กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้าพิมพ์ด่วนพร้อมส่ง ราคาถูกคุ้มมาก งานพรีเมี่ยมด้วยกระเป๋าผ้ากระสอบสะพายข้าง พิมพ์ลายแบบคมชัด สีเต็ม หูสีม่วง สีมงคลประจำปี 2565 มาพร้อมเนื้อผ้ากระสอบพรีเมี่ยมหนาเคลือบ อยู่ทรง ที่โรงงานมีสต็อคจำนวนจำกัด กระเป๋าผ้ากระสอบขยายข้างจุของได้เยอะมาก

 มาพร้อมราคาโปรโมชั่น 100 ใบ ใบละ 99 บาท พร้อมพิมพ์ เหมาะมากสำหรับหน่วยงานที่มองหากระเป๋าผ้าแจก แบบด่วนๆ ที่ผลิตให้ได้ภายใน 5- 7 วัน กระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายตัวอย่างเป็นผลงานของกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้หน่วยงานของเทศบาลเมืองเพชรบุรี สีพิมพ์แบบ Fullcolor ลายพิมพ์เหมือนจริง ไล่สีได้

สำหรับหน่วยงานที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้าสอบแจก เหมือนของทางเทศบาลเพชรบุรี ทางโรงงานมีทีมออกแบบกระเป๋าผ้าให้หน่วยงานได้สวยถูกใจ มีกระเป๋าผ้าสวยๆ พร้อมแจกก็ดี ใส่สินค้าเพิ่มมูลค่าก็ได้

ย้ำ!! #โปรดีไม่ได้มีบ่อยๆ ราคาโปรโมชั่น 100 ใบ ใบละ 99 บาท

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบหูหิ้วสีม่วง รุ่นสีเฮงที่ขายดี เลือกสีหูสวยๆ ที่เหมาะเป็นกระเป๋าแจกนำโชค ขนาดใหญ่จุใจ ที่ขนาดสูง 31 ซม. กว้าง 36 ซม. ก้นที่ขยายเพิ่มให้ใส่ของได้มากขึ้นถึง 18.5 ซม. กระเป๋ากระสอบพิมพ์ราคาถูกมาก แบบจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อให้ทุกหน่วยงานได้มีกระเป๋าพรีเมี่ยมดีๆ แจกตลอดปีเสือ

หูกระเป๋าผ้าสีม่วงที่สะพายได้ทั้งเพศชาย เพศหญิง เพศทางเลือก มาพร้อมงานพิมพ์เนื้อ flex ติดแน่นพิมพ์สีได้ไม่จำกัด กระเป๋ากระสอบพิมพ์โลโก้สามารถใส่สินค้าเป็นบรรจุภัณฑ์มอบให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ หรือจะเป็นกระเป๋าจัดเซตสินค้าให้ขายดีกว่าเดิม เพิ่มมูลค่าแถมใช้งานได้จริง

กระเป๋ากระสอบพรีเมี่ยมสั่งทำพิเศษ นิยมสั่งทำเป็นถุงผ้ารักษโลกสำหรับจ่ายตลาด ทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดง่าย ด้านในกระเป๋ากระสอบเคลือบพลาสติกบางเพื่อให้อยู่ทรง ทำความสะอาดงาน เนื้อแน่นแข็งแรงทนทาน

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบหรือถุงผ้ากระสอบป่านผลิตจากโรงงานผลิตโดยตรง จึงสามารถผลิตได้เร็ว ราคาถูกได้ ถูกใจผู้รับแน่นอน เนื้อที่พิมพ์ลายมุมกระเป๋าชัดเจน ตำแหน่งงานพิมพ์ที่เห็นชัด รูปแบบกระเป๋ากระสอบพิมพ์โลโก้ เหมาะเป็นของชำร่วย ของพรีเมี่ยม หรือของขวัญแจกพนักงานของแจกงานเกษียณสำหรับองค์กร หน่วยงานราชการ

 

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำแมสผ้ากันน้ำ พิมพ์สีหน่วยงาน โลโก้ Thaiyarnyon

30-11-542 Hits:798 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มียูนิฟร์อมดีๆ ต้องมีแมสผ้าสวยๆ ที่เข้ากับเครื่องแต่งกายของพนักงาน กับไอเดียสั่งทำแมสผ้ากันน้ำ พิมพ์สีหน่วยงาน แจกพนักงานและลูกค้า เหมือนหน้ากากผ้า สกรีนโลโก้ Thaiyarnyon บนผ้าไมโครพีชกันน้ำ พร้อมการตัดเย็บพรีเมี่ยมผ้า 3 ชั้นกับผ้ามัสลินเส้นใยธรรมชาติ

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์ชื่อมหาวิทยาลัย

30-11-542 Hits:3533 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

มาแล้วโอกาสที่เหล่านักเรียน นักศึกษาจะหารายได้จากการสั่งทำกระเป๋าผ้า พิมพ์ชื่อมหาวิทยาลัย แบบไม่มีขั้นต่ำ ด้วยทรงกระเป๋าผ้าแคนวาส พรีเมี่ยม ที่ตัดเย็บเพื่อคุณโดยเฉพาะ เป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่น สีดำ ที่ใส่ไปเที่ยวได้ ใส่กับเครื่องแบบนักศึกษาก็เข้ากัน มีสั่งผลิตกระเป๋าผ้าพิมพ์ชื่อ ไว้ใช้ไม่เหมือนใคร

Read more

รับผลิตถุงผ้าพับได้ทรงย่าม ผ้าร่มสีกรมท่า สกรีน BAEC

30-11-542 Hits:51 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าพรีเมี่ยมใช้งานแบบอเนกประสงค์ เป็นถุงผ้าจ่ายตลาดได้ ถุงผ้าช้อปปิ้งได้ พับเก็บได้ ใช้พื้นที่เก็บเพียงนิดเดียว กับรูปแบบถุงผ้าพับเก็บได้ ผ้าร่มเนื้อเรียบ ตัดเย็บสวยถูกใจที่แบรนด์ไหนๆ ก็ชอบ และผลงานที่อยากจะอวดครั้งนี้เป็นถุงผ้าร่มสีกรมท่าของ BAEC

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ