fbpx

catalogue free

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

แฟชั่นกระเป๋าผ้าตาข่ายมาแรงฉุดไม่อยู่ และอีกกระเป๋าผ้าพิมพ์โลโก้แบรนด์ LANOS กับรูปแบบถุงผ้าช้อปปิ้งสีขาวสะพายข้าง ด้วยผ้าตาข่ายแบบถี่ มาพร้อมสายหูหิ้วสายทอสีขาวเข้ากับตัวกระเป๋าผ้าสุดๆ การสั่งทำกระเป๋าตาข่ายที่เป็นถุงช้อปปิ้งให้ลูกค้าจับจ่ายสินค้า ไอเท็มขายดีที่แบรนด์ชอบ

รูปแบบกระเป๋าผ้าตาข่ายสะพายข้างอาจเป็นกระเป๋าผ้าแฟชั่นที่ไม่ค่อยได้พบเห็นบ่อยนัก เพราะส่วนใหญ่ถ้านึกถึงกระเป๋าสะพายข้าง Tote คนทั่วไปจะนึกถึงถุงผ้าดิบสะพายข้าง หรือกระเป๋าผ้าแคนวาส 

แต่ถ้ามองมุมของกระเป๋าผ้าช้อปปิ้ง สำหรับใช้เป็นกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในร้านแบรนด์แฟชั่น กระเป๋าผ้าตาข่ายสะพายข้างก็ยังพอให้ผู้ที่รักการซื้อสินค้าได้พบเห็นอยู่บ้าง เพราะถุงผ้าตาข่ายช้อปปิ้งจะถูกนำมาใช้แทนตระกร้าช้อปสินค้าในปัจจุบัน 

ดังนั้นกระเป๋าสะพายผ้าตาข่ายที่ถูกผลิตขึ้น จะเป็นถุงผ้าขนาดใหญ่กว่าถุงผ้าสะพายข้างขนาดปกติ สาเหตุที่แบรนด์แฟชั่นเลือกผลิตกระเป๋าผ้า เป็นเนื้อผ้าตาข่ายเพราะคุณสมบัติความโปร่งที่สามารถมองเห็นสินค้าด้านใน และรูปแบบกระเป๋าผ้าตาข่ายก็มีน้ำหนักเบา ดูแลง่าย ต้นทุนถูกกว่า เพื่อเทียบกับการลงทุนผลิตตระกร้าช้อปสินค้า

อีกทั้งการสั่งทำกระเป๋าตาข่ายสะพายข้าง สำหรับเป็นกระเป๋าสำหรับช้อปปิ้งในร้านหรือในสาขา ยังดูดีต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งการมีกระเป๋าผ้าตาข่ายพิมพ์แบรนด์เพื่ออำนวยความสะดวกยังยกระดับ ให้แบรนด์แฟชั่นที่ดูทันสมัยขึ้น ดั่งที่พบเห็นในหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เสื้อผ้า แบรนด์เครื่องสำอางค์ เป็นต้น

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

สำหรับการสั่งทำกระเป๋าสะพายข้าง ผ้าตาข่ายของแบรนด์ LANOS THAILAND เลือกใช้ผ้าตาข่ายเส้นใยไนล่อนสีขาว เนื้อทอลายถี่ การพิมพ์ลายบนผ้าตาข่ายสามารถทำได้ 2 วิธีคือการสกรีน เหมาะกับผ้าตาข่ายลายถี่ กับการพิมพ์ flex เน้นความคมชัด เหมือนงานกระเป๋าตาข่ายพิมพ์ลายของ LANOS THAILAND

รูปแบบกระเป๋าสะพายข้าง ทรงช้อปปิ้งของแบรนด์เป็นถุงผ้าสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวนอน เนื่องจากเน้นการจุของที่เยอะ ใส่ของง่าย สามารถเลือกสินค้าใส่เข้าและออกกระเป๋าได้ง่าย นอกจากนี้กระเป๋าผ้าสะพายข้างใบใหญ่ยังมีข้อดีด้านการตลาดคือ พื้นที่ของกระเป๋าผ้าใบใหญ่จะสามารถพิมพ์แบรนด์ได้ขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้ถุงผ้าพิมพ์แบรนด์เป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ดี 

การสั่งผลิตกระเป๋าผ้าสะพายข้างขนาดใหญยังเหมาะเป็นของพรีเมี่ยมทำโปรโมชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์เครื่องสำอาง การเลือกผ้าตาข่ายทำกระเป๋าทำให้ถุงผ้าแบรนด์ดูล้ำสมัยแฟชั่น ที่สำคัญเนื้อผ้าตาข่ายพิมพ์แบรนด์ทำให้ถุงผ้าดูแพงกว่าต้นทุนที่จ่ายไป 

เพราะกระเป๋าผ้าตาข่ายแต่ละแบบที่พิมพ์แบรนด์ สามารถตั้งราคาได้ตั้งแต่ 300 - 700 บาท ต่อใบ บางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมยังเคยสั่งทำกระเป๋าผ้าสะพายผ้าตาข่ายไปขายต่อใบถึงหลัก 1000 บาท 

กระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่ผ้าตาข่ายรูปแบบนี้ ยังนิยมสั่งผลิตเป็นถุงผ้าพรีเมียมแถมสินค้า เช่น  LANOS THAILAND เป็นแบรนด์ขายเครื่องสำอางค์ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่รักความสวยงาม และมาพร้อมกับความชื่นชอบด้านแฟชั่น การนำถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้าข้างใบใหญ่มาเป็นแรงจูงใจ อาจจะใช้กลยุทธ์การสะสมแต้ม หรือการซื้อครบจำนวนที่การ เช่น ซื้อครบ 1500 บาท แถมกระเป๋าผ้าตาข่ายขนาดใหญ่ทันที หรือสะสมแต้มเพื่อรับสิทธิแลกซื้อถุงผ้าพรีเมี่ยมผ้าตาข่ายก็ได้

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

กระเป๋าช้อปปิ้ง ผ้าตาข่าย พิมพ์

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าไมโครพีช กันน้ำ พิมพ์ลาย issi

30-11-542 Hits:1594 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผ้าไมโครพีชอีกเนื้อผ้าที่นิยมใช้สำหรับทำหน้ากากผ้าพิมพ์ลาย สำหรับหน่วยงาน องค์กรและธรุกิจ ที่ต้องการมีหน้ากากผ้าสำหรับแจกลูกค้า พนักงาน ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำ ไม่ยับง่าย จึงทำให้ลูกค้าที่มองหาหน้ากากผ้าพรีเมี่ยม ที่ดูดี มีราคา เลือกใช้ ด้วยรูปทรงหน้ากากผ้าที่สวยปรับได้ใครๆจึงต้องการ

Read more

สั่งทำถุงผ้าร่มพับได้ซิปรูดสีกรม ของที่ระลึก สกรีนโลโก้ BTS

30-11-542 Hits:1067 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งทำของแจกหน่วยงานแต่นึกไม่ออก ลองเปิดใจให้ถุงผ้าพับได้ของพรีเมี่ยมที่แบรนด์ไหนก็สั่งผลิต ครั้งนี้มาอวดผลงานกระเป๋าผ้าพับได้ของหน่วยงาน BTS ที่พิเศษกว่าถุงผ้าพับได้ทั่วๆ ไป เพราะเนื้อผ้าร่มลายรังผึ้งเคลือบกันน้ำ แบบเนื้อผ้าพรีเมี่ยมที่ทำให้ถุงผ้าพับได้ ดูแพง ดูสวยงาม

Read more

ผลิตซองผ้าติดกระดุมใส่จิวเวอรี่ ผ้ากำมะหยี่ ขนาดเล็ก

30-11-542 Hits:2284 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ซองใส่สินค้าน่ารักขนาดจิ๋ว ใส่แหวน สร้อย จิวเวอร์รี่ ที่ดูแพงให้แพงยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบซองกำมะหยี่ติดกระดุม เนื้อกำมะหยี่นุ่ม ผิวสัมผัสแบบพรีเมี่ยม สีกระดุมโทนเดียวกับสีผ้า ผลิตซองผ้าติดกระดุมใส่จิวเวอรี่ ผ้ากำมะหยี่ ขนาดเล็ก ราคาถูก ใส่เครื่องประดับ พระเครื่องได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ