fbpx

catalogue free

ผลิตซองผ้ามีฝา

ซองผ้าพิมพ์ลายหรือแบรนด์สินค้า มีลักษณะเป็นซองแบนๆ ที่มีฝาปิดปากซองลงมา ด้วยเทคนิคการเย็บเก็บขอบซองผ้าบริเวณด้านข้าง และริมขอบผ้า การสั่งทำซองผ้าสามารถสั่งทำโดยกำหนดขนาด ความกว้างของซองผ้า ความสูงของตัวซอง และ ความยาวของฝาซองได้ตามต้องการ

รูปแบบของซองผ้าสั่งผลิตจะเป็นรูปแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือสี่เหลี่ยมจัตตุรัสก็ได้ โดยการผลิตซองผ้าถือว่าเป็นรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่รูปแบบหนึ่งที่แบรนด์สินค้าเลือกใช้เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า และ เป็นสินค้าที่ช่วยถนอมการใช้งานของผลิตภัณฑ์ให้คงสภาพได้ยาวนานขึ้น

เพราะตัวซองผ้าแบบฝาก็ช่วยป้องกันฝุ่นละอองที่จะทำให้สินค้าของแบรนด์ดูเก่าได้ รับทำซองผ้าแคนวาสพิมพ์ลายสำหรับใส่สินค้า เพื่อเป็นซองกันรอย เช่น ซองผ้าใส่ปอกแว่นตา ซองผ้าใส่พัฟแต่งหน้า หรือซองผ้าใส่เครื่องประดับ เป็นต้น

ตัวอย่างผลงาน รับทำซองซิปผ้าแคนวาส แบบฝาปิด สกรีนโลโก้ Kurafuto สีดำ บนซองผ้าหรือถุงผ้าใบเล็กที่ตัวซอง หากแบรนด์ที่ต้องการผลิตซองผ้าหรือถุงผ้าใส่สินใบเล็กต้องการสั่งทำซองผ้าแบบนี้ บริเวณที่สามารถพิมพ์โลโก้ได้ เช่น ตรงส่วนตัวซอง ส่วนฝาซอง หรือ ด้านหลังของซองก็ได้

ทางร้านผลิตซองผ้าใส่สินค้ามีเนื้อผ้าที่เหมาะกับการทำกระเป๋าหลายเนื้อผ้า เช่น ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าไมโครพีชสำหรับลูกค้าต้องเนื้อผ้าเงาวาว ผ้ากำมะหยี่สำหรับแบรนด์ที่ต้องการซองผ้าแนวเรียบหรู

ผลิตซองผ้ามีฝา

ผลิตซองผ้ามีฝา

ผลิตซองผ้ามีฝา

ผลิตซองผ้ามีฝา

ผลิตซองผ้ามีฝา

ผลิตซองผ้ามีฝา

ผลิตซองผ้ามีฝา

ผลิตซองผ้ามีฝา

ผลิตซองผ้ามีฝา

ผลิตซองผ้ามีฝา

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลาย Bitessense พร้อมการ์ดรอง

30-11-542 Hits:24 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกกลุ่มวัยรุ่นหรือกลุ่มผุ้ใช้งานที่จำเป็นของใช้งานมือถือเป็นประจำห้ามพลาด ไอเทม Griptok ติดมือถือพิมพ์ลายด้วยระบบดิจิตอล สามารถพิมพ์สีได้ไม่จำกัด งานพิมพ์เหมือนจริง เหมาะเป็นของที่ระลึกสำหรับกลุ่มแฟนคลับ แถมคู่กับสินค้า ของแถมที่พร้อมแจกและใช้งานได้ทันที ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

Read more

รับทำ Griptok ไดคัทตรุษจีน รุ่นโชคดีปีนักษัตร lucky set

30-11-542 Hits:655 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

เทศกาลทั้งทีแบรนด์ต่างๆก็นิยมสั่งผลิตของพรีเมี่ยมสวย คุณภาพดีๆ ให้กับลูกค้า กลยุทธ์การสร้างการจดจำด้วยของแจกลายน่ารัก อย่าง Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นคอลเล็คชั่นสวยๆ ให้สะสมสำหรับเทศกาล ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว รูปแบบกริ๊บต็อคสั่งทำแบบเซตจึงเป็นไอเท็มน่ารักที่ใครๆก็อยากได้

Read more

สั่งทำหน้ากากผ้ากันน้ำ พิมพ์ลาย Daren สายปรับได้

30-11-542 Hits:1359 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สวมใส่ “หน้ากาก” เป็นวัคซีนที่ดีที่สุด เหตุผลนี้เห็นควรว่าดีที่สุดและในบริษัทเองก็มีพนักงานมากมาย จึงเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการกระจายโรค ผู้บริหารหรือเจ้าของบริษัทที่มีวิสัยทัศน์จึงควรสั่งผลิตหน้ากากผ้าหรือแมสผ้า เพื่อป้องกันโรค แถมหน้ากากผ้าพิมพ์ลายสวยๆ ยังช่วยสะท้อนเจตนารมณ์ดีๆ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ