554 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดของพรีเมี่ยมที่ใส่ของได้ สามารถสกรีน ข้อความ โลโก้ได้ การรับผลิตถุงผ้าร่มหูรูดให้กับหน่วยงานราชการ ใช้เป็นของสมนาคุณให้ผู้ที่มาร่วมงาน ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายมีขนาดมาตราฐานที่ 13*16 นิ้ว ด้านหน้าสามารถพิมพ์ลายได้ขนาดใหญ่

Read more

รับทำ แมสผ้า 3 ชั้น ให้กับ ธนาคารออมสิน

30-11-542 Hits:2953 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปิดหน้าร้านแล้ว หลังเหตุการณ์ ล็อคดาวน์ และคอร์ฟิว ผู้ใช้บริการจำนวนมาก เพราะไม่เปิดบริการเป็นเวลานานนับเดือน ธนาคารก็เป็นหนึ่งกิจการนั้นด้วย ที่เปิดบริการทางเคาน์เตอร์ไม่ได้ และเจรจาธุรกิจแบบตัวต่อตัวไม่ได้ มีแต่การบริการธนาคารแบบออนไลน์ คือ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และโมบายแบงกิ้ง 

Read more

รับผลิตหมวกแก๊ปของที่ระลึกแจกลูกค้า ผ้าตาข่ายสีแดง พิมพ์สกรีน game day

30-11-542 Hits:89 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

หมวกแก๊ปกันแดดของแจกที่ระลึกที่เป็นส่วนหนึ่งของยูนิฟอร์ม หรือของพรีเมี่ยมสำหรับจำหน่ายในงานอีเว้นท์เพื่อให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ได้ซื้อหากลับไปเป็นของที่ระลึก นิยมพิมพ์โลโก้ พิมพ์ข้อความ ที่เก็บความทรงจำ เช่น ชื่องาน รูปภาพ เป็นต้น ออกแบบลายตามต้องการ ราคาถูก มีหลายสีให้เลือก

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ