fbpx

catalogue free

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

มองหากระเป๋าผ้าเท่ขนาดไม่ใหญ่แต่ประโยชน์การใช้งานล้นเหลือ ที่สำคัญสั่งทำตามแบบพร้อมสกรีนโลโก้ของหน่วยงานได้ เป็นแหล่งผลิตหรือโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า ที่อยู่ในประเทศไทย เพื่อให้ง่ายต่อการประสานงานสำหรับคนไทยด้วยกันเอง งานคุณภาพ ราคาถูกสื่อสารง่าย

อย่างเช่นผลงานรับทำกระเป๋าซิปใบเล็กสะพายข้างสายปรับได้ สกรีนโลโก้ Chatrium ทรงกระเป๋าผ้าเป็นแบบสี่เหลี่ยมขอบมน กระเป๋าใบเล็กกระทัดรัดแบบซิปรูดทรงแฟชั่น ของพรีเมี่ยมสำหรับของแจกโรงแรมที่เป็นของขวัญให้กับลูกค้า

ร่วมถึงสามารถเป็นของขวัญให้กับพนักงานในองค์กรได้ ด้วยรูปแบบของกระเป๋าผ้าซิปรูดสะพายข้างด้วยสายปรับได้ ด้านหน้าออกแบบด้วยเนื้อผ้าตาข่ายโทนสีน้ำเงินกรมท่า งานสวยพรีเมี่ยมดูแพง ที่สามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์

รูปแบบกระเป๋าผ้าซิปใบเล็กคุณภาพงานเทียบเท่ากับงานแบรนด์เนมที่ขายตามห้างสรรพสินค้า แต่ผลิตได้ในราคาที่เอื้อมถึงได้สำหรับหน่วยงาน ด้านในของกระเป๋าผ้าซิปรูดใบเล็กยังเพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน

ด้วยช่องใส่ สามารถใช่แทนกระเป๋าสตางค์ได้ ใส่ได้ทั้งมือถือ และการ์ด แบบไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์หลายๆ ใบ ด้านในของกระเป๋าผ้าเก็บรายละเอียดของงานอย่างเรียบร้อยด้วยผ้าซับในสีดำ ตัวสายสะพายข้างได้ หรือแขวนคอได้ถอนสายหรือปรับสายได้

บริเวณด้านหลังยังใส่ใจรายละเอียดสำหรับกระเป๋าผ้าที่ให้พนักงานที่ทำงาน ได้มีช่องสำหรับเก็บปากกาอย่างลงตัว งานกระเป๋าผ้าพร้อมดีไซน์ที่ดูพรีเมี่ยม ยังสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กรและเพิ่มบุคลิกภาพของผู้ใช้งาน

อีกทั้งการสั่งผลิตกระเป๋าผ้าใบเล็กที่มาพร้อมกับประโยชน์ ยังมีข้อดีคือ พกพางาน น้ำหนักเบา ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าฝ่ามือเพียงเล็กน้อย สีของกระเป๋าผ้าเป็นโทนสีกรมท่า ที่นอกจากจะเป็นกระเป๋าผ้าที่ใส่กับยูนิฟอร์มขณะทำงานได้ ยังเป็นกระเป๋าคู่ใจที่ใส่ไปเที่ยวในวันหยุดได้ด้วย

จึงทำให้กระเป๋าผ้าซิปผ้าสะพายใบเล็ก เปรียบเสมือนตัวแทนหน่วยงานที่ประชาสัมพันธ์โลโก้บนกระเป๋าผ้า ให้อยู่ในสายตาผู้คนทั่วไปได้อีกด้วย เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ ที่ใครๆ ก็อยากได้แล้ว ยังทำให้คนที่พบเห็นโลโก้เรา ยังอยากรู้ว่าโลโก้เราบนสินค้าเป็นหน่วยงานหรือโรงแรมอะไร บริการอะไรได้เช่นกัน

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

1

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

กระเป๋าซิปใบเล็ก สะพายข้าง

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตที่ติดมือถือ Griptok ของแจกเทศกาล cookies Christmas

30-11-542 Hits:651 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของที่ระลึกที่มากกว่าความน่ารัก ด้วยคอลเล็คชั่นที่แบรนด์สินค้าหรือธุรกิจออกแบบได้เอง ด้วย Griptok น่ารัก พิมพ์ลายแสนสวยสื่อความหมาย ในช่วงเทศกาลสำคัญกำลังมาถึง เพื่อให้คนที่รักลืมเรา และเพื่อให้เราไม่ลืมกัน ผลิตง่ายราคาถูก ผลิตด่วนเพียง 3-5 วัน

Read more

รับผลิตถุงใส่ทอง ผ้าสปันบอนด์ สกรีนโลโก้ ห้างทองสมนึก

30-11-542 Hits:2709 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกของถุงผ้าใส่สินค้าราคาถูก ด้วยถุงผ้าขนาดเล็กเนื้อผ้าสปันบอนด์สกรีนโลโก้ ใส่เครื่องประดับได้ ใส่ทองได้ เช่น รูปแบบถุงใส่ทองพิมพ์แบรนด์ห้างทองสมนึก ถุงผ้าสีแดงสกรีนสีเหลือง ทรงสี่เหลี่ยม หูหิ้ว ใบเล็กน่ารัก ผลิตด่วน ถุงผ้าสวยๆ เพิ่มมูลค่า ประชาสัมพันธ์แบรนด์คุณ

Read more

รับผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่น ผ้าลูกฟูก สีเขียวและสีขาว

30-11-542 Hits:2588 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นสายหวานมาแล้ว กับกระเป๋าผ้าลูกฟูกสีพาสเทสสีเขียว และสีขาว สะพายข้างน่ารักๆ มาก กระเป๋าสะพายทรงสีเหลี่ยมผ้านุ่ม เหมาะกับสาวๆ สายละมุน กับกระเป๋าผ้าแบรนด์ แบบมินิมอล การสั่งทำกระเป๋าผ้าลูกฟูก แบรนด์ เพิ่มกิมมิคป้ายยี่ห้อสาย Label ริบบิ้นได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ