fbpx

catalogue free

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ของแจกของชำร่วยพรีเมี่ยมสวยๆ พิมพ์คมชัด ราคาถูก ด้วยถุงผ้าแคนวาสดีไซน์แนวมินิมอลอเนกประสงค์พิมพ์ลายไม่จำกัดสี ทรงชอปปิ้งแบบแบนสะพายข้าง สามารถใช้เป็นของที่ระลึก ของฝาก ถุงผ้าใส่สินค้าเพิ่มมูลค่า ที่ออกแบบลวยลายได้เต็มที่ ขนาดใส่เอกสารได้พกพาง่ายน้ำหนักเบา

ถุงผ้าแคนวาสดีไซน์ผู้ดีอังกฤษในราคาน่ารักๆ เปลี่ยนถุงผ้าธรรมดาให้เป็นถุงบรรจุภัณฑ์ใส่สินค้าสไตล์มินิมอล ที่ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์สินค้าและเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า ผ่านถุงผ้าสีขาวที่ออกแบบงานพิมพ์ได้ตามต้องการ

รูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสทรงแบนสีขาวหูหิ้วลวดลายสวยๆ พิมพ์ได้ไม่จำกัดด้วยเทคนิคงานพิมพ์ซับลิเมชั่น ทำให้ได้ถุงผ้าลายสวยคมชัด ตรงใจทั้งผู้รับและผู้ให้ กระเป๋าผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเป็นงานสั่งผลิตเฉพาะธุรกิจของคุณเท่านั้น

ถุงผ้าพิมพ์ลายสวยๆ เปรียบเสมือนพื้นที่โฆษณาเคลื่อนที่ผ่านลูกค้าคนสำคัญ เหมาะเป็นถุงผ้าแจกงานสัมมนา ถุงผ้าแถมสินค้า ถุงผ้าร่วมโปรโมชั่น ให้ถุงผ้าสร้างเอกลักษณ์ให้กับธุรกิจที่ไม่เหมือนใคร 

ข้อดีของการพิมพ์ลายบนถุงผ้าแคนวาสแบบไม่จำกัดสี คือ สามารถพิมพ์ภาพได้เหมือนจริง เช่น โลโก้ ภาพวาด ผลงานของศิลปิน ให้กลายเป็นสินค้าที่น่าสะสม ถุงผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเป็นสินค้าแฟชั่นที่เจาะกลุ่มลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย ถุงผ้าสวยๆช่วยดึงดูสายตาผู้พบเห็นได้ไม่น้อย

ตัวอย่างผลงาน ผลิตถุงผ้าแคนวาสสีขาวหูหิ้วพิมพ์ไม่จำกัดสีทรงชอปปิ้ง แบรนด์ maison de the ถุงบรรจุภัณฑ์ใส่กล่องคุกกี้ให้กับลูกค้า คือ อีกผลงานการันดีความสวยงามที่ใครเห็นแล้วก็ต้องชื่นชอบ ลวดลายสวยงามพิมพ์แบบ Fullcolor ทำให้กระเป๋าดีไซน์ที่สวยแบบจุกๆ ขายดิบขายดีแน่นอน

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

ถุงผ้าดิบ พิมพ์ไม่จำกัดสี

 

สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
https://www.thaidesignguru.com
โทร 088-6532999 หรือแอดไลน์
LineID : @designguru (มี @ ด้านหน้า) หรือคลิกเพื่อสแกนคิวอาร์โค้ด

lth

สั่งทำ และ ผลิต กระเป๋าผ้า ถุงผ้า จากโรงงานโดยตรง

รับทำกระเป๋าผ้าแคนวาส พิมพ์แบรนด์ Jump rope

30-11-542 Hits:1633 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

การสร้างความประทับให้กับลูกค้าเป็นอีกกลยุทธ์ทางการตลาดที่หลายแบรนด์เลือก ซึ่งเรายินดีรับผลิตกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม พิมพ์ตามลูกค้า (made-to-order) อย่างรูปแบบกระเป๋าผ้าแคนวาสแฟชั่น สีดำทรงนี้ ที่เป็นงานสั่งทำพิเศษ เพื่อลูกค้าคนสำคัญ ฟังก์ชั่นการใช้งานเยอะเป็นกระเป๋าผ้าที่คุ้มเกินราคา

Read more

สั่งผลิตที่ติดหลังโทรศัพท์ GRIPTOK แบบกลมพิมพ์ไล่สี แบรนด์ evme

30-11-542 Hits:198 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

พิมพ์ลายของชำร่วยสำหรับของแจกช่วงเทศกาลคริสต์มาส ไม่จำกัดสี เพื่อโปรโมทหน่วยงาน องค์กร ออกแบบลายได้เอง พิมพ์ไล่สีในโทนที่ต้องการ เพื่อของชำร่วยสวยๆ พร้อมแพ็กเกจการ์ดรองกระดาษ  ของที่ระลึกที่ดูมีเอกลักษณ์ สั่งทำ Griptok หรือ Popsocket ในราคาถูก เริ่มต้น 100 ชิ้น

Read more

สั่งทำกระเป๋าผ้า แคนวาส พิมพ์แบรนด์ sengdao coffee

30-11-542 Hits:11757 ผลงานทำกระเป๋าผ้า

นับว่าเป็นความโชคดีของ thaidesignguru ที่มีโอกาสบริการลูกค้าและผลิตกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน สวยๆ เพราะกระเป๋าผ้าสวยๆ ทำให้เรามีแรงบันดาลใจในการผลิตของดีๆ ที่มีคุณค่า ที่แบรนด์ต้องการส่งต่อไปสู่ลูกค้าผู้ใช้งาน ครั้งนี้เป็นโอกาสดีๆ สำหรับร้านกาแฟ

Read more

shopping cart bag

ติดต่อสอบถาม


Thaidesignguru.com ผู้ผลิตกระเป๋าผ้า ที่รู้ใจคุณ