fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

อยากได้กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายสวยๆ ที่พิมพ์ภาพได้เหมือนจริง แล้วสามารถใส่โลโก้หน่วยงานต่างๆ ได้ด้วย เพราะการจัดการสัมมนา งานอีเว้นท์ หรืองานประชุมวิชาการต่างๆ บางครั้งมีภาพเจ้าที่ร่วมจัดงานหลายราย การจะเลือกพิมพ์โลโก้เพียงหน่วยงานใดหน่วยงานนึงก็ลำบากใจ 

อีกครั้งการจัดงานก็มีตรีมงานหรือคอนเซ็บของงานอยู่ จึงอยากได้กระเป๋าผ้าแจกที่พิมพ์ลายให้เข้ากับบรรยากาศภายในงาน เช่น กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายทะเล กระเป๋าผ้าพิมพ์ลายรักษ์โลก ซึ่งรูปแบบกระเป๋าผ้าอาจเป็นทรงถุงผ้า Tote สะพายข้างเรียบๆ ที่ทุกวัยสามารถใช้งานได้ 

ครั้งนี้โรงงานผลิตกระเป๋าผ้าจึงอยากมารีวิวผลงานผลิตกระเป๋าผ้าสวยๆ เพื่อว่าผู้ที่สนใจอยากสั่งทำถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ลายของหน่วยงาน ได้เกิดไอเดียไปออกแบบกระเป๋าผ้าของตัวเองได้ ทำให้เป็นการพัฒนาวงการกระเป๋าผ้าให้มีความแปลกใหม่มากกว่าที่เคยมี

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

อย่างเช่นรูปแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม สะพายข้าง ทรง Tote งาน Taonga surf club ที่เกิดจากความร่วมมือของหลายหน่วยงานที่จัดงานขึ้น รูปแบบของถุงผ้าจะเป็นสไตล์ทะเล ซึ่งเทคนิค digital printing คือการพิมพ์บนถุงผ้าที่ทำให้ได้ภาพเหมือนจริง 

ไอเดียของการทำถุงผ้าพรีเมี่ยมครั้งนี้เลือกใช้ผ้าแคนวาส สีขาวดิบ ผลิตถุงผ้าพิมพ์เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า พิมพ์ลายแบบ Full color ด้านหน้า 1 ด้าน ความโดดเด่นของการผลิตกระเป๋าผ้าด้วยการพิมพ์ดิจิตอล ซึ่งเป็นการพิมพ์ลายรูปแบบที่เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลวดลายที่อยู่บนผ้ายังมีความคมชัด สวยงาม 


กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

ถึงแม้ว่าการจัดงานผู้จัดการต้องคำนึงถึงกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจภายในงาน แต่อีกสิ่งที่คาดไม่ได้ก็ถือ ของพรีเมี่ยม ของแจก ให้กับผู้ที่มาร่วมงาน กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมหรือกระเป๋าผ้าแจก จึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเติบเติมความสมบูรณ์ของงานได้เป็นอย่างดี

สำหรับกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่แจก การวางคอนเซ็บของดีไซน์ก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างเช่น กระเป๋าผ้าของแจกงาน Taonga surf club ที่ออกแบบในตรีม beach เพราะด้วยสถานที่การจัดงานริมทะเล อีกครั้งTaonga surf club เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการเล่นทางน้ำ สีที่เลือกให้มาเกี่ยวของก็คงหนีไม่พ้นสีฟ้า สีน้ำเงินซึ่งเป็นสีเดียวกับโลโก้ของงาน

ทางแบรนด์ได้เลือกทำกระเป๋าสะพายข้างแคนวาสพิมพ์ลาย เพราะเป็นผ้าที่เหมาะกับการพิมพ์ลายดิจิตอล ด้วยเนื้อผ้าที่เรียบจึงได้ภาพที่คมชัดเหมือนว่าอยู่ในบรรกาศจริง ถุงผ้าพิมพ์ลายเหมือนจริง ยังเก็บเรื่องราวความทรงจำดีๆ ในขณะจัดงาน ถึงแม้ว่าเวลาผ่านไป ผู้ใช้งานก็ยังคงระลึกถึงบรรยาศดีๆ ได้ทุกครั้งที่ ได้เห็นหรือใช้งานถุงผ้าพรีเมี่ยมใบนี้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

เนื้อผ้าแคนวาสที่ใช้สำหรับผลิตถุงผ้า tote พรีเมี่ยม เป็นเนื้อผ้าแคนวาสลายสอง ผิวสัมผัสของเนื้อผ้าแคนวาสลายต่างๆ จะให้อารมณ์ความสวยงามที่ต่างกัน เช่น เนื้อผ้าแคนวาสลายเรียบจะเหมาะกับถุงผ้าที่เน้นความสบาย  ราคาถูก นิยมผลิตเป็นถุงผ้า tote ที่เป็นพิมพ์สีเดียว 

การผลิตกระเป๋าผ้า tote สะพายข้างให้เข้ากับคอนเซ็บงาน ไม่ได้มีลูกเล่นเพียงส่วนของงานพิมพ์เท่านั้น อย่างเช่น ถุงผ้าพรีเมี่ยมใบนี้ที่นอกจากจะพิมพ์ลายโทนฟ้าและน้ำเงิน การเลือกใช้สายกระเป๋าผ้าเป็นสายทอสีน้ำเงิน ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กระเป๋าผ้าดูแตกต่างและสวยงามน่าใช้ยิ่งขึ้นด้วย

 

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

กระเป๋าผ้า Tote สกรีนโลโก้

 

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตกระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง พร้อมกระเป๋าห้อยใบเล็ก สกรีนLaugh Channel

30-11-542 Hits:137 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ผลิตกระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง พร้อมกระเป๋าห้อยใบเล็ก เนื้อผ้าแฟชั่นแบบนิ่มสบายมือ เนื้อสัมผัสพรีเมี่ยม ที่สามารถผลิตได้ทั้งเป็นของแจกสำหรับสมาชิกหรือสินค้าสร้างรายได้สำหรับแบรนด์แฟชั่น ให้มีกระเป๋าสวยๆ ใช้งานได้ครบจบในใบเดียว กระเป๋าใบโปรดที่พาติดตัวได้ทุกที่ทุกเวลา

Read more

รับทำกริ๊บต๊อกน่ารัก popsucket มือถือ แบรนด์ itoham

30-11-542 Hits:791 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กริ๊บต๊อกน่ารัก ที่จับมือถือป๊อบอัพพิมพ์ลายการ์ตูนได้ ไอเท็มคิ้วท์ๆ ที่ทำให้มือถือดูดีด้วยใช้งานง่ายขึ้น กับที่ติดมือถือพิมพ์ลาย ของโปรโมททางการของแบรนด์ที่รับได้การตอบรับอย่างดี เพราะผู้ที่ได้รับ Griptok จะแกะของที่ระลึกแล้วใช้งานทันที ขั้นต่ำน้อย 100 ชิ้นก็ทำได้ ราคาถูก

Read more

ผลิตถุงผ้าสปันบอนด์หูหิ้วสีดำสำเร็จรูปแจกงานสัมมนา สกรีนโลโก้ A Plus

30-11-542 Hits:386 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์สินค้า ราคาถูกมีหลายสีหลายขนาดให้เลือก ด้วยถุงผ้าสปันบอนด์สำเร็จรูปสีดำทรงหูหิ้ว ขนาดกลางสำหรับใส่เอกสารหรือถุงผ้าแจกงานสัมมนา เพื่อโปรโมทประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สกรีนโลโก้แบรนด์ได้ตามต้องการ สั่งผลิตด่วนเพียง 7 -10 วัน 

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ