fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

กลยุทธ์ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์พิมพ์แบรนด์สินค้าเพิ่มมูลค่า สร้างการจดจำให้ดูแตกต่างจากคู่แข่ง การสั่งผลิตถุงผ้าดิบความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะถุงผ้าดิบสีขาวพิมพ์โลโก้ทำให้โลโก้ดูเด่นขึ้น อีกทั้งถุงผ้าดิบหูรูดทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้น เพิ่มต้นทุนบรรจุภัณฑ์แต่แบรนด์ก็ขายได้แพงขึ้น

การผลิตถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้พิมพ์แบรนด์ เพื่อใส่สินค้า สามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าให้พอดีกับสินค้า ถุงผ้าสร้างความต่างสร้างเอกลักษณ์ การออกแบบพื้นที่พิมพ์ถุงผ้าในตำแหน่งที่เหมาะสมทำให้โลโก้บนถุงผ้าดูน่าสนใจ

ส่วนใหญ่โลโก้ที่สกรีนบนถุงผ้านิยมสั่งทำมักพิมพ์ที่ตำแหน่งกลางกระเป๋า แต่สำหรับแบรนด์ที่ต้องการให้ถุงผ้าดูพรีเมี่ยมมักวางโลโก้ตรงเกือบก้นกระเป๋า เพราะถุงผ้าดิบใส่สินค้าที่สกรีนโลโก้บริเวณด้านล่าง

ข้อดีคือ เมื่อรูดถุงผ้าหูรูดขณะใช้งานทำให้โลโก้ไม่ย่น โลโก้จะดูสวยเมื่ออยู่บนถุงผ้า ลูกเล่นที่น่าสนใจของการผลิตถุงผ้าดิบพิมพ์โลโก้ นอกจากงานสกรีนโลโก้ ที่สวยงามคือการเลือกสีเชือกหูรูด

หากต้องการถุงผ้าดิบหูรูดสไตล์มินิมอล ดีไซน์ถุงผ้าดิบหูรูดที่ผลิตจะเป็นถุงผ้าสกรีนสีดำ สายเชือกสีดำ หรือเป็นกระเป่าผ้าสีขาวสกรีนโลโก้สีน้ำตาล สายสีน้ำตาล หรือเชือกสีผ้าดิบสีครีม การพิมพ์สกรีนโลโก้ มักเป็นสีของแบรนด์สินค้า

ถ้าโลโก้แบรนด์สีดำก็จะพิมพ์สีดำ ตามสีของแบรนด์ หากหน่วยงานของแบรนด์ไม่ได้มีสีประจำ ก็จะเลือกสีสกรีนโลโก้และเชือกเป็นสีเดียวกัน ดังนั้นถุงผ้าสีขาวผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้เดียวกัน

ถ้าเปลี่ยนโทนสี ก็ช่วยให้อารมณ์ชของถุงผ้าแบรนด์เปลี่ยนไปได้ ดีไซน์เดียวกัน แค่ปลี่ยนสี ก็ทำให้แบรนด์ได้คอลเล็คชั่นกระเป๋าผ้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับผลงาน รับทำถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว สายดำพรีเมี่ยม

แบรนด์ indust สำหรับแบรนด์ที่สนใจให้ถุงผ้าดิบหูรูดสกรีนโลโก้เป็นถุงผ้าใส่สินค้า หรือบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยม มีขั้นต่ำที่ 300 ใบ ถุงผ้าสวยๆ นอกจากจะช่วยเพิ่มมุลค่าให้สินค้าดูแพงขึ้น ถุงผ้ายังช่วยถนอมสินค้า ให้ดูใหม่ สภาพดี เช่น ใช้ถุงผ้าใส่กระเป๋าแบรนด์พรีเมี่ยม จะช่วยป้องกันฝุ่น เป็นต้น

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

ผลิตถุงผ้าดิบ พิมพ์แบรนด์

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าสะพายข้าง ใส่สินค้า กันน้ำ พิมพ์แบรนด์ Medicox

30-11-542 Hits:1777 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าเนื้อผ้า PVC เคลือบกันน้ำ ใส่สินค้า ผ้าเงาทนทาน การสั่งผลิตกระเป๋าผ้ากับโรงงานผลิตในไทย สามารถออกแบบและผลิตกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ เหมือนของแบรนด์ Medicox ที่สั่งผลิตกระเป๋าใส่ถังออกซิเจน สะพายข้างสายปรับได้ สีเทาเข้ม พร้อมหูหิ้วมีซิปรูด

Read more

รับทำถุงผ้าใส่ไพ่ทาโรต์ ผ้าไมโครพีชสีน้ำเงิน Tarot

30-11-542 Hits:1637 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าสายมูเตรู สายแม่หมอ พ่อหมอ อยากสร้างแบรนด์ต้องมี กับรูปแบบถุงผ้าหูรูดใส่ไพ่ทาโร่ต์ ไพยิปซี สวยๆ กับสีมงคลในคอนเซ็ปของทางแบรนด์ ด้วยการสั่งทำถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช เนื้อเงา พรีเมี่ยม ที่เพิ่มมูลค่าให้กับสำรับไพ่ ให้สินค้าดูมีมนเสน่ห์ ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดสปันบอนด์ Laundry bag ใส่ผ้าลูกค้าโรงแรม Blue Tao

30-11-542 Hits:1136 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าส่งซัก (Laundry Bag) ถุงผ้าหูรูดขนาดใหญ่เนื้อผ้าดูแลง่าย สำหรับแจกให้ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรม เพื่อไว้ใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว หรือใส่ชุดสำหรับใช้ออกนอกสถานที่ หรือถุงผ้าใส่ของใช้ในห้องพัก เช่น หมวก ชุดว่ายน้ำ ถุงเก็บเสื้อผ้า เป็นต้น 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ