fbpx

catalogue free

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

สั่งทำของแจกแฟนคลับ พิมพ์ภาพศิลปินได้เหมือนจริง Griptok ที่ติดมือถือพิมพ์ลายพร้อมการ์ดแจก ที่ออกแบบให้เข้ากับที่ติดมือถือ แถมฟรี เมื่อสั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือกับเรา Griptok กริ๊บต๊อคที่จับติดหลังมือถือ ที่กลายเป็นที่ติดสาระพัดประโยชน์ ราคาถูก สั่งผลิตง่าย

Griptok กริ๊บต๊อคทั้งเป็นของแต่งห้อง เป็นที่แขวนสายหูฟังได้ แล้วหน้าที่หลักๆ ของที่จับหลังมือถือ สำหรับถ่ายรูป ก็เป็นฟังก์ชั่นที่วัยรุ่นชอบมาก จึงไม่แปลกใจที่เหล่าแฟนคลับ นิยมสั่งทำ Griptok เป็นของแจกให้กับกลุ่มศิลปินที่ชื่นชอบ ของพรีเมี่ยมแจกในงานร่วมแฟนคลับ

คือไอเท็มแทนใจสำหรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบแบบเดียวกัน และตัว Griptok หรือ Popsocket พิมพ์รูปศิลปิน จึงเป็นของแทนใจที่ดูต่างหน้าได้เป็นอย่างดี ให้จดจำบรรยากาศความรู้สึกอบอุ่นของงานที่เคยร่วมกิจกรรม

กริ๊บต๊อคพิมพ์ลาย จึงเป็นของแจก ที่ใช้แจกผู้มาร่วมงานในคอนเสริต แจกใน Birthday party หรือสำหรับกลุ่มแฟนคลับมาชอบดารา นักร้องคนเดียวกัน การใช้ที่ติดมือถือเหมือนกัน ก็แสดงถึงความเป็นกลุ่มแก๊ง

นอกจากนี้การสั่งทำ Griptok พิมพ์รูปภาพศิลปิน คือช่องทางการสร้างรายได้ของเด็กรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ เหมือนรับทำGriptok ติดมือถือของแจกแฟนคลับ คนของแปลน ที่เป็นของพรีเมี่ยมแทนใจให้เหล่าผู้ติดตามใช้นำไปใช้งาน ใช้มือถือทีไร ก็รู้ได้ทันทีว่าเราคือทีมเดียวกัน แบบแฟนคลับคนของแปลน

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

ของแจกแฟนคลับสั่งทำ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเก็บความเย็น เนื้อผ้า Neoprene สีดำ สกรีนลาย

30-11-542 Hits:128 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสั่งผลิตปลอกใส่ขวดน้ำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะปลอกใส่ขวดน้ำเป็นของที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ ทำให้ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี

Read more

รับผลิต ถุงผ้าพับได้ ให้กับมีด KOM-KOM

30-11-542 Hits:2226 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกลูกค้า ประชาสัมพันธ์แบรนด์ ตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนซื้อสินค้าของทางแบรนด์มาตลอด และรวมลูกค้ารายใหม่อีกด้วย เป็นกระเป๋าผ้าร่มพับได้ สายสะพายหรือหูิ้วปรับได้ พร้อมพิมพ์สกรีนโลโก้ของบริษัท สามารถใช้ในการใส่ของต่างๆ ไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ตลาด ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ 

Read more

สั่งทำPopsocket ตัวป๊อปติดมือถือสวยๆ แบรนด์ pleanique

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำ Popsocket ตัวป๊อปติดมือถือ สวยๆ พิมพ์แบรนด์ แต่ไม่รู้จะแบบยังไงให้ดูดี เราจัดให้ ออกแบบฟรี ทั้งตัวกริ๊บต็อกและการ์ด เหมือน Griptok ติดมือถือน่ารัก แบรนด์ pleanique ด้วยแนวคิดลายรุ้ง พดุงความเสมอภาคทางเพศ เป็นของพรีเมี่ยมรวมโครงงานดีที่อยากบอกต่อ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ