fbpx

catalogue free

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

นอกจากนี้ การสั่งทำ Griptok แฟชั่น ยังเป็นที่แขวนของเล็กๆ น้อย ที่ไม่ต้องการเจาะให้เสียหาย จะทำเป็นที่ติดแขวนสายหน้ากากอนามัย หรือกุญแจเล็กๆ ในรถก็ทำได้ง่าย เพียงลอกกระดาษกาวและติดตามที่ต่างๆ ที่ต้องการ

การสั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย ยังเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ทันที ติดมือถือปุ๊บอวดได้ปั๊บ เหมาะเป็นของแจกของแบรนด์ หรือสินค้าเพิมรายได้ ตัวป๊อบติดมือถือ หรือ Griptok พิมพ์ลาย ออกแบบได้ตามต้องการ

พิมพ์สีได้แบบเต็มที่ Fullcolor ขั้นต่ำน้อยเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ แถมการ์ดรองกระดาษให้ของพรีเมี่ยมดูแพงขึ้นเป็นกอง ถึงแม้ว่าที่ติดหลังมือถือ กริ๊บต็อคพรีเมี่ยม พิมพ์แบรนด์จะมีขนาดเล็กแต่กระทัดรัด และเป็นไอเท็มที่ผู้ใช้งานใช่บ่อยมาก

จึงเหมาะสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้โปรโมทแบรนด์สินค้า หรือของแจกประชาสัมพันธ์ทางการตลาด สำหรับแบรนด์ที่สนใจสั่งทำกริ๊บต็อคน่ารัก ๆ แต่ออกแบบไม่เป็นไม่เป็นไร เรามีบริการออกแบบฟรี ถูกใจแน่นอน สั่งผลิต Griptok สวยๆ ได้ มีของพรีเมี่ยมถูกใจ พื้นที่จัดเก็บน้อย ต้นทุนต่ำ แต่ผลลัพท์คุ้มค่าแบบสุด เริ่มสังทำก่อน ได้ใจลูกค้าก่อนไปเลย

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำ กระเป๋าผ้า ใส่คอมพิวเตอร์ ให้กับ amsco

30-11-542 Hits:2990 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การทำกระเป๋าผ้าไม่เป็นเพียงแต่ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกหรือของฝาก ที่ใช้สำหรับประชาสัมพันธ์องค์กรเท่านั้น แต่การทำของพรีเมี่ยมเป็นกระเป๋าผ้านั้นเพิ่มความน่าเชื่อถือได้ เพราะการมีกระเป๋าผ้าหรือถุงผ้าพิมพ์แบรนด์เป็นของตัวเองนั้น ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของยูนิฟอร์ม สำหรับพนักงาน

Read more

ผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo

30-11-542 Hits:983 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทุกช่วงเทศกาลจะต้องมีการเดินทาง ถ้ามีกระเป๋าผ้าใส่สิ่งของเล็กๆสักใบก็คงจะดี ผลงานผลิตกระเป๋าซิปรูดแบบถือ ใส่ของสำหรับเดินทาง Hiluxrevo และ กระเป๋าซิป Thaileague ทั้งสีกรมท่าและสีแดงสีสดสวย พร้อมหูหิ้วหูจับแบบถนัดมือ ราคาถูก พิมพ์สกรีนสวย 

Read more

สั่งทำถุงผ้าดิบหูรูดแฟชั่น เชือกสีชมพู July maker

30-11-542 Hits:2360 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เปลี่ยนถุงผ้าหูรูดธรรมดาให้เป็นถุงผ้าหูรูดแฟชั่น ด้วยเชือกสีสวยๆ เพียงเปลี่ยนสีเชือก เลือกสีพิมพ์ ให้ถุงผ้าดิบแบรนด์พิมพ์โลโก้ดูน่าสนใจอีกครั้ง เหมือนแบรนด์ July Maker เพราะเนื้อผ้าดิบสีขาวสกรีนโลโก้สวย คมชัด เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยากได้ถุงผ้าราคาถูก เก๋ๆ และดีไซน์สดใส

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ