fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้าแฟชั่นจ่ายตลาดสายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เทรนด์กระเป๋าผ้าที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้ กับรูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบสีน้ำตาลธรรมชาติ ผลิตจากเส้นใยของกระจูด เนื้อผ้ากระสอบเนื้อแข็งแรง ทำให้ได้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่อยู่ทรงตั้งได้ ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย

อยากได้กระเป๋าผ้าตั้งได้ทรงสวย ราคาถูก สำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยม ของขวัญของแจกในช่วงเทศกาลที่กำลังมาถึง กระเป๋าผ้ากระสอบเป็นของแจกปีใหม่ได้เป็นอย่างดี รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบ ยังเหมาะเป็นกระเป๋าใส่สินค้าแทนเซตของขวัญ ให้ลูกค้าได้เซอร์ไพกับของแจกที่ต้องการมอบให้

การเลือกกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้เป็นของใส่สินค้า ยังมีข้อดีคือ ช่วยให้ผู้ซื้อจับจ่ายสินค้าได้ง่าย เพราะทรงกระเป๋าผ้ากระสอบรับน้ำหนักของสิ่งของได้เยอะ แทนถุงพลาสติกใส่สินค้า ช่วยให้ซื้อของได้ง่าย หิ้วสินค้าไปจ่ายเงินได้ทันที

หรือจะเป็นถุงผ้าใส่สิ่งของเพื่อเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ ก็ดูไม่น่าเกลียด ใครได้ไปต้องชื่นชอบแน่นอน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบถือว่าเป็นกระเป๋าสำหรับเที่ยวทะเลในอันดับต้นๆ

เพราะกระเป๋ากระสอบดูแลง่ายไม่ต้องซัก เพียงเช็ดทำความสะอาด การสั่งพิมพ์ลายบนถุงผ้ากระสอบเลือกพิมพ์ด้วยเทคนิคงานสกรีนโลโก้ สำหรับพิมพ์สีจำนวนไม่เยอะ หรือจะใช้วิธีพิมพ์ดิจิตอล สำหรับการพิมพ์ลายหลายสีได้

ตัวอย่างผลงานรับทำกระเป๋ากระสอบหูหิ้ว ทรงกล่อง สกรีนโลโก้ JR Serve เป็นตัวอย่างไอเดียสวยๆ สำหรับผลิตกระเป๋าพรีเมี่ยม เพื่อเป็นของชำร่วย ด้วยงานดีไซน์กระเป๋าพิมพ์ข้อความ พร้อมโลโก้ ในตำแหน่งที่สวยงาม ดีไซน์ของงานกระเป๋าผ้ากระสอบจะเป็นสไตล์ที่สาวๆ ชื่นชอบ เป็นแนวมินิมอล ที่เข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

กระเป๋าผ้ากระสอบ

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าเป้สะพายหลังใส่หนังสือรร.กวดวิชาสมาร์ทนครศรี ฯ

30-11-542 Hits:1129 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปิดเทอมใหม่หากระเป๋าสะพายหลังน่ารักๆ ให้นักเรียนดีกว่า สำหรับโรงเรียนกวดวิชาต่างๆ อย่าปล่อยผ่านการประชาสัมพันธ์แบรนด์โรงเรียนผ่านน้องๆ นักเรียนของเรา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าเป้สะพายหลัง สีสดใสโดนใจน้องๆ อย่างแน่นอน แถมราคาถูกเพราะเป็นโรงงานผลิตเอง

Read more

รับหน้ากาก 3 ชั้น ให้กับ SUBARU สีน้ำเงิน

30-11-542 Hits:3284 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บริษัทจัดจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำ จากญี่ปุ่น แบรนด์ "Subaru" ในประเทศไทย Subaru เป็นแบรนดร์ถยนต์สัญชาติ ญี่ปุ่น ที่คุณภาพเทียบเท่ารถยนต์ สัญชาติ ยุโรป และกลุ่มลูกค้าในบ้านเราเป็นจำนวนมาก หลายคนคลั่งไคลในแบรนด์ Subaru จน กลายเป็นแฟนคลับ

Read more

รับทำถุงผ้าแคนวาสหูรูด สีพาสเทล สกรีนโลโก้ครูรัก(ษ์)ถิ่น

30-11-542 Hits:1209 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสไตล์มินิมอลสะพายหลังสวยๆ เนื้อผ้าพรีเมี่ยม เป็นถุงผ้าขนาดเล็ก กระทัดรัดเหมาะเป็นของแจก ที่เรารับทำถุงผ้าจะเป็นถึงผ้า 2 โทน สีฟ้าและสีชมพูพาสเทล การรับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส ตามแบบ ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ เช่นใบนี้เป็นถุงผ้าสกรีนโลโก้ ด้วยผ้า 2 สี แฟชั่นของครูรัก(ษ์)ถิ่น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ