fbpx

catalogue free

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

อยากได้กระเป๋าผ้าแฟชั่นที่สามารถมองเห็นของที่อยู่ด้านในได้ เพื่อสะดวกในการมองเห็นสิ่งของที่อยู่ได้ด้านใน กระเป๋าผ้าข่ายจึงเป็นกระเป๋าบรรจุภัณฑ์ที่แบรนด์สินค้าเลือกใช้ เพื่อเป็นของแถมที่เพิ่มมูค่าให้กับสินค้าด้านใน และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ราคาถูก พิมพ์แบรนด์ ลายสวยๆ ได้ตามต้องการ 

ผ้าตาข่ายคือ ผ้าที่มีโครงสร้างเป็นรูปตาข่ายที่ใช้ในการทำกระเป๋าหรือถุงเพื่อให้สามารถมองเห็นข้างในได้ มักถูกนำมาใช้ในการผลิตกระเป๋าหรือถุงที่ต้องการให้มีการระบายอากาศหรือน้ำได้ง่าย

มีความคงทนและทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว นอกจากนี้ ผ้าตาข่ายยังเหมาะสำหรับแบรนด์แฟชั่นที่อยากมองหาวัสดุทำกระเป๋าผ้าใหม่ที่เพิ่มความสวยงามและน่าดึงดูดใจในด้านดีไซน์ ดูแปลกตากว่าเนื้อผ้าอื่นๆ 

กระเป๋าผ้าตาข่ายขนาดใหญ่พิมพ์ลายหรือสกรีนโลโก้แบรนด์ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้ในการเดินทางหรือใช้ในชีวิตประจำวัน ขนาดของกระเป๋าผ้าที่ใหญ่พอที่จะใส่ของได้มากมาย ทำให้เหมาะสำหรับการใช้เป็นกระเป๋าที่ใช้ในการเดินทาง หรือใช้ในการซื้อของหนักๆ ได้

การทำจากผ้าตาข่ายยังทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบาและสามารถเก็บพับหรือพับได้เล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกระเป๋าที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่และทุกเวลา อีกทั้งรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ผลิตด้วยผ้าตาข่ายทรงชอปปิ้งยังทำความสะอาดง่ายสามารถซักได้เหมือนกระเป๋าผ้าทั่วไป แต่งานสกรีนอาจจะไม่ทนทานเท่ากับเนื้อผ้าประเภทแคนวาส

กระเป๋าผ้าตาข่ายขนาดใหญ่เพื่อเป็นกระเป๋าผ้าสำหรับลูกค้าที่มาพัก เหมาะสำหรับแจกให้กับลูกค้ากลุ่มโรงแรมที่มีการใช้งานในการใส่สินค้าเดินชายหาด ด้วยความสามารถในการใส่ของได้มากมาย

และลักษณะของผ้าตาข่ายที่ทำให้สามารถพกพาของหนักๆ ได้โดยสะดวก กระเป๋าผ้าตาข่ายขนาดใหญ่สำหรับใส่สินค้าเดินชายหาดสามารถใส่ของได้หลากหลาย เช่น เสื้อผ้าชายหาด เช่น เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น หรือชุดว่ายน้ำ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการออกแดด เช่น ครีมกันแดด และหมวกกันแดด อุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นบนหาด เช่น บอลชายหาด ร่ม หรือแผ่นพับ

เป็นทางเลือกที่ดีในการใช้ในกิจกรรมต่างๆ ของลูกค้า และยังเป็นสินค้าที่มีความพรีเมียมมาก สามารถพิมพ์โลโก้หรือลายอื่นๆ บนกระเป๋าได้เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและโปรโมทแบรนด์ของโรงแรมได้อย่างมีสไตล์

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตกระเป๋าหูหิ้วผ้าตาข่ายสีดำ พร้อมสกรีนลาย A resort heartist lover ทรงชอปปิ้งหูหิ้วสีดำ สายกระเป๋า เช่น เชือก สายกระเป๋าสำเร็จหรือสายถักแบบแบน ที่รับน้ำหนักได้ หรือสายกระเป๋าผ้าไนล่อนเพื่อให้ได้ทรงกระเป๋าสวยๆ เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 300 ใบ ระยะเวลาผลิตเพียง 21-30 วัน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

กระเป๋าผ้าตาข่าย พร้อมสกรีน

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิต Griptok หรือ Popsocket พิมพ์ลายน่ารัก boutaboat

30-11-542 Hits:853 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมพิมพ์ลายการ์ตูนน่ารักออกแบบเองได้ กับที่ติดหลังมือถือ หรือที่จับมือถือขณะถ่ายรูปเซลฟี่ ไอเท็มดีๆ ที่คนที่รักการแชทมือถือ ใช้งานมือถือบ่อย ไม่ปวดมือ ที่ติดหลังมือถือ Griptok หรือหลายคนเรียก Pop socket แบบกลมมีลักษณะป๊อปอับติดมือถือยืดหดได้ 2 ระดับ

Read more

รับผลิตซองผ้ากำมะหยี่สีขาว ติดกระดุมเงิน พร้อมสกรีนลาย Ganet

30-11-542 Hits:104 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ซองผ้ากำมะหยี่พิมพ์ลายทรงสี่เหลี่ยม เนื้อผ้าสีขาวดูพรีเมี่ยม บรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ซองผ้ากำมะหยี่กระดุมขนาดเล็กๆ กระทัดรัดทำให้สินค้าน่าพกพา เสริมภาพลักษณ์ให้แบรนด์สินค้าดูแพง เก็บรักษาง่าย ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ เหมาะกับธุรกิจของสะสม จิวเวอร์รี่ 

Read more

รับทำที่พยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc

30-11-542 Hits:1044 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกหน่วยงาน ของพรีเมี่ยมใหม่ๆ ที่ป๊อปมาก กับที่ติดพยุงหลังมือถือ พิมพ์แบรนด์ Thaimooc ของแจกหน่วยงานที่พิมพ์โลโก้หน่วยงานได้ง่ายๆ ผลิตเร็ว ราคาถูก ราคาน่ารัก ที่หน่วยงานออกแบบเองได้ ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น คละลายได้ พิมพ์คมชัดกันน้ำ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ