fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

กลยุทธ์ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์พิมพ์แบรนด์สินค้าเพิ่มมูลค่า สร้างการจดจำให้ดูแตกต่างจากคู่แข่ง การสั่งผลิตถุงผ้าดิบความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะถุงผ้าดิบสีขาวพิมพ์โลโก้ทำให้โลโก้ดูเด่นขึ้น อีกทั้งถุงผ้าดิบหูรูดทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้น เพิ่มต้นทุนบรรจุภัณฑ์แต่แบรนด์ก็ขายได้แพงขึ้น

การผลิตถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้พิมพ์แบรนด์ เพื่อใส่สินค้า สามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้พอดีกับสินค้า ถุงผ้าสร้างความต่างสร้างเอกลักษณ์ การออกแบบพื้นที่พิมพ์ถุงผ้าในตำแหน่งที่เหมาะสมทำให้โลโก้บนถุงผ้าดูน่าสนใจ

ส่วนใหญ่โลโก้ที่สกรีนบนถุงผ้านิยมสั่งทำมักพิมพ์ที่ตำแหน่งกลางกระเป๋า แต่สำหรับแบรนด์ที่ต้องการให้ถุงผ้าดูพรีเมี่ยมมักวางโลโก้ตรงเกือบก้นกระเป๋า เพราะถุงผ้าดิบใส่สินค้าที่สกรีนโลโก้บริเวณด้านล่าง

ข้อดีคือ เมื่อรูดถุงผ้าหูรูดขณะใช้งานทำให้โลโก้ไม่ย่น โลโก้จะดูสวยเมื่ออยู่บนถุงผ้า ลูกเล่นที่น่าสนใจของการผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์โลโก้ นอกจากงานสกรีนโลโก้ ที่สวยงามคือการเลือกสีเชือกหูรูด

หากต้องการถุงผ้าดิบหูรูดสไตล์มินิมอล ดีไซน์ถุงผ้าดิบหูรูดที่ผลิตจะเป็นถุงผ้าสกรีนสีดำ สายเชือกสีดำ หรือเป็นกระเป่าผ้าสีขาวสกรีนโลโก้สีน้ำตาล สายสีน้ำตาล หรือเชือกสีผ้าดิบสีครีม การพิมพ์สกรีนโลโก้ มักเป็นสีของแบรนด์สินค้า

ถ้าโลโก้แบรนด์สีดำก็จะพิมพ์สีดำ ตามสีของแบรนด์ หากหน่วยงานของแบรนด์ไม่ได้มีสีประจำ ก็จะเลือกสีสกรีนโลโก้และเชือกเป็นสีเดียวกัน ดังนั้นถุงผ้าสีขาวผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้เดียวกัน

ถ้าเปลี่ยนโทนสี ก็ช่วยให้อารมณ์ชของถุงผ้าแบรนด์เปลี่ยนไปได้ ดีไซน์เดียวกัน แค่ปลี่ยนสี ก็ทำให้แบรนด์ได้คอลเล็คชั่นกระเป๋าผ้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับผลงาน รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว สายดำพรีเมี่ยม

แบรนด์ indust สำหรับแบรนด์ที่สนใจให้ถุงผ้าดิบหูรูดสกรีนโลโก้เป็นถุงผ้าใส่สินค้า หรือบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยม มีขั้นต่ำที่ 300 ใบ ถุงผ้าสวยๆ นอกจากจะช่วยเพิ่มมุลค่าให้สินค้าดูแพงขึ้น ถุงผ้ายังช่วยถนอมสินค้า ให้ดูใหม่ สภาพดี เช่น ใช้ถุงผ้าใส่กระเป๋าแบรนด์พรีเมี่ยม จะช่วยป้องกันฝุ่น เป็นต้น

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำพวงกุญแจสายผ้า สีแดง ตะขอเกี่ยว พิมพ์แบรนด์ Chevron

30-11-542 Hits:337 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พวงกุญแจที่ระลึก พิมพ์ลายราคาถูกสั่งทำมาเมื่อเป็นของพรีเมี่ยม แจกให้กับสมาชิกในชมรม ในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกัน พวงกุญแจสกรีนโลโก้ หรือข้อความเองได้ พวงกุญแจสายสำเร็จอเนกประสงค์สามารถเกี่ยวกับกางเกงหรือกระเป๋าผ้าได้ ช่วยให้ลดการหลงลืมการหากุญแจได้

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูด เนื้อผ้าไมโคร กันน้ำ พิมพ์โลโก้ Touch up

30-11-542 Hits:5001 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าด้วยถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้ เหมือนแบรนด์ Touch up ด้วยถุงผ้าเนื้อพรีเมี่ยมที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มเลื่อน อย่างผ้าไมโครพีชเนื้อเงา กันน้ำ พร้อมสกรีนสีดำ 1 สี และเชือกด้ายดิบสีดำหูรูด ข้อดีของการสั่งทำถุงผ้าหูรูดใส่สินค้า คือสามารถผลิตถุงผ้าทรงแนวตั้งตามขนาดที่เหมาะกับสินค้าได้

Read more

รับผลิตถุงผ้าหูรูดเนื้อผ้าไมโคร สายริบบิ้นซาติน โลโก้ centuryhoy

30-11-542 Hits:669 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เครื่องประดับสินค้าสายแฟชั่นที่ขายดิบขายดี เครื่องประดับที่มาพร้อมกับถุงบรรจุภัณฑ์สวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องประดับได้ ความสวยงามของถุงผ้าพรีเมี่ยม สร้างความประทับให้กับลูกค้ารู้สึกถึงความเอาใจใส่ ถุงผ้าสวยๆ เนื้อดี ขนาดเล็กราคาถูก ที่สั่งพิมพ์ตามแบบ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ