fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

การสั่งทำถุงผ้าแฟชั่นสำหรับแจกเท่ๆ สำหรับโปรโมทหน่วยงาน แบรนด์สินค้า ที่ช่วยให้ธุรกิจหรือบริษัทเป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านของพรีเมี่ยม ซึ่งเหตุผลที่หลายคนเลือกผลิตถุงผ้าสีดำผ้าแคนวาส เป็นถุงผ้าพรีเมี่ยม เช่น เป็นถุงผ้าที่สวยและกลุ่มเป้าหมายสามารถใช้งานได้จริง

รูปแบบถุงผ้าแคนวาสสีดำสกรีนโลโก้ เช่น ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง ที่มีหูหิ้วสะพายสะพายข้าง ที่รับน้ำหนักของสินค้าที่อยู่ข้างใน กระเป๋าผ้าชอปปิ้งพิมพ์ลายสีดำ หูหิ้ว ตัวสายจะเป็นสายในตัว คำว่าสายในตัวคือ การเลือกผลิตสายสะพายที่เป็นเนื้อผ้าเดียวกับตัวกระเป๋า ดังนั้นสีของหูหิ้วของกระเป๋าผ้าสั่งทำ จะเป็นสีเเดียวกับตัวถุงผ้า

ตัวอย่างของผลงานกระเป๋าผ้าสีดำ ผ้าแคนวาสสกรีนสีขาว สวยๆ ที่ทางร้านรับทำเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ส่วนใหญ่จะเป็นขนาดที่เหมาะสมสำหรับการใส่เอกสาร การใช้กระเป๋าผ้าในชีวิตประจำวัน เช่น วัยทำงานที่ต้องมีสิ่งของที่ต้องพกพา เป็นถุงผ้าใส่เอกสารขนาด A4 ได้ เป็นถุงผ้าเพื่อเป็นเครื่องประดับ ให้เข้ากับการแต่งกาย

ดังนั้น การเลือกเนื้อผ้าการใส่ใจการตัดเย็บที่มีคุณภาพสำหรับสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำ หูหิ้ว สกรีนข้อความแบรนด์ mondaymoon ที่ลูกค้าเลือกผลิต จึงเป็นกระเป๋าผ้าที่นอกจากจะเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ให้เป็นของแทนใจได้ และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

อีกไอเดียที่เพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าผ้าแคนวาสที่มากกว่าคุณภาพ คือการสื่อข้อความที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะบ่งบอกวัตถุประสงค์ของงาน หรือข้อความที่เป็นแรงบันดาลใจที่ถูกพิมพ์ลงบนกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ทำให้ถุงผ้าเปรียบเสมือนพื้นที่งานศิลปะที่ส่งผ่านอารมณ์ของแบรนด์ถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งผลิตถุงหูรูดผ้าดิบเชือกสี 4 สี สกรีนโลโก้ 4 สหาย

30-11-542 Hits:866 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

บรรจุภัณฑ์สวยๆ ราคาถูก เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเครื่องเขียน ด้วยกระเป๋าผ้าเล็กๆ น่ารัก สกรีนลายเพิ่มลูกเล่นด้วยเชือกหูรูดหลากสี ถุงใส่สินค้าที่น้องๆ หนูๆ ชอบ เพราะขนาดเล็กกระทัดรัด ที่ใช้งานได้จริง จะใส่เครื่องเขียน หรืออุปกรณ์การเรียนไปโรงเรียน ถุงผ้าเล็กพิมพ์ลายดูน่ารัก

Read more

รับทำถุงผ้าดิบหูหิ้ว สะพายข้างA4 สกรีนข้อความออกรถที่นี่

30-11-542 Hits:391 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

รูปแบบถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ อย่างผ้าดิบสีขาว สกรีนโลโก้ หรือพิมพ์ลายได้ตามต้องการ เครื่องมือทางการตลาดที่ธุรกิจมักเลือกใช้สำหรับโปรโมทแบรนด์ เพราะถุงผ้าถือว่าเป็นของพรีเมี่ยม หรือของที่ระลึกระดับต้นๆ ที่สั่งผลิตเพื่อเป็นของแจก ด้วยราคาถูกและคุ้มค่า

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้าใบพิมพ์สายแฟชั่น The connext

30-11-542 Hits:852 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นหน่วยงาน the connext ทรงสวยมีมาให้อวดอีกแล้ว กับดีไซน์สายกระเป๋าไนล่อน พิมพ์งานสวยมาก สวยแบบตะโกน กับสีเขียวเฉด เทอควอย อารมณ์ธรรมชาติ ป่าเขารวมกับวิวทะเล กระเป๋าผ้าของ The connext งานสวยพรีเมี่ยม มีราคา ขายได้ราคาดี

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ