กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

อยากได้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายสวยๆ ที่พิมพ์ภาพได้เหมือนจริง แล้วสามารถใส่โลโก้หน่วยงานต่างๆ ได้ด้วย เพราะการจัดการสัมมนา งานอีเว้นท์ หรืองานประชุมวิชาการต่างๆ บางครั้งมีภาพเจ้าที่ร่วมจัดงานหลายราย การจะเลือกพิมพ์โลโก้เพียงหน่วยงานใดหน่วยงานนึงก็ลำบากใจ 

อีกครั้งการจัดงานก็มีตรีมงานหรือคอนเซ็บของงานอยู่ จึงอยากได้กระเป๋าผ้าแจกที่พิมพ์ลายให้เข้ากับบรรยากาศภายในงาน เช่น กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายทะเล กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายรักษ์โลก ซึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าอาจเป็นทรงถุงผ้า Tote สะพายข้างเรียบๆ ที่ทุกวัยสามารถใช้งานได้ 

ครั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจึงอยากมารีวิวผลงานผลิตกระเป๋าผ้าสวยๆ เพื่อว่าผู้ที่สนใจอยากสั่งทำถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ลายของหน่วยงาน ได้เกิดไอเดียไปออกแบบกระเป๋าผ้าของตัวเองได้ ทำให้เป็นการพัฒนาวงการกระเป๋าผ้าให้มีความแปลกใหม่มากกว่าที่เคยมี

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

อย่างเช่นรูปแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม สะพายข้าง ทรง Tote งาน Taonga surf club ที่เกิดจากความร่วมมือของหลายหน่วยงานที่จัดงานขึ้น รูปแบบของถุงผ้าจะเป็นสไตล์ทะเล ซึ่งเทคนิค digital printing คือการพิมพ์บนถุงผ้าที่ทำให้ได้ภาพเหมือนจริง 

ไอเดียของการทำถุงผ้าพรีเมี่ยมครั้งนี้เลือกใช้ผ้าแคนวาส สีขาวดิบ ผลิตถุงผ้าพิมพ์เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า พิมพ์ลายแบบ Full color ด้านหน้า 1 ด้าน ความโดดเด่นของการผลิตกระเป๋าผ้าด้วยการพิมพ์ดิจิตอล ซึ่งเป็นการพิมพ์ลายรูปแบบที่เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลวดลายที่อยู่บนผ้ายังมีความคมชัด สวยงาม 


กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

ถึงแม้ว่าการจัดงานผู้จัดการต้องคำนึงถึงกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจภายในงาน แต่อีกสิ่งที่คาดไม่ได้ก็ถือ ของพรีเมี่ยม ของแจก ให้กับผู้ที่มาร่วมงาน กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมหรือกระเป๋าผ้าแจก จึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเติบเติมความสมบูรณ์ของงานได้เป็นอย่างดี

สำหรับกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่แจก การวางคอนเซ็บของดีไซน์ก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างเช่น กระเป๋าผ้าของแจกงาน Taonga surf club ที่ออกแบบในตรีม beach เพราะด้วยสถานที่การจัดงานริมทะเล อีกครั้งTaonga surf club เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการเล่นทางน้ำ สีที่เลือกให้มาเกี่ยวของก็คงหนีไม่พ้นสีฟ้า สีน้ำเงินซึ่งเป็นสีเดียวกับโลโก้ของงาน

ทางแบรนด์ได้เลือกทำกระเป๋าสะพายข้างแคนวาสพิมพ์ลาย เพราะเป็นผ้าที่เหมาะกับการพิมพ์ลายดิจิตอล ด้วยเนื้อผ้าที่เรียบจึงได้ภาพที่คมชัดเหมือนว่าอยู่ในบรรกาศจริง ถุงผ้าพิมพ์ลายเหมือนจริง ยังเก็บเรื่องราวความทรงจำดีๆ ในขณะจัดงาน ถึงแม้ว่าเวลาผ่านไป ผู้ใช้งานก็ยังคงระลึกถึงบรรยาศดีๆ ได้ทุกครั้งที่ ได้เห็นหรือใช้งานถุงผ้าพรีเมี่ยมใบนี้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้สำหรับผลิตถุงผ้า tote พรีเมี่ยม เป็นเนื้อผ้าแคนวาสลายสอง ผิวสัมผัสของเนื้อผ้าแคนวาสลายต่างๆ จะให้อารมณ์ความสวยงามที่ต่างกัน เช่น เนื้อผ้าแคนวาสลายเรียบจะเหมาะกับถุงผ้าที่เน้นความสบาย  ราคาถูก นิยมผลิตเป็นถุงผ้า tote ที่เป็นพิมพ์สีเดียว 

การผลิตกระเป๋าผ้า tote สะพายข้างให้เข้ากับคอนเซ็บงาน ไม่ได้มีลูกเล่นเพียงส่วนของงานพิมพ์เท่านั้น อย่างเช่น ถุงผ้าพรีเมี่ยมใบนี้ที่นอกจากจะพิมพ์ลายโทนฟ้าและน้ำเงิน การเลือกใช้สายกระเป๋าผ้าเป็นสายทอสีน้ำเงิน ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กระเป๋าผ้าดูแตกต่างและสวยงามน่าใช้ยิ่งขึ้นด้วย

 

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

การสั่งทำกระเป๋าผ้า

  • จำนวนขั้นต่ำ: การทำกระเป๋าผ้า ขั้นต่ำ 500 ชิ้น ราคากระเป๋าผ้าขึ้นอยู่กับรูปแบบ
  • รูปแบบกระเป๋าผ้า : ลูกค้าสามารถออกแบบกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการ หากต้องการแบบจากหน้าเว็บเพื่อสอบถาม เพียงส่งรูปทางเมล์หรือไลน์
  • ระยะเวลาการผลิต : 14-21 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่จำนวนงานที่อยู่ในคิวการผลิตกระเป๋าผ้า ความยากง่าย และลวดลาย 
  • การออกแบบ : กรณีที่ลูกค้าที่มีแบบงานผ้าอยู่แล้ว  ทางบริษัทจะทำตัวอย่างเพื่อคอนเฟริ์มก่อนผลิตงานจริงต่อไป
  • การชำระเงิน : ก่อนสั่งผลิตรบกวนลูกค้า โอนมัดจำ 50 % ของราคากระเป๋าพร้อม VAT 7% และโอนหรือจ่ายเป็นเงินสดส่วนที่เหลือ เมื่อรับสินค้า

ตัวอย่างกระเป๋าผ้าก่อนผลิต

  • การยืนยันสั่งซื้อ : ทางโรงงานจะดำเนินการทำตัวอย่างกระเป๋าผ้า ให้ทันที เมื่อได้รับการยืนยันการสั่งซื้อและได้รับชำระเงินมัดจำ 
  • แนบไฟล์โลโก้ : เป็นไฟล์ Artwork (ai) หากไม่สามารถส่ง ai สามารถส่งไฟล์ภาพ
  • ระยะเวลาการผลิตตัวอย่างงานผ้า : 3 - 7 วัน ขึ้นอยู่กับรูปแบบและช่วงเวลาเทศกาล 
  • การตรวจงานตัวอย่างกระเป๋าผ้า: ส่งกระเป๋าผ้าให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง สามารถส่ง e-mail แจ้งรายละเอียดมายังเรา เพื่อปรับแก้ก่อนคอนเฟริ์ม
  • การอนุมัติตัวอย่างกระเป๋า : ลูกค้าควรเซ็นอนุมัติหรือระบุเป็นลายลักษณ์อักษรบนตัวอย่างที่สมบูรณ์ เพราะทางเราจะยึดตัวอย่างเพื่อผลิตตัวจริง

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตของที่ระลึกที่ติดมือถือ Griptok ลายแบรนด์ eastwestseed

30-11-542 Hits:65 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok ที่ติดมือถือ น่ารักๆ พิมพ์แบรนด์ หนึ่งในของแจก ของพรีเมี่ยมองค์ประกอบที่เป็นตัวช่วยเปิดตัวแบรนด์สินค้าใหม่ หรือ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจในงานอีเว้นท์ ให้ดูไม่กร่อย ข้อดีของการผลิตที่ติดมือถือเป็นของแจกเปิดตัวสินค้า นอกจากผลิตด่วน ผลิตเร็วยังจัดเก็บง่าย แจกง่าย

Read more

โรงงานผลิต Griptok พิมพ์ลายรูปสินค้า Hikvision

30-11-542 Hits:519 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

Griptok หรือ Pop socket มีชื่อเรียกหลายแบบ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ช่วยจับมือถือหรือพยุงมือถือ ขณะเซลฟี ตัวกริ๊บต็อคพิมพ์ลาย สามารถดึงซิลิโคลนออกมาได้ สำหรับดูหนังฟังเพลง และเราคือโรงงานผลิตGriptok ในไทย ที่พิมพ์ลายรูปสินค้าลงตัวพลาสติกติดมือถือได้โดยตรง

Read more

รับทำกระเป๋ากระสอบหูหิ้ว ทรงกล่อง สกรีนโลโก้ JR Serve

30-11-542 Hits:103 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าแฟชั่นจ่ายตลาดสายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เทรนด์กระเป๋าผ้าที่แบรนด์ชั้นนำเลือกใช้ กับรูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบสีน้ำตาลธรรมชาติ ผลิตจากเส้นใยของกระจูด เนื้อผ้ากระสอบเนื้อแข็งแรง ทำให้ได้กระเป๋าผ้าพิมพ์แบรนด์ที่อยู่ทรงตั้งได้ ผลิตจากโรงงานผลิตในไทย

Read more

shopping cart bag


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ