fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้าพิมพ์ด่วนพร้อมส่ง ราคาถูกคุ้มมาก งานพรีเมี่ยมด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสะพายข้าง พิมพ์ลายแบบคมชัด สีเต็ม หูสีม่วง สีมงคลประจำปี 2565 มาพร้อมเนื้อผ้ากระสอบพรีเมี่ยมหนาเคลือบ อยู่ทรง ที่โรงงานมีสต็อคจำนวนจำกัด กระเป๋าผ้ากระสอบขยายข้างจุของได้เยอะมาก

 มาพร้อมราคาโปรโมชั่น 100 ใบ ใบละ 99 บาท พร้อมพิมพ์ เหมาะมากสำหรับหน่วยงานที่มองหากระเป๋าผ้าแจก แบบด่วนๆ ที่ผลิตให้ได้ภายใน 5- 7 วัน กระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายตัวอย่างเป็นผลงานของกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานของเทศบาลเมืองเพชรบุรี สีพิมพ์แบบ Fullcolor ลายพิมพ์เหมือนจริง ไล่สีได้

สำหรับหน่วยงานที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าสอบแจก เหมือนของทางเทศบาลเพชรบุรี ทางโรงงานมีทีมออกแบบกระเป๋าผ้าให้หน่วยงานได้สวยถูกใจ มีกระเป๋าผ้าสวยๆ พร้อมแจกก็ดี ใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าก็ได้

ย้ำ!! #โปรดีไม่ได้มีบ่อยๆ ราคาโปรโมชั่น 100 ใบ ใบละ 99 บาท

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้วสีม่วง รุ่นสีเฮงที่ขายดี เลือกสีหูสวยๆ ที่เหมาะเป็นกระเป๋าแจกนำโชค ขนาดใหญ่จุใจ ที่ขนาดสูง 31 ซม. กว้าง 36 ซม. ก้นที่ขยายเพิ่มให้ใส่ของได้มากขึ้นถึง 18.5 ซม. กระเป๋ากระสอบพิมพ์ราคาถูกมาก แบบจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อให้ทุกหน่วยงานได้มีกระเป๋าพรีเมี่ยมดีๆ แจกตลอดปีเสือ

หูกระเป๋าผ้าสีม่วงที่สะพายได้ทั้งเพศชาย เพศหญิง เพศทางเลือก มาพร้อมงานพิมพ์เนื้อ flex ติดแน่นพิมพ์สีได้ไม่จำกัด กระเป๋ากระสอบพิมพ์โลโก้สามารถใส่สินค้าเป็นบรรจุภัณฑ์มอบให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ หรือจะเป็นกระเป๋าจัดเซตสินค้าให้ขายดีกว่าเดิม เพิ่มมูลค่าแถมใช้งานได้จริง

กระเป๋ากระสอบพรีเมี่ยมสั่งทำพิเศษ นิยมสั่งทำเป็นถุงผ้ารักษโลกสำหรับจ่ายตลาด ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดง่าย ด้านในกระเป๋ากระสอบเคลือบพลาสติกบางเพื่อให้อยู่ทรง ทำความสะอาดงาน เนื้อแน่นแข็งแรงทนทาน

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบหรือถุงผ้ากระสอบป่านผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรง จึงสามารถผลิตได้เร็ว ราคาถูกได้ ถูกใจผู้รับแน่นอน เนื้อที่พิมพ์ลายมุมกระเป๋าชัดเจน ตำแหน่งงานพิมพ์ที่เห็นชัด รูปแบบกระเป๋ากระสอบพิมพ์โลโก้ เหมาะเป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม หรือของขวัญแจกพนักงานของแจกงานเกษียณสำหรับองค์กร หน่วยงานราชการ

 

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับสั่งทำหน้ากาก SUBARU ผ้าไมโคร กันน้ำ สายคล้องคอ

30-11-542 Hits:1412 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ขอขอบคุณทาง SUBARU ที่กลับมาสั่งหน้ากากจากร้านเราอีกครั้ง หน้ากากผ้า สวยๆ แบบนี้จะพลาดไปได้ไง! และยิ่งเวลาต้องเดินทางไปที่ไกลๆ หรือไปต่างจังหวัด ปัญหาที่ต้องพบเจอก็คงไม่พ้นปัญหาผู้คนแออัดแน่ๆ และสิ่งที่ไม่ควรหยิบไปเลย ก็คงไม่พ้นหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากนั่นเอง

Read more

รับทำGriptok แบบกลม ที่ติดหลังมือถือพยุงโทรศัพท์ ของแจก ลายอีสาน

30-11-542 Hits:834 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Pop socket หรือ Griptok ของที่ระลึกสำหรับแจกกิจกรรมหน่วยงานรัฐ ราคาถูก พิมพ์ลายได้ Fullcolor ลงบนเนื้อพลาสติก ของพรีเมี่ยม ผลิตด่วน ทางเลือกดีๆ ที่ให้แบรนด์ได้มีสินค้าดีๆ แจกผู้ร่วมงาน ด้วยที่ติดหลังมือถือ แบบกลม สำหรับพยุงมือถือพร้อมการ์ดรองแพ็กเกจเพิ่มมูลค่า

Read more

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย SiamTech

30-11-542 Hits:169 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รับผลิตกระเป๋าใส่ดินสอซิปรูด ผ้าลิปสต๊อปกันน้ำ พร้อมพิมพ์ลาย ผิวสัมผัสของผ้าลิปต็อปคือเอกลักษณ์ของผ้าร่มที่ทำให้ได้ลายตาราง ที่ดูทันสมัย กระเป๋าผ้าใส่ดินสอซิปรูด ด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายเป็นส่วนหนึ่ง ของการใช้งานร่วมกระเป๋าอื่นๆ ที่พกพาได้ในทุกๆ วัน

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ