fbpx

catalogue free

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

มองหาถุงหูรูดสวยๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า อย่างถุงผ้ากำมะหยี่สีดำเนื้อพรีเมี่ยม พร้อมงานสกรีนโทนสีทอง ที่เหมาะกับใส่เครื่องประดับ ของชำร่วย หรือของที่ระลึกที่มีจำกัด เพื่อสร้างมูลค่า คู่ควรแก่การนำไปสะสมและใช้งาน โดยเริ่มต้นผลิตเพียง 300 ใบ กำหนดขนาดได้ ราคาถูก 

ถุงผ้าหูรูดที่ทำจากผ้ากำมะหยี่สีดำเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานทั่วไป เช่น บรรจุภัณฑ์สำหรับใส่เครื่องประดับ สำหรับใช้ใส่สินค้าเครื่องสำอางค์ อย่างถุงสำหรับแป้งพับ เพื่อเป็นของแจกให้กับผู้ใช้งาน

ผ้ากำมะหยี่มีความทนทานที่ดีและทนทานต่อการใช้งานประจำวันได้ดี ที่สำหรับคือมีความพรีเมี่ยมที่ช่วยเพิ่มให้แบรนด์ดูดี สินค้าดูมีราคา เหมาะสำหรับใช้ในการใส่ของเล็กๆ หรือของที่มีน้ำหนักเบา เช่น ของเล็กๆ อย่างแหวน นาฬิกา เครื่องพระ เครื่องประดับ ที่ใช้ในชีวิตประจำวันหรือในการเดินทาง เป็นต้น

ถุงผ้าหูรูดยังมีความสะดวกสบายในการใช้งานและใส่ของเข้า-ออกได้ง่าย เพียงหูรูดเชือกที่ปากถุงหรือคลายเชือก เพื่อใช้งาน ทำให้ป้องกันการร่วงหล่นของสินค้า นอกจากนี้ สีดำยังเป็นสีที่เรียบหรูและง่ายต่อการพิมพ์ร่วมกับโลโก้สีอื่นๆ เช่น สีขาว สีทอง ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีในการใช้เป็นของแจกหรือของพรีเมี่ยม 

ตัวอย่างผลงานการรับผลิตถุงผ้าหูรูด ผ้ากำมะหยี่สีดำ พร้อมสกรีนสีทองหน้า-หลัง แทนคำขอบคุณ สามารถออกแบบและพิมพ์โลโก้หรือลายละเอียดอื่นๆ บนผ้าได้อย่างคมชัด ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้มีคุณภาพและดูดี

นอกจากนี้ผ้ากำมะหยี่ที่ของทางร้านมีให้เลือกหลายสี เช่น สีดำ สีขาว สีเขียว สีน้ำตาล สีกรมท่า จึงทำให้แบรนด์สินค้ามีอิสระในการออกแบบถุงกำมะหยี่แบบที่ต้องการ รวมถึงเชือกหูรูดที่มีให้เลือกทั้งแบบเชือกไนล่อน ริบบิ้นซาติน เป็นต้น

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

ผลิตถุงผ้ากำมะหยี่หูรูด

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
หรือแอดไลน์ LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า)
หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำแมสผ้าพิมพ์ลายโลโก้ ABB สายปรับได้

30-11-542 Hits:1342 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สิ่งของจำเป็นในตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า หน้ากากผ้าพิมพ์ลาย คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่บริษัท แบรนด์ และภาคธุรกิจจำเป็นต้องมี เพราะการมีหน้ากากผ้าสกรีนโลโก้บริษัท นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและแสดงถึงการใส่ใจ การสั่งทำแมสผ้าคือของที่ระลึกที่อยู่ในความต้องการของทุกคน

Read more

ทำกระเป๋าผ้าร่ม ลดโลกร้อน ของพรีเมี่ยมแจกงาน EXPO ITE

30-11-542 Hits:2879 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

งาน EXPO เป็นงานรวมตัวกันระหว่างภาคหน่วยงาน บริษัท และ ผู้เข้าชมจำนวนมาก และใครหลายคนได้มีโอกาสไปเดินงาน Expo ต่างๆ กันบ้างแล้ว อีกครั้งหลายๆครั้งการเดินงานแสดงสินค้าทำให้ผู้เยี่ยมชมได้เปิดประสบการณ์ใหม่ และหลายๆ คน ตั้งใจไปเดินงาน EXPO เพื่อไป... 

Read more

รับทำกระเป๋าหูรูดผ้าร่มสำหรับถุงผ้ายังชีพ สกรีนโลโก้ ทต. แพรกษา

30-11-542 Hits:737 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าหูรูดพิมพ์ลายที่แทนความห่วงใยของหน่วยงานรัฐถึงภาคประชาชน กับถุงผ้าใบใหญ่ใส่ของบริจาคได้เยอะแบบสะใจ เนื้อผ้าร่มหนาเป็นเชือกหูรูดแบบมัดปากถุง สำหรับถุงผ้ายังชีพ ถุงผ้าบรรจุอาหารแห้งเพื่อแจกจ่ายในโครงการต่างๆ เน้นคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานได้จริง

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ