fbpx

catalogue free

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

กิ๊ฟต๊อค กริ๊บต๊อค หรือ Griptok ทั้งหมดเป็นชื่อเรียกที่ติดมือถือ ไอเท็มน่ารักๆ ที่แบรนด์ต้องมี เพราะความน่ารัก และประโยชน์เยอะของที่ติดหลังโทรศัพท์มือถือ สำหรับประคองมือถือสำหรับถ่ายรูป เซลฟี่ ได้สะดวก การสั่งทำกริ๊บต็อคเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกอันเล็ก ราคาถูกที่คุ้มค่า

นอกจากนี้ การสั่งทำ Griptok แฟชั่น ยังเป็นที่แขวนของเล็กๆ น้อย ที่ไม่ต้องการเจาะให้เสียหาย จะทำเป็นที่ติดแขวนสายหน้ากากอนามัย หรือกุญแจเล็กๆ ในรถก็ทำได้ง่าย เพียงลอกกระดาษกาวและติดตามที่ต่างๆ ที่ต้องการ

การสั่งทำที่ติดหลังมือถือพิมพ์ลาย ยังเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ทันที ติดมือถือปุ๊บอวดได้ปั๊บ เหมาะเป็นของแจกของแบรนด์ หรือสินค้าเพิมรายได้ ตัวป๊อบติดมือถือ หรือ Griptok พิมพ์ลาย ออกแบบได้ตามต้องการ

พิมพ์สีได้แบบเต็มที่ Fullcolor ขั้นต่ำน้อยเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ แถมการ์ดรองกระดาษให้ของพรีเมี่ยมดูแพงขึ้นเป็นกอง ถึงแม้ว่าที่ติดหลังมือถือ กริ๊บต็อคพรีเมี่ยม พิมพ์แบรนด์จะมีขนาดเล็กแต่กระทัดรัด และเป็นไอเท็มที่ผู้ใช้งานใช่บ่อยมาก

จึงเหมาะสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้โปรโมทแบรนด์สินค้า หรือของแจกประชาสัมพันธ์ทางการตลาด สำหรับแบรนด์ที่สนใจสั่งทำกริ๊บต็อคน่ารัก ๆ แต่ออกแบบไม่เป็นไม่เป็นไร เรามีบริการออกแบบฟรี ถูกใจแน่นอน สั่งผลิต Griptok สวยๆ ได้ มีของพรีเมี่ยมถูกใจ พื้นที่จัดเก็บน้อย ต้นทุนต่ำ แต่ผลลัพท์คุ้มค่าแบบสุด เริ่มสังทำก่อน ได้ใจลูกค้าก่อนไปเลย

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สั่งทำกริ๊ฟต็อค ราคาถูก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำGriptok พิมพ์ลายการ์ตูน แบรนด์ KB J Capital

30-11-542 Hits:928 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ไอเท็มติดแบรนด์ไว้ขายสร้างรายได้ พิมพ์ลายได้ ราคาถูก สั่งผลิต Griptok หรือที่ติดหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์สวยๆ เหมาะสำหรับหน่วยงานหรือแบรนด์ที่อยากทำ collection ของตัวเอง ผลงานสวยๆ Griptok พิมพ์ลายการ์ตูน แบรนด์ KB J Capital

Read more

รับทำกระเป๋าผ้าร่มพับได้สีสดใส ทรงช้อปปิ้ง แบรนด์ Pop corn

30-11-542 Hits:549 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าพับได้ หรือถุงผ้าพับเก็บได้ พร้อมแบรนด์ สินค้าที่ตอบโจทย์แบรนด์สินค้า อยากได้ของแจกที่ใช้งานได้จริง กระตุ้นยอดขายได้ สั่งทำของพรีเมี่ยมแถมสินค้า สำหรับแลกซื้อเพื่อเพิ่มยอดขาย และพกพาง่าย รูปแบบกระเป๋าผ้าพับได้ สกรีนโลโก้ ผ้าร่มมีหลายสีให้เลือก 

Read more

ผลิตกระเป๋าแคนวาสทรงตั้งได้ สีเขียว พิมพ์แบรนด์ souer

30-11-542 Hits:943 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่นแบบทรงตั้งได้ หูหิ้วใบใหญ่ สีเขียวสดสวยมาก มา ตัวสายกระเป๋าผ้าเป็นเส้นใยคอตตอลย้อมสีเขียวทอเป็นลายสลับ แบบจับถนัดมือ การสั่งทำกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงตั้งได้ สำหรับเป็นกระเป๋าพรีเมี่ยมแจกลูกค้า พนักงานในองค์กร 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ