fbpx

catalogue free

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

กริ๊บต๊อคที่ติดมือถือ ไอเท็มตัวป๊อบอัพที่สามารถต่อยอด ธุรกิจ SME และองค์กรได้มากกว่าที่คิด ให้Griptok เป็นมากกว่าสินค้า แต่เป็นพื้นที่แสดงศิลปะ และไอเท็มที่ทำให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ตัวอย่างการรับผลิตที่จับติดมือถือGriptok ของแจกธุรกิจ Hopkrad

ธุรกิจรับทำนามบัตรครบวงจร กับของแจกกริ๊บต็อคน่ารักๆ พิมพ์โลโก้ธุรกิจได้ง่ายๆ ที่ทำให้ลูกค้ารู้จักธุรกิจของเรามากขึ้น เพราะ Griptok ที่ติดมือถือเป็นสินค้าที่เมื่อผู้ใช้ได้ใช้ Griptokจะอยู่กับผู้ใช้งานนานที่สุด

เป็นของแจกได้จริงๆ ด้วยต้นทุนของที่ระลึกที่สั่งทำจำนวนน้อย อย่างที่ติดมือถือ สามารถปรับประยุกต์เป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้งาน ตัวกริ๊บต๊อคหรือ Popsocket เล็กๆ สามารถทำหน้าที่แทนนามบัตรขององค์กรได้

ด้วยการ์ดรองสินค้าที่พิมพ์ตัว QR Code สแกนช่องทางติดต่อ เว็บไซต์ช่องทางธุรกิจที่เป็นเหมือนบ้าน เชื่อมความสัมพันธ์ดีๆ ระหว่างบริการที่ธุรกิจนำเสนอกับผู้ใช้งานให้อยู่ใกล้กันมากขึ้น

การสั่งทำ Griptok หรือ Popsocket จึงเป็นรูปแบบของพรีเมี่ยที่ดี ที่องค์กรหรือธุรกิจที่มองหาของแจกจะเลือกใช้เป็นสินค้าแรกๆ อีกทั้ง Griptok ที่มือถือโทรศัพท์ ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย ความยืดหดด้วยซิลิโคนนิ่ม และทนทาน

ทำให้ที่ติดมือถือมีความน่าใช้งานมากขึ้น เพราะตัวซิลิโคลนนิ่มจะรองรับนิ้วมือถือจากการพยุงมือถือได้เป็นอย่างดี ทำให้มีเจ็บนิ้ว ลดการเสียดสีขณะใช้งาน และที่สำคัญที่จับหลังมือถือ Griptok เป็นอุปกรณ์ที่เล็กมาก แต่ใช้งานได้ทั้งเป็นที่ตั้งมือถือเพื่อดูหนัง เป็นที่พยุงมือถือขณะถ่ายรูป จะเซลฟี่ก็ง่าย เหมาะเป็นของแจกทุกโอกาส

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

ที่จับหลังมือถือ พิมพ์ลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกริ๊บต็อค Griptok แบบกลมน่ารัก ๆ ของชำร่วยพิมพ์ข้อความ Be bold

30-11-542 Hits:266 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับทำกริ๊บต๊อคติดมือถือแบบกลมสีขาวน่ารักๆ สำหรับของชำร่วย ของแจกแบรนด์สินค้าในช่วงเทศกาล เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น Griptok เป็นของพรีเมี่ยมที่ออกแบบเองได้ตามต้องการ พิมพ์ลายได้ไม่จำกัดสี กันน้ำ ทนทาน แจกง่าย และใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:669 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2794 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ