fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้าแฟชั่นจ่ายตลาดสายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เทรนด์กระเป๋าผ้าที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้ กับรูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบสีน้ำตาลธรรมชาติ ผลิตจากเส้นใยของกระจูด เนื้อผ้ากระสอบเนื้อแข็งแรง ทำให้ได้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่อยู่ทรงตั้งได้ ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย

อยากได้กระเป๋าผ้าตั้งได้ทรงสวย ราคาถูก สำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของขวัญของแจกในช่วงเทศกาลที่กำลังมาถึง กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นของแจกปีใหม่ได้เป็นอย่างดี รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบ ยังเหมาะเป็นกระเป๋าใส่สินค้าแทนเซตของขวัญ ให้ลูกค้าได้เซอร์ไพกับของแจกที่ต้องการมอบให้

การเลือกกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้เป็นของใส่สินค้า ยังมีข้อดีคือ ช่วยให้ผู้ซื้อจับจ่ายสินค้าได้ง่าย เพราะทรงกระเป๋าผ้ากระสอบรับน้ำหนักของสิ่งของได้เยอะ แทนถุงพลาสติกใส่สินค้า ช่วยให้ซื้อของได้ง่าย หิ้วสินค้าไปจ่ายเงินได้ทันที

หรือจะเป็นถุงผ้าใส่สิ่งของเพื่อเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ ก็ดูไม่น่าเกลียด ใครได้ไปต้องชื่นชอบแน่นอน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบถือว่าเป็นกระเป๋าสำหรับเที่ยวทะเลในอันดับต้นๆ

เพราะกระเป๋ากระสอบดูแลง่ายไม่ต้องซัก เพียงเช็ดทำความสะอาด การสั่งพิมพ์ลายบนถุงผ้ากระสอบเลือกพิมพ์ด้วยเทคนิคงานสกรีนโลโก้ สำหรับพิมพ์สีจำนวนไม่เยอะ หรือจะใช้วิธีพิมพ์ดิจิตอล สำหรับการพิมพ์ลายหลายสีได้

ตัวอย่างผลงานรับทำกระเป๋ากระสอบหูหิ้ว ทรงกล่อง สกรีนโลโก้ JR Serve เป็นตัวอย่างไอเดียสวยๆ สำหรับผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม เพื่อเป็นของชำร่วย ด้วยงานดีไซน์กระเป๋าพิมพ์ข้อความ พร้อมโลโก้ ในตำแหน่งที่สวยงาม ดีไซน์ของงานกระเป๋าผ้ากระสอบจะเป็นสไตล์ที่สาวๆ ชื่นชอบ เป็นแนวมินิมอล ที่เข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำหน้ากากพิมพ์ลายเต็มใบสิงโต สวนสัตว์โคราช

30-11-542 Hits:2368 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ปีใหม่!! ที่จะถึงนี้ครอบครัวไหนที่วางแผนจะพาเจ้าตัวเล็กไปเที่ยวที่สวนสัตว์แล้วละก็ อย่าลืมวางแผนและเตรียมตัวให้พร้อม เพราะในเจ้าเชื้อร้ายโควิด-19 ยังไม่ไปไหน หน้ากาก สเปรย์หรือเจลแอลกอฮอล์ ไม่มีไม่ได้เป็นอันขาดจ้า!! และทางสวนสัตว์เค้าก็มีมาตรการที่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน

Read more

รับผลิต ถุงหูหิ้วผ้าสปันบอนด์ มีซับใน ให้กับ Hinoki

30-11-542 Hits:2099 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากมาย ต้องมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ให้แก่นักท่องเที่ยวได้มีตัวแทนของความทรงจำว่าเคยได้เดินทางมาเยี่ยมชม บรรยากาศของสถานที่ ความรู้สึกที่ดีในช่วงเวลากับคนพิเศษที่เดินทางมาด้วยกัน หรือนำสินค้าไปฝากคนที่ไม่ได้มาท่องเที่ยวด้วย

Read more

รับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าดิบขนาดใหญ่ พร้อมสกรีนลาย Glamma

30-11-542 Hits:11 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าขนาดจัมโบ้ทรงชอปปิ้งแบบแบน ไม่ขยายก้นขยายข้าง ดีไซน์แนวมินิมอลแต่ไม่เหมือนใครแน่นอน ด้วยเนื้อผ้าดิบเนื้อหาทรงหูหิ้ว สำหรับใส่ของขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่โปรโมทแบรนด์ ทรงถุงผ้าทรงแฟชั่น ไม่ว่าขนาดไหนออกแบบได้ตามต้องการ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ