fbpx

catalogue free

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อคที่ติดมือถือ ไอเท็มตัวป๊อบอัพที่สามารถต่อยอด ธุรกิจ SME และองค์กรได้มากกว่าที่คิด ให้Griptok เป็นมากกว่าสินค้า แต่เป็นพื้นที่แสดงศิลปะ และไอเท็มที่ทำให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ตัวอย่างการรับผลิตที่จับติดมือถือGriptok ของแจกธุรกิจ Hopkrad

ธุรกิจรับทำนามบัตรครบวงจร กับของแจกกริ๊บต็อคน่ารักๆ พิมพ์โลโก้ธุรกิจได้ง่ายๆ ที่ทำให้ลูกค้ารู้จักธุรกิจของเรามากขึ้น เพราะ Griptok ที่ติดมือถือเป็นสินค้าที่เมื่อผู้ใช้ได้ใช้ Griptokจะอยู่กับผู้ใช้งานนานที่สุด

เป็นของแจกได้จริงๆ ด้วยต้นทุนของที่ระลึกที่สั่งทำจำนวนน้อย อย่างที่ติดมือถือ สามารถปรับประยุกต์เป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้งาน ตัวกริ๊บต๊อคหรือ Popsocket เล็กๆ สามารถทำหน้าที่แทนนามบัตรขององค์กรได้

ด้วยการ์ดรองสินค้าที่พิมพ์ตัว QR Code สแกนช่องทางติดต่อ เว็บไซต์ช่องทางธุรกิจที่เป็นเหมือนบ้าน เชื่อมความสัมพันธ์ดีๆ ระหว่างบริการที่ธุรกิจนำเสนอกับผู้ใช้งานให้อยู่ใกล้กันมากขึ้น

การสั่งทำ Griptok หรือ Popsocket จึงเป็นรูปแบบของพรีเมี่ยที่ดี ที่องค์กรหรือธุรกิจที่มองหาของแจกจะเลือกใช้เป็นสินค้าแรกๆ อีกทั้ง Griptok ที่มือถือโทรศัพท์ ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย ความยืดหดด้วยซิลิโคนนิ่ม และทนทาน

ทำให้ที่ติดมือถือมีความน่าใช้งานมากขึ้น เพราะตัวซิลิโคลนนิ่มจะรองรับนิ้วมือถือจากการพยุงมือถือได้เป็นอย่างดี ทำให้มีเจ็บนิ้ว ลดการเสียดสีขณะใช้งาน และที่สำคัญที่จับหลังมือถือ Griptok เป็นอุปกรณ์ที่เล็กมาก แต่ใช้งานได้ทั้งเป็นที่ตั้งมือถือเพื่อดูหนัง เป็นที่พยุงมือถือขณะถ่ายรูป จะเซลฟี่ก็ง่าย เหมาะเป็นของแจกทุกโอกาส

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าซิปสายคาดอกทรงเกาหลีสี่เหลี่ยมปรับได้ สกรีนโลโก้ Patrick

30-11-542 Hits:17 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลีทรงทะมัดทะเมงที่เป็นใช้งานได้ทุกวัน อย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าสายคาดอกทรงสี่เหลี่ยมด้วยผ้ากันน้ำเย็บซับในเก็บงานสวย สีหลายสีให้เลือกพร้อมสกรีนโลโก้ตามแบบที่ต้องการ ดีไซน์ด้วยช่องใส่ของสารพัดประโยชน์ที่มาแรง แต่ราคาน่ารัก เริ่มต้นเพียง 300 ใบ

Read more

รับทำที่ติดหลังมือถือ ลายน้องแมว แบรนด์ GWM

30-11-542 Hits:952 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต็อกที่ติดหลังมือถือ ปุ๊กปิ๊ก ลายน้องแมวน่ารักมาก ทาสแมวต้องไม่พลาดกับ collection นี้ ที่ทางแบรนด์ GWM สั่งทำและออกแบบมาให้ทุกคนให้ใช้กัน Griptok ที่ติดโทรศัพท์ ของทาง GWM มาพร้อมการ์ดรองสวยๆ ที่ออกแบบให้ดูเท่ห์ สีคมชัดเหมือนจริงทาสแมวต้องยอม

Read more

รับผลิตที่ติดมือถือโปรโมทสินค้า Griptok แบรนด์ คิดคิด

30-11-542 Hits:632 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ