ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

กลยุทธ์ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์พิมพ์แบรนด์สินค้าเพิ่มมูลค่า สร้างการจดจำให้ดูแตกต่างจากคู่แข่ง การสั่งผลิตถุงผ้าดิบความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะถุงผ้าดิบสีขาวพิมพ์โลโก้ทำให้โลโก้ดูเด่นขึ้น อีกทั้งถุงผ้าดิบหูรูดทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้น เพิ่มต้นทุนบรรจุภัณฑ์แต่แบรนด์ก็ขายได้แพงขึ้น

การผลิตถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้พิมพ์แบรนด์ เพื่อใส่สินค้า สามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้พอดีกับสินค้า ถุงผ้าสร้างความต่างสร้างเอกลักษณ์ การออกแบบพื้นที่พิมพ์ถุงผ้าในตำแหน่งที่เหมาะสมทำให้โลโก้บนถุงผ้าดูน่าสนใจ

ส่วนใหญ่โลโก้ที่สกรีนบนถุงผ้านิยมสั่งทำมักพิมพ์ที่ตำแหน่งกลางกระเป๋า แต่สำหรับแบรนด์ที่ต้องการให้ถุงผ้าดูพรีเมี่ยมมักวางโลโก้ตรงเกือบก้นกระเป๋า เพราะถุงผ้าดิบใส่สินค้าที่สกรีนโลโก้บริเวณด้านล่าง

ข้อดีคือ เมื่อรูดถุงผ้าหูรูดขณะใช้งานทำให้โลโก้ไม่ย่น โลโก้จะดูสวยเมื่ออยู่บนถุงผ้า ลูกเล่นที่น่าสนใจของการผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์โลโก้ นอกจากงานสกรีนโลโก้ ที่สวยงามคือการเลือกสีเชือกหูรูด

หากต้องการถุงผ้าดิบหูรูดสไตล์มินิมอล ดีไซน์ถุงผ้าดิบหูรูดที่ผลิตจะเป็นถุงผ้าสกรีนสีดำ สายเชือกสีดำ หรือเป็นกระเป่าผ้าสีขาวสกรีนโลโก้สีน้ำตาล สายสีน้ำตาล หรือเชือกสีผ้าดิบสีครีม การพิมพ์สกรีนโลโก้ มักเป็นสีของแบรนด์สินค้า

ถ้าโลโก้แบรนด์สีดำก็จะพิมพ์สีดำ ตามสีของแบรนด์ หากหน่วยงานของแบรนด์ไม่ได้มีสีประจำ ก็จะเลือกสีสกรีนโลโก้และเชือกเป็นสีเดียวกัน ดังนั้นถุงผ้าสีขาวผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้เดียวกัน

ถ้าเปลี่ยนโทนสี ก็ช่วยให้อารมณ์ชของถุงผ้าแบรนด์เปลี่ยนไปได้ ดีไซน์เดียวกัน แค่ปลี่ยนสี ก็ทำให้แบรนด์ได้คอลเล็คชั่นกระเป๋าผ้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับผลงาน รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว สายดำพรีเมี่ยม

แบรนด์ indust สำหรับแบรนด์ที่สนใจให้ถุงผ้าดิบหูรูดสกรีนโลโก้เป็นถุงผ้าใส่สินค้า หรือบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยม มีขั้นต่ำที่ 300 ใบ ถุงผ้าสวยๆ นอกจากจะช่วยเพิ่มมุลค่าให้สินค้าดูแพงขึ้น ถุงผ้ายังช่วยถนอมสินค้า ให้ดูใหม่ สภาพดี เช่น ใช้ถุงผ้าใส่กระเป๋าแบรนด์พรีเมี่ยม จะช่วยป้องกันฝุ่น เป็นต้น

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลาย ใส่แก้วน้ำทรงถือ งานปัญญามหิดล

30-11-542 Hits:94 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำเซตของพรีเมี่ยมเป็นถุงผ้าดิบพิมพ์ลาย ทั้งถุงผ้าดิบแคนวาสใส่สินค้า ถุงผ้าดิบทรงช้อปปิ้ง พิมพ์ลายเป็นคอลเล็คชั่นเดียวกัน ด้วยเทคนิคการพิมพ์ลายแบบ full color สำหรับแจกงานสัมมนา หรือประชุมวิชาการ กระเป๋าผ้าดิบสีขาวพิมพ์ลายสวย เพราะเนื้อผ้าสีขาวทำให้ลวดลายเด่นชัด

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่ม เคลือบกันน้ำ พิมพ์ wacoal

30-11-542 Hits:1466 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ใกล้เข้าซัมเมอร์แล้ว ใครๆก็ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวทะเล หลายๆแบรนด์ก็กำลังมองหากระเป๋าผ้าแจกที่ลูกค้าสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา แถบน้ำหนักเบาดูแลง่าย ถุงผ้าหูรูด พิมพ์แบรนด์จึงเป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ การตลาดหมายปอง

Read more

ทำกระเป๋าผ้า สปันบอนด์ สกรีนโลโก้ business

30-11-542 Hits:1394 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อีกกระเป๋าผ้าที่นิยมสำหรับงานสัมมนา นั้นก็คือกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ พิมพ์ลาย หลายคนถามว่าทำไมหน่วยงาน หรือแบรนด์ต่างๆ นิยมทำถุงผ้าสปันบอนด์ เป็นถุงผ้าพรีเมี่ยม สาเหตุหลักๆ คือ พิมพ์ติดง่ายคมชัด น้ำหนักเบา ที่ทำสำคัญเมื่อเทียบกับเนื้อผ้าประเภทอื่นๆ

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ