fbpx

catalogue free

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

เทศกาลทั้งทีแบรนด์ต่างๆก็นิยมสั่งผลิตของพรีเมี่ยมสวย คุณภาพดีๆ ให้กับลูกค้า กลยุทธ์การสร้างการจดจำด้วยของแจกลายน่ารัก อย่าง Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นคอลเล็คชั่นสวยๆ ให้สะสมสำหรับเทศกาล ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว รูปแบบกริ๊บต็อคสั่งทำแบบเซตจึงเป็นไอเท็มน่ารักที่ใครๆก็อยากได้

ด้วยดีไซน์ของที่ติดมือถือความหมายดีๆ ระดมความคิดใส่ไปให้ผู้รับชื่นชอบประทับใจ กับตัวอย่างการรับทำ Griptok ไดคัท แบบชุดเซต 4 ลาย พร้อมบรรจุในกล่องไว้สะสม หรือส่งต่อเป็นของขวัญได้อย่างสวยงาม

Griptok ลายน่ารักที่ไดคัทตัดเป็นรูปทรงอิสระ ลายการ์ตูนน่ารัก เช่น เป็นที่ติดมือถือพิมพ์บนอะคลิริคเป็นลายกระต่ายในคาเร็คเตอร์ต่างๆ ซึ่งตัวกระต่ายเป็นนักกษัตรของปีจีน ที่มีความหมายดีๆ หรือจะเป็นลายตัวสิงโตสไตล์จีน

ลวดลายของลายกริ๊บต๊อคติดหลังมือถือพิมพ์ลายบนอะคิลิคตรุษจีนมีความพิเศษ คือ เป็นไอเทมเสริมมงคลสำหรับผู้ที่เกิดปีนักษัตรและตัวสินค้าก็ช่วยให้ผู้ใช้งาน ใช้งานมือถือได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะคุณสมบัติของ Griptok พิมพ์ลาย จะช่วยประคองมือถือให้ไม่หล่นง่าย สะดวกในการแชทหรือถ่ายรูปเซลฟี่ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ลวดลายของ Griptok ไดคัทจะช่วยทำให้ตัวที่ติดมือถือดูเด่นขึ้น เพราะการทำ Griptok ไดคัท ผู้ออกแบบสามารถระบุขนาดของ Griptok ได้ตามต้องการ ขนาดของที่ติดมือถือจะมีขนาดใหญ่กว่าที่ติดมือถือแบบธรรมดาหรือแบบกลม เพราะตัวแบบธรรมดาจะมีขนาด 4*4 cm และตัว Griptok ไดคัทอะคลิริค จะสามารถไดคัทตัดเป็นรูปทรงอิสระได้ถึง 5.5 cm ทำให้ได้ที่ติดหลังมือถือขนาดที่ใหญ่ขึ้น และจับถนัดมือมากยิ่งขึ้น

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

สั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำ พิมพ์แบรนด์ Triumph

30-11-542 Hits:1114 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมคู่ใจคนขับรถ ต้องพวงกุญแจไนล่อนพิมพ์ลาย และข้อความตามใจชอบ แบบเท่ห์ๆ สีดำ กับสายไนล่อนเนื้อเงา สายพรีเมี่ยมที่พิมพ์ข้อความอะไร อักษรสีอะไรก็สวย ผลงานตัดเย็บทำมือด้วยช่างมืออาชีพ กับผลงานสั่งทำพวงกุญแจสายไนล่อน สีดำพิมพ์แบรนด์ Triumph

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้ากระสอบสานสีธรรมชาติ สกรีนข้อความ lifelong...

30-11-542 Hits:1148 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้ากระสอบแฟชั่นเอาใจวัยทำงาน ดีไซน์กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลรักษ์โลก และให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะกระเป๋าผ้ากระสอบพิมพ์ลายผลิตจากเส้นใยกระจูด สีน้ำตาลธรรมชาติไม่ฟอกสี สกรีนข้อความ โลโก้ได้ตามต้องการ ออกแบบเองได้ผลิตจากโรงงานโดยตรง

Read more

ผลิตกระเป๋าผ้า tote พิมพ์ดิจิตอลเหมือนจริง ของ Taonga

30-11-542 Hits:1492 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ทลายขีดจำกัดด้านการออกแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม ให้พิมพ์สีได้ไม่กำจัดกับถุงผ้าสะพายข้าง ทรง tote พิมพ์ลายแบบ digital printing เปลี่ยนถุงผ้าสกรีนโลโก้ธรรมดา ด้วยการเพิ่มมูลค่าของถุงผ้าให้น่าสนใจ ที่พิมพ์ลายได้เหมือนจริง เช่นตัวอย่างกระเป๋าผ้าแจกประชาสัมพันธ์หน่วยงาน TAONGA

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ