fbpx

catalogue free

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

เทศกาลทั้งทีแบรนด์ต่างๆก็นิยมสั่งผลิตของพรีเมี่ยมสวย คุณภาพดีๆ ให้กับลูกค้า กลยุทธ์การสร้างการจดจำด้วยของแจกลายน่ารัก อย่าง Griptok พิมพ์ลาย ที่เป็นคอลเล็คชั่นสวยๆ ให้สะสมสำหรับเทศกาล ที่ 1 ปีมีครั้งเดียว รูปแบบกริ๊บต็อคสั่งทำแบบเซตจึงเป็นไอเท็มน่ารักที่ใครๆก็อยากได้

ด้วยดีไซน์ของที่ติดมือถือความหมายดีๆ ระดมความคิดใส่ไปให้ผู้รับชื่นชอบประทับใจ กับตัวอย่างการรับทำ Griptok ไดคัท แบบชุดเซต 4 ลาย พร้อมบรรจุในกล่องไว้สะสม หรือส่งต่อเป็นของขวัญได้อย่างสวยงาม

Griptok ลายน่ารักที่ไดคัทตัดเป็นรูปทรงอิสระ ลายการ์ตูนน่ารัก เช่น เป็นที่ติดมือถือพิมพ์บนอะคลิริคเป็นลายกระต่ายในคาเร็คเตอร์ต่างๆ ซึ่งตัวกระต่ายเป็นนักกษัตรของปีจีน ที่มีความหมายดีๆ หรือจะเป็นลายตัวสิงโตสไตล์จีน

ลวดลายของลายกริ๊บต๊อคติดหลังมือถือพิมพ์ลายบนอะคิลิคตรุษจีนมีความพิเศษ คือ เป็นไอเทมเสริมมงคลสำหรับผู้ที่เกิดปีนักษัตรและตัวสินค้าก็ช่วยให้ผู้ใช้งาน ใช้งานมือถือได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะคุณสมบัติของ Griptok พิมพ์ลาย จะช่วยประคองมือถือให้ไม่หล่นง่าย สะดวกในการแชทหรือถ่ายรูปเซลฟี่ได้ง่ายยิ่งขึ้น

ลวดลายของ Griptok ไดคัทจะช่วยทำให้ตัวที่ติดมือถือดูเด่นขึ้น เพราะการทำ Griptok ไดคัท ผู้ออกแบบสามารถระบุขนาดของ Griptok ได้ตามต้องการ ขนาดของที่ติดมือถือจะมีขนาดใหญ่กว่าที่ติดมือถือแบบธรรมดาหรือแบบกลม เพราะตัวแบบธรรมดาจะมีขนาด 4*4 cm และตัว Griptok ไดคัทอะคลิริค จะสามารถไดคัทตัดเป็นรูปทรงอิสระได้ถึง 5.5 cm ทำให้ได้ที่ติดหลังมือถือขนาดที่ใหญ่ขึ้น และจับถนัดมือมากยิ่งขึ้น

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

รูปแบบกริ๊บต๊อคไดคัท

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำตัวป๊อปกริ๊บต็อกติดมือถือ พิมพ์ลาย Suntory

30-11-542 Hits:1029 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปยืดหดติดหลังมือถือ พิมพ์ลายออกแบบได้ตามชอบ เช่นพิมพ์ Griptok พื้นลายสก็อตสีฟ้าพาสเทลละมุนๆ ของแบรนด์Suntory เป็นรูปแบบ Griptok สีฟ้าหวานๆ น่ารักมาก ดีไซน์ด้วยโทนสีพร้อมข้อความ แบบสวยเอาอยู่ มาพร้อมการ์ดกระดาษรองสวยๆ ตรีมเดียวกัน

Read more

ผลิตตัวป๊อปติดมือถือ Griptok งานTune Protect

30-11-542 Hits:1040 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ตัวป๊อปติดมือถือ พิมพ์ลาย ผลงานน่ารักๆ ของแบรนด์ Tune protect ลายสวย สั่งผลิตที่เหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก หรือของที่ระลึก ได้ด้วยการสั่งผลิตขั้นต่ำ 100 ชิ้น สั่งผลิตกันแบบด่วนๆ เพียง 5 - 7 วันก็ได้แล้ว พร้อมการ์ดรองสวยแพ็คงานอย่างดี

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูดผ้าไมโครพีช ใส่รองเท้าสกรีน Medisci

30-11-542 Hits:901 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ถุงผ้าใส่รองเท้าเนื้อพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สำหรับองค์กร หน่วยงาน เป็นถุงผ้าที่สั่งทำเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เป็นถุงผ้าหูรูดใช้งานง่าย การผลิตถุงผ้าใส่รองเท้าสำหรับคัดแยกรองเท้าที่พร้อมใช้สำหรับผ่านการค่าเชื้อ ถูกผลิตขึ้นโดย MEDISCI

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ