fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

การสั่งทำถุงผ้าแฟชั่นสำหรับแจกเท่ๆ สำหรับโปรโมทหน่วยงาน แบรนด์สินค้า ที่ช่วยให้ธุรกิจหรือบริษัทเป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านของพรีเมี่ยม ซึ่งเหตุผลที่หลายคนเลือกผลิตถุงผ้าสีดำผ้าแคนวาส เป็นถุงผ้าพรีเมี่ยม เช่น เป็นถุงผ้าที่สวยและกลุ่มเป้าหมายสามารถใช้งานได้จริง

รูปแบบถุงผ้าแคนวาสสีดำสกรีนโลโก้ เช่น ทรงถุงผ้าช้อปปิ้ง ที่มีหูหิ้วสะพายสะพายข้าง ที่รับน้ำหนักของสินค้าที่อยู่ข้างใน กระเป๋าผ้าชอปปิ้งพิมพ์ลายสีดำ หูหิ้ว ตัวสายจะเป็นสายในตัว คำว่าสายในตัวคือ การเลือกผลิตสายสะพายที่เป็นเนื้อผ้าเดียวกับตัวกระเป๋า ดังนั้นสีของหูหิ้วของกระเป๋าผ้าสั่งทำ จะเป็นสีเเดียวกับตัวถุงผ้า

ตัวอย่างของผลงานกระเป๋าผ้าสีดำ ผ้าแคนวาสสกรีนสีขาว สวยๆ ที่ทางร้านรับทำเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ส่วนใหญ่จะเป็นขนาดที่เหมาะสมสำหรับการใส่เอกสาร การใช้กระเป๋าผ้าในชีวิตประจำวัน เช่น วัยทำงานที่ต้องมีสิ่งของที่ต้องพกพา เป็นถุงผ้าใส่เอกสารขนาด A4 ได้ เป็นถุงผ้าเพื่อเป็นเครื่องประดับ ให้เข้ากับการแต่งกาย

ดังนั้น การเลือกเนื้อผ้าการใส่ใจการตัดเย็บที่มีคุณภาพสำหรับสั่งผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสสีดำ หูหิ้ว สกรีนข้อความแบรนด์ mondaymoon ที่ลูกค้าเลือกผลิต จึงเป็นกระเป๋าผ้าที่นอกจากจะเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ให้เป็นของแทนใจได้ และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

อีกไอเดียที่เพิ่มมูลค่าให้กับกระเป๋าผ้าแคนวาสที่มากกว่าคุณภาพ คือการสื่อข้อความที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะบ่งบอกวัตถุประสงค์ของงาน หรือข้อความที่เป็นแรงบันดาลใจที่ถูกพิมพ์ลงบนกระเป๋าผ้าสะพายข้าง ทำให้ถุงผ้าเปรียบเสมือนพื้นที่งานศิลปะที่ส่งผ่านอารมณ์ของแบรนด์ถึงกลุ่มผู้ใช้งานได้

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ฺลาย

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าใส่สินค้า ผ้าดิบสีขาวแบบหูรูด สกรีนโลโก้ LayLay

30-11-542 Hits:1084 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับล้นหลามกับถุงผ้าใส่สินค้าจากผ้าดิบแบบหูรูด รูปแบบถุงผ้ายอดฮิตสำหรับถุงบรรจุภัณฑ์สายมินิมอล เพราะจะมีถุงผ้าแบบไหนที่น่ารัก และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเท่ากับการสั่งทำถุงผ้าหูรูดสกรีนโลโก้1 สี บนผ้าดิบสีขาว อุ่นๆ ดูดี แถมราคาถูกมากสำหรับถุงผ้าพิมพ์แบรนด์

Read more

รับทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง มีช่องใส่ซิปรูด สีกรม Takipump

30-11-542 Hits:570 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าร่มสะพายหลัง สีกรมท่า เชือกหูรูดสีเหลือง ผลงานรับทำถุงผ้าร่มหูรูดสะพายหลัง มีช่องใส่ซิปรูด สีกรม Takipump พร้อมช่องซิปรูดแยกใส่ของด้านหน้า เป็นช่องใส่ของกระจุกกระจิก ที่ทำให้หาของได้ง่ายขึ้น ฟังก์ของกระเป๋าผ้าหูรูด ที่เหมาะกับนักเดินทาง และพนักงานออฟฟิศ

Read more

สั่งทำ Griptok ติดหลังมือถือข้อความ choose joy

30-11-542 Hits:1366 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมไอเท็มยอดฮิตขายดี เอาใจกลุ่มโซเซียล กริ๊บต็อคติดมือถือ แบบกลมกับที่ติดมือถือกาว 3M ติดแน่น ออกแบบเองได้ พยุงมือไม่ได้ปวดเมื่อย ของชำร่วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรง ต้นทุนถูก แต่ทำราคาขายได้กำไรดี การรับทำ Griptok พิมพ์ลายมีขั้นต่ำ 100 ชิ้น

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ