fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้าพิมพ์ด่วนพร้อมส่ง ราคาถูกคุ้มมาก งานพรีเมี่ยมด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสะพายข้าง พิมพ์ลายแบบคมชัด สีเต็ม หูสีม่วง สีมงคลประจำปี 2565 มาพร้อมเนื้อผ้ากระสอบพรีเมี่ยมหนาเคลือบ อยู่ทรง ที่โรงงานมีสต็อคจำนวนจำกัด กระเป๋าผ้ากระสอบขยายข้างจุของได้เยอะมาก

 มาพร้อมราคาโปรโมชั่น 100 ใบ ใบละ 99 บาท พร้อมพิมพ์ เหมาะมากสำหรับหน่วยงานที่มองหากระเป๋าผ้าแจก แบบด่วนๆ ที่ผลิตให้ได้ภายใน 5- 7 วัน กระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายตัวอย่างเป็นผลงานของกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานของเทศบาลเมืองเพชรบุรี สีพิมพ์แบบ Fullcolor ลายพิมพ์เหมือนจริง ไล่สีได้

สำหรับหน่วยงานที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าสอบแจก เหมือนของทางเทศบาลเพชรบุรี ทางโรงงานมีทีมออกแบบกระเป๋าผ้าให้หน่วยงานได้สวยถูกใจ มีกระเป๋าผ้าสวยๆ พร้อมแจกก็ดี ใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าก็ได้

ย้ำ!! #โปรดีไม่ได้มีบ่อยๆ ราคาโปรโมชั่น 100 ใบ ใบละ 99 บาท

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้วสีม่วง รุ่นสีเฮงที่ขายดี เลือกสีหูสวยๆ ที่เหมาะเป็นกระเป๋าแจกนำโชค ขนาดใหญ่จุใจ ที่ขนาดสูง 31 ซม. กว้าง 36 ซม. ก้นที่ขยายเพิ่มให้ใส่ของได้มากขึ้นถึง 18.5 ซม. กระเป๋ากระสอบพิมพ์ราคาถูกมาก แบบจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อให้ทุกหน่วยงานได้มีกระเป๋าพรีเมี่ยมดีๆ แจกตลอดปีเสือ

หูกระเป๋าผ้าสีม่วงที่สะพายได้ทั้งเพศชาย เพศหญิง เพศทางเลือก มาพร้อมงานพิมพ์เนื้อ flex ติดแน่นพิมพ์สีได้ไม่จำกัด กระเป๋ากระสอบพิมพ์โลโก้สามารถใส่สินค้าเป็นบรรจุภัณฑ์มอบให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ หรือจะเป็นกระเป๋าจัดเซตสินค้าให้ขายดีกว่าเดิม เพิ่มมูลค่าแถมใช้งานได้จริง

กระเป๋ากระสอบพรีเมี่ยมสั่งทำพิเศษ นิยมสั่งทำเป็นถุงผ้ารักษโลกสำหรับจ่ายตลาด ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดง่าย ด้านในกระเป๋ากระสอบเคลือบพลาสติกบางเพื่อให้อยู่ทรง ทำความสะอาดงาน เนื้อแน่นแข็งแรงทนทาน

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบหรือถุงผ้ากระสอบป่านผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรง จึงสามารถผลิตได้เร็ว ราคาถูกได้ ถูกใจผู้รับแน่นอน เนื้อที่พิมพ์ลายมุมกระเป๋าชัดเจน ตำแหน่งงานพิมพ์ที่เห็นชัด รูปแบบกระเป๋ากระสอบพิมพ์โลโก้ เหมาะเป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม หรือของขวัญแจกพนักงานของแจกงานเกษียณสำหรับองค์กร หน่วยงานราชการ

 

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL

30-11-542 Hits:896 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

อยากได้ขนาดไหน งานพิมพ์แบบไหนโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจัดให้ กระแสถุงผ้าหูรูดมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ กับผลงานรับผลิตถุงผ้าดิบสีขาว เชือกหูรูดสีดำ สกรีนโลโก้ SREAL ถุงผ้าหูรูดสี่เหลี่ยมผืนผ้าสกรีนโลโก้สวยๆ คมชัด แบรนด์ SREAL แบบมินิมอล

Read more

รับผลิตถุงผ้าแคนวาส สะพายข้าง พิมพ์แบรนด์ Lotto

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เศรษฐกิจไม่ดียิ่งต้องทำการตลาด ก่อนที่ลูกค้าจะลืม แต่อยากจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ลองให้ถุงผ้าลดโลกร้อน ทำการตลาดในช่วงวิกฤตให้ได้ผล เป็้นถุงผ้าใส่สินค้าก็ได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งก็ดี หรือถุงผ้าใส่รองเท้าเพื่อไปออกกำลังกาย ทุกที่ที่ลูกค้าสะพายกระเป๋าผ้าเราไปคือ พื้นที่โฆษณาฟรีๆ ของแบรนด์คุณ

Read more

ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูรูดมีหูหิ้วสีแดง ของแจกหน่วยงาน สกรีนโลโก้ Dow

30-11-542 Hits:47 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ออกแบบของแจกสกรีนโลโก้แบรนด์สินค้า ด้วยรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสดีไซน์ด้วยฟังก์ชันหูรูดและหูหิ้วในใบเดียวกัน แบบกระเป๋าผ้าหูรูดที่ให้มากกว่าความสวยงามแต่เพิ่มประโยชน์ให้ใช้งานง่าย พกพาได้ น้ำหนักเบา กำหนดขนาดของกระเป๋าผ้าได้ตามสินค้าที่บรรจุ ขั้นต่ำเพียง 300 ใบ ราคาถูกและคุ้มค่า

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ