กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

แฟชั่นกระเป๋าผ้าตาข่ายมาแรงฉุดไม่อยู่ และอีกกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้แบรนด์ LANOS กับรูปแบบถุงผ้าช้อปปิ้งสีขาวสะพายข้าง ด้วยผ้าตาข่ายแบบถี่ มาพร้อมสายหูหิ้วสายทอสีขาวเข้ากับตัวกระเป๋าผ้าสุดๆ การสั่งทำกระเป๋าตาข่ายที่เป็นถุงช้อปปิ้งให้ลูกค้าจับจ่ายสินค้า ไอเท็มขายดีที่แบรนด์ชอบ

รูปแบบกระเป๋าผ้าตาข่ายสะพายข้างอาจเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ไม่ค่อยได้พบเห็นบ่อยนัก เพราะส่วนใหญ่ถ้านึกถึงกระเป๋าสะพายข้าง Tote คนทั่วไปจะนึกถึงถุงผ้าดิบสะพายข้าง หรือกระเป๋าผ้าแคนวาส 

แต่ถ้ามองมุมของกระเป๋าผ้าช้อปปิ้ง สำหรับใช้เป็นกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในร้านแบรนด์แฟชั่น กระเป๋าผ้าตาข่ายสะพายข้างก็ยังพอให้ผู้ที่รักการซื้อสินค้าได้พบเห็นอยู่บ้าง เพราะถุงผ้าตาข่ายช้อปปิ้งจะถูกนำมาใช้แทนตระกร้าช้อปสินค้าในปัจจุบัน 

ดังนั้นกระเป๋าสะพายผ้าตาข่ายที่ถูกผลิตขึ้น จะเป็นถุงผ้าขนาดใหญ่กว่าถุงผ้าสะพายข้างขนาดปกติ สาเหตุที่แบรนด์แฟชั่นเลือกผลิตกระเป๋าผ้า เป็นเนื้อผ้าตาข่ายเพราะคุณสมบัติความโปร่งที่สามารถมองเห็นสินค้าด้านใน และรูปแบบกระเป๋าผ้าตาข่ายก็มีน้ำหนักเบา ดูแลง่าย ต้นทุนถูกกว่า เพื่อเทียบกับการลงทุนผลิตตระกร้าช้อปสินค้า

อีกทั้งการสั่งทำกระเป๋าตาข่ายสะพายข้าง สำหรับเป็นกระเป๋าสำหรับช้อปปิ้งในร้านหรือในสาขา ยังดูดีต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งการมีกระเป๋าผ้าตาข่ายพิมพ์แบรนด์เพื่ออำนวยความสะดวกยังยกระดับ ให้แบรนด์แฟชั่นที่ดูทันสมัยขึ้น ดั่งที่พบเห็นในหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เสื้อผ้า แบรนด์เครื่องสำอางค์ เป็นต้น

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

สำหรับการสั่งทำกระเป๋าสะพายข้าง ผ้าตาข่ายของแบรนด์ LANOS THAILAND เลือกใช้ผ้าตาข่ายเส้นใยไนล่อนสีขาว เนื้อทอลายถี่ การพิมพ์ลายบนผ้าตาข่ายสามารถทำได้ 2 วิธีคือการสกรีน เหมาะกับผ้าตาข่ายลายถี่ กับการพิมพ์ flex เน้นความคมชัด เหมือนงานกระเป๋าตาข่ายพิมพ์ลายของ LANOS THAILAND

รูปแบบกระเป๋าสะพายข้าง ทรงช้อปปิ้งของแบรนด์เป็นถุงผ้าสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวนอน เนื่องจากเน้นการจุของที่เยอะ ใส่ของง่าย สามารถเลือกสินค้าใส่เข้าและออกกระเป๋าได้ง่าย นอกจากนี้กระเป๋าผ้าสะพายข้างใบใหญ่ยังมีข้อดีด้านการตลาดคือ พื้นที่ของกระเป๋าผ้าใบใหญ่จะสามารถพิมพ์แบรนด์ได้ขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้ถุงผ้าพิมพ์แบรนด์เป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ดี 

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างขนาดใหญยังเหมาะเป็นของพรีเมี่ยมทำโปรโมชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์เครื่องสำอาง การเลือกผ้าตาข่ายทำกระเป๋าทำให้ถุงผ้าแบรนด์ดูล้ำสมัยแฟชั่น ที่สำคัญเนื้อผ้าตาข่ายพิมพ์แบรนด์ทำให้ถุงผ้าดูแพงกว่าต้นทุนที่จ่ายไป 

เพราะกระเป๋าผ้าตาข่ายแต่ละแบบที่พิมพ์แบรนด์ สามารถตั้งราคาได้ตั้งแต่ 300 - 700 บาท ต่อใบ บางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมยังเคยสั่งทำกระเป๋าผ้าสะพายผ้าตาข่ายไปขายต่อใบถึงหลัก 1000 บาท 

กระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่ผ้าตาข่ายรูปแบบนี้ ยังนิยมสั่งผลิตเป็นถุงผ้าพรีเมียมแถมสินค้า เช่น  LANOS THAILAND เป็นแบรนด์ขายเครื่องสำอางค์ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่รักความสวยงาม และมาพร้อมกับความชื่นชอบด้านแฟชั่น การนำถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้าข้างใบใหญ่มาเป็นแรงจูงใจ อาจจะใช้กลยุทธ์การสะสมแต้ม หรือการซื้อครบจำนวนที่การ เช่น ซื้อครบ 1500 บาท แถมกระเป๋าผ้าตาข่ายขนาดใหญ่ทันที หรือสะสมแต้มเพื่อรับสิทธิแลกซื้อถุงผ้าพรีเมี่ยมผ้าตาข่ายก็ได้

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำถุงผ้าพับได้ เนื้อผ้าร่ม กันน้ำ สกรีนโลโก้ Kinn

30-11-542 Hits:1089 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตอบรับดีมากถุงผ้าหูรูดพับได้ เอาใจช่วงหน้าฝน เนื้อผ้าร่มกันน้ำกลิ้ง ทำความสะอาดได้ บอกลาถุงผ้าร่มเนื้อผ้าบางเบา ด้วยการสั่งทำกระเป๋าผ้าเนื้อหนา พรีเมี่ยมแต่ราคาเบาๆ ที่แบรนด์ Kinn ไว้ใจ กระเป๋าผ้าคุณภาพเป็นเรื่องที่ห้ามมองข้าม เพราะภาพลักษณ์ที่ดีคู่กับถุงผ้าคุณภาพของคุณ

Read more

รับทำ griptok ติดมือถือพิมพ์แบรนด์ Swatch x Moma

30-11-542 Hits:1926 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์โลโก้ของที่ระลึกสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่รักการเซลฟี่ ไอเท็มสุดฮิตที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบเล่นมือ เพราะไม่ว่าจะ แชท เล่นเกมส์ หรือถ่ายเซลฟี่ การมี Griptok ดีไซน์สวยๆ จะช่วยอำนวยความสะดวก และติดไว้ด้านหลังมือก็ช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

Read more

ผลิตถุงผ้ากันฝุ่น เนื้อผ้าดิบ สีขาว พิมพ์โลโก้ PR

30-11-542 Hits:587 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทางเลือกใหม่สำหรับการผลิตถุงผ้าเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้า ด้วยถุงผ้าดิบหูรูดพิมพ์โลโก้ เพื่อเป็นถุงผ้ากันฝุ่น ถุงใส่เสื้อผ้า ถุงเก็บกระเป๋าผ้า เช่น รูปแบบถุงผ้าหูรูดผ้าดิบสีขาว ของแบรนด์ PR เพื่อใช้เป็นถุงใส่สินค้าด้วยเนื้อผ้าดิบ ราคาถูก แต่ช่วยเพิ่มราคาขายให้แบรนด์มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ