fbpx

catalogue free

ผลิต griptok ที่ระลึก

รับทำของแจกตรุษจีนลายมงคลด้วยไอเท็ม Griptok ไดคัทรูปส้ม เซต 4 ชิ้น เพื่อแจกเสริมมงคล ที่มีให้สะสม 4 แบบ คอลเล็คชั่นที่ติดหลังมือถือ ที่ผลิตขึ้นเพื่อเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ กับดีไซน์ส้มสวยๆ พิมพ์คมชัด พร้อมตัวอักษรจีนความหมายดีๆ

ข้อดีของการมอบ Griptok ส้มจีนมงคลด้วยอักษรเสริมมงคล ที่จะทำให้ผู้ใช้งานเฮงๆ ตลอดทั้งปี ตัวที่ติดหลังมือถือส้มพร้อมความหมายดีๆ ที่สื่อความหมายถึงความราบเรียบ ทำอะไรก็ขอให้สมหวังเหมือนส้ม

อีกทั้ง Griptok ตรุษจีนส้มยังไม่ได้มีแค่ความน่ารัก แต่มีดีไซน์แปลกไม่เหมือนใคร สามารถใช้เป็นของสะสม ของฝากได้ ตัวส้มที่ติดมือถือลายพิมพ์ที่ไม่มีวันเน่าเสีย เป็นไอเท็มเสริมมงคลที่คงอยู่ตลอดไป

สำหรับแบรนด์ที่มองหาของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมเก๋ๆ เป็น Griptok ที่ติดหลังโทรศัพท์ในเทศกาล การออกแบบลายสำหรับ Griptok ไดคัท ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี ที่ใช้แจก แถมสินค้า หรือจะเป็นไอเท็มสะสมสำหรับสร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำให้กับตัวแบรนด์ หรืออาจจะเอาไอเดีย ที่ติดมือถือ แบบเซต ที่แจกเป็นชุดๆ ให้สะสม หรือกระตุ้นความอยากได้ของลูกค้า

ไอเดียการผลิต Griptok ตรุษจีนด้วยส้มมงคล 4 ชิ้น แบบเซต สามารถเปลี่ยนไอเดียจากอักษรมงคลเป็นโลโก้สินค้า หรือข้อความที่แบรนด์หรือหน่วยงานอยากจะใส่ลงไปได้ Griptok เสริมโชคลาภ ตรุษจีนเซตส้ม

มาพร้อมการ์ดรองสวย พิมพ์ลายโทนสีแดงแรงฤิทธ์ ใส่ซองแก้วพร้อมแจก หรือหากแบรนด์ต้องการเพิ่มความพรีเมี่ยม สามารถทำเป็นเซตสินค้า ใส่กล่องเพื่อมอบแทนของขวัญแทนใจ ได้เช่นกัน

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

ผลิต griptok ที่ระลึก

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

ผลิตถุงผ้าเชือกหูรูดสีขาวผ้าดิบใส่สิ่งของใบเล็ก สกรีนโลโก้ CMU School

30-11-542 Hits:187 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าดิบหูรูดสีขาวด้วยเนื้อผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ พิมพ์แบรนด์ ขนาดใบเล็กๆ กลายเป็นถุงผ้าอเนกประสงค์เหมาะแก่การพกพา ใส่ของได้หลายอย่าง เหมาะใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ เลือกสีเชือกของถุงผ้าหูรูดได้ ออกแบบงานพิมพ์ได้ ราคาถูก ถุงผ้าหูรูดผ้าดิบก็เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า

Read more

ผลิตถุงผ้าหูรูด ผ้าดิบสีขาว เย็บ label แบรนด์EVE

30-11-542 Hits:22 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

สั่งผลิตถุงผ้าดิบหูรูดให้พอดีกับสินค้า เคล็ดดีๆ ของถุงผ้าใส่สินค้าหรือบรรจุภัณฑ์สายอนุรักษณ์ จะมีบรรจุภัณฑ์อะไรที่จะนำกลับมาใช้ได้อย่างถุงผ้า โดยเฉพาะถุงผ้าดิบ พิมพ์โลโก้ ราคาถูก แต่มีความนิยมมาก เพราะถุงผ้าใส่สินค้าออกแบบสวยๆ เพิ่มมูลค่าสินค้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Read more

ผลิตที่ติดหลังมือถือ Griptok ลายการ์ตูนราคาถูกแบรนด์ MATCHANU X PATTERN

30-11-542 Hits:283 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

ของแจกพิมพ์ลายการ์ตูนด้วย griptok ที่ติดหลังมือถือ ของที่ระลึกเอาใจเด็กๆ พิมพ์ลายไม่จำกัดสี มีหลายลายให้เลือก ของที่ระลึกพิมพ์คละลายได้ กริ๊บต็อคติดมือถือของพรีเมี่ยมน่ารักๆ ที่รอให้ผู้ใช้งานมาสะสม ผลิตขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น พร้อมการ์ดรองพรีเมี่ยม ที่แบรนด์สินค้าออกแบบเองได้

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ